Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Wondershare Filmora X với biệt danh là Wondershare Filmora X đã chính thức ra mắt, mang đến những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây của chúng tôi hướng dẫn các bạn tải và đảm bảo bản quyền phần mềm Wondershare Filmora X Full mới nhất năm 2022 bằng link download tốc độ cao.

Có gì mới trong Wondershare Filmora X?

Tôi thấy gì với một sức hấp dẫn tuyệt vời như thế nào? Chúng tôi không biết nó như thế nào đối với bạn, nhưng đối với cá nhân chúng tôi, video phải có đầy đủ âm thanh, màu sắc, ánh sáng, v.v. Thị hiếu của con người cộng với động lực di chuyển sẽ được công bố trên video, nhưng nếu bạn muốn bình chọn thêm. chương trình cân bằng và cân bằng, tiếp theo là Wondershare Filmora X có lẽ là câu trả lời. Vậy thì lý do là gì?

Thứ nhất, Filmora 10 là chương trình từng bước màu chuẩn nhất. Điều này là do nó có các công cụ chỉnh sửa màu sắc đẹp hơn, các sợi chỉ mới và sự kết hợp đa âm thanh, nhưng tình yêu đến từ các cài đặt trước. Các tab màu có thể tạo điều kiện thuận lợi cho độ sáng, nhiệt độ và độ tương phản thông số, chúng tôi có thể điều chỉnh thủ công bằng các liên kết và xem trước cách chuyển đổi clip. Premiere Elements cũng tương tự như thiết bị này, nhưng nó có vẻ không tốt bằng Filmora X đáng kinh ngạc, vì Filmora X giúp chúng tôi đơn giản hóa nhiều dịch vụ hơn.

Xem Thêm  +13 Mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân đẹp | Dnanalytics.Net

Tuyệt vời, chỉ cần đến với máy âm thanh! Wondershare Filmora X cung cấp cho chúng ta nhiều dòng kèm theo âm thanh, bạn có thể dễ dàng soạn âm lượng, tạo âm thanh sống động, sử dụng cài đặt trước EQ nhỏ, để tăng hoặc giảm âm lượng để ghi lại một âm thanh duy nhất. Thanh video là chính xác.

Chúng tôi không thể tưởng tượng rằng sự thích ứng với âm thanh không khác nhiều so với màu sắc, vì vậy nó không quá nhiều, chúng tôi đang học nhiều kỹ thuật, bạn sử dụng nó vào thời điểm này. hữu ích cho việc mua, vì cần phải thể hiện rõ ràng cuộc đối thoại, bằng cách giảm âm lượng, chúng tôi tin rằng người nghe hiểu bản chất đang nói gì.

Các giao diện của Filmora X rất độc đáo, chúng ta có thể xem mọi thứ rất đơn giản, có nhiều khung hình mới hơn mà bạn chỉ cần bắt đầu với một cú nhấp đúp chuột. Màn hình chính nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng, chỉnh sửa, các tùy chọn phức tạp đều tạo nên điều kỳ diệu.

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều phần mềm video hiện nay, với giá 79,99 đô la và bạn chỉ phải trả một lần trong đời, sở hữu một công cụ như Filmora 10 là rất xứng đáng. Bạn cũng có thể thử nhiều tính năng khác như Tilt Shift, Picture in Picture, hiệu ứng thư viện, chế độ tối,… và nhiều thứ hữu ích khác.

Xem Thêm  HotSteps 2 - Game nhảy Audition mới nhất | Dnanalytics.Net

Hướng dẫn tải và cài đặt bản Filmora X Full Crack Wondershare 2022 mới nhất

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu (Google Drive)

GHI CHÚ:

  • Đây là bản repack nên việc cài đặt khá đơn giản, sau khi tiếp tục cài đặt, hoàn thiện các tính năng và xuất video không bị logo nữa.
  • Bạn chưa cần tắt cài đặt Bộ bảo vệ Windows. Nhưng nếu bạn tìm thấy lỗi, vui lòng tắt và thử lại. Xem thêm: Làm sao để tắt Windows Defender?

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để nén như bình thường.

Sau khi bấm thành công, bạn sẽ có bảng như bên dưới. Nhấp vào tệp này và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Trong cửa sổ bên dưới:

  • Phương án 1: Không thể cài đặt phiên bản đầy đủ, ở đây tôi sẽ cài đặt phiên bản này.
  • Tùy chọn số 2: Có phiên bản Filmora X Portable mà bạn có thể sao chép nó vào USB cho nhu cầu di động của mình không.

Ở đây, vì tôi muốn cài đặt trên máy tính của bạn, tôi chọn tùy chọn 1, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Chọn Tiếp theo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Ở cấp độ này, bạn nhìn vào hộp kiểm trên dòng giống như vòng tròn màu đỏ bên dưới hộp. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Chờ chương trình Filmora X được cài đặt sau vài phút.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Marvel bằng cách sử dụng Filmora X để tạo ra các video thú vị.

Xem Thêm  Real Pool 3D 3.0.3.0 - Game đánh bi-a 3D chân thực | Dnanalytics.Net

Wondershare Filmora X