Tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2022, Google Drive | Dnanalytics.Net


WinRAR Tiếng Việt 6.10 Full Permanent 64bit / 32bit Mới nhất 2022

WinRAR File Manager rất cần thiết trên máy tính Windows, vì phiên bản gốc được phát hành lần đầu tiên bởi kỹ sư Yevgeny Roshal de win.rar GmbH vào năm 1993. Cho đến nay hãng này đã phát hành phiên bản này. Mới nhất là WinRAR 6.10. Sau đó, bạn có thể sử dụng và tải xuống 40 ngày miễn phí và đăng ký với 29 đô la chọn hoặc kích hoạt Khoá Cấp phép Người dùng Bản quyền Đầy đủ WinRAR để không có thông tin nào xuất hiện miễn phí.

Thông tin về phần mềm

Hệ thống làm việc Hệ điều hành Windows / Mac
Tên phần mềm WinRAR
Được phát triển bởi Eugene Roshal
Phiên bản mới nhất 6.10 (32bit hoặc 64bit)
Kích thước tập tin 3 MB
Ngôn ngữ có sẵn 47 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt, …).

Chức năng WinRAR là gì?

Đầu tiên, WinRAR để nén một kho lưu trữ với 2 định dạng phổ biến là AVI hoặc ZIP. Ngoài hai dạng này, WinRAR còn hỗ trợ các dạng nén khác như: SFX, NTFS, CAB, ACE, ISO,… có dung lượng nhỏ hơn thư mục gốc nhiều lần. Giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa trên máy tính hoặc USB và các thiết bị khác.

nen-File-WinRAR

Thứ hai, WinRAR cũng giúp người dùng tổ chức và trao đổi tài khoản email một cách an toàn và hiệu quả. Nén tệp bằng WinRAR giúp giảm thiểu rủi ro bị cướp biển đánh cắp thông tin khi gửi gói hàng qua Email, Zalo, v.v.

Thứ ba, WinRAR 6.10 mới nhất có thể nén nhiều tập tin thành một tập tin với kích thước nhỏ hơn. Giúp tăng dung lượng ổ đĩa hoặc loại bỏ các thiết bị di động (USB, ổ cứng di động,…). Sau đó, các tệp nén được sắp xếp vào các thư mục và bạn có thể thêm hoặc trích xuất các tệp từ thư mục hộp.

file bottom-nhat

Thứ tư, mật khẩu nén WinRAR an toàn giúp bảo mật hoàn toàn khi chúng lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu qua Internet. Ví dụ như các phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 hay WinRAR 6.10 đều sử dụng mã hóa AES 256 bit giúp bảo vệ dữ liệu người dùng một cách an toàn nhất.

Xem Thêm  Turbo Pascal (with DOSBox) 7.3.5 | Dnanalytics.Net

dat-mat-khau cho-file-bang-winrar

Thứ năm, chức năng khóa thư mục (tập tin) chỉ có thể xem nội dung trong WinRAR chứ không thể thay đổi hoặc xóa bất kỳ tập tin nào trong tập tin đã khóa. Chúng ta chỉ có thể sử dụng nó với các gói quá lớn, nơi lưu trữ USB hoặc ổ cứng trên Internet.

khóa tập tin-bang-winrar

Thứ sáu, Dự phòng: Phần bổ sung này giúp chúng tôi phục hồi sau một tổn thất nhất định. Phục hồi dữ liệu trong WinRAR thường được sử dụng để lấy lại hư hỏng của thiết bị sau một sự cố hoặc khôi phục một số lượng nhỏ các hình ảnh bị xóa hoặc bị hỏng chẳng hạn.

Back-tren-Winrar

Tải WinRAR Full Bản Tiếng Việt Mới Nhất

Link Tải WinRAR English 6.10 Mới Nhất

Lưu ý: Để kích hoạt Winrar vĩnh viễn, bạn cần tải xuống File rarreg.keyCái này /rarreg.key winrar 6.10 – Cái này (cho tất cả các phiên bản bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Wales).

Hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt WinRAR vĩnh viễn

Chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy theo sở thích của mình. Ở đây mình đang sử dụng WinRAR phiên bản tiếng Việt.

 • 1 bướcTải xuống một trong các phiên bản WinRAR 32bit hoặc 64bit ở trên
 • Bước 2Nhấp chuột phải vào Tệp cài đặt WinRAR và chọn Mở

WinRAR-64bit-Full

 • Bước 3: Họp báo Hoàng hôn (tại đây cài WinRAR phiên bản 5.61 tiếng Việt)

WinRAR-32bit

 • Bước 4: Nhận thông báo của người dùng cuối khi cài đặt WinRAR trên Windows / MAC. máy vi tính

WinRAR-Anh-Việt

 • Bước 5: Lưu ý cài WinRAR 64bit hoặc 32bit thành công, bấm hoàn thành như sau

WinRAR-64bit-moi-nhat-2021

 • Bước 6 “: Mở WinRAR theo đường dẫn bên dưới, tiến hành đã kích hoạt

click-hoat-WinRAR-64bit

 • Bước 7: Giải nén tệp rarreg.key winrar 6.10 bên ngoài, sau đó kéo và gửi tệp cài đặt WinRAR

rarreg-key-winrar-6-02

 • Bước 8: Lựa chọn Vâng xác nhận kích hoạt đăng ký Bản quyền đầy đủ WinRAR

WinRAR-tải xuống

 • Bước 9 “: thông tin đăng ký WinRAR thành công, bấm Tốt kêt thuc
Xem Thêm  Guts and Glory - Game đua xe điên rồ và hài hước | Dnanalytics.Net

dang-ky-winrar-bar-cong

Một vài bước đơn giản trên đây để cài đặt và hướng dẫn WinRAR tiếng Việt vui mừng trên máy tính Windows 64bit. Khi cài các phiên bản tiếng Anh giống nhau, bạn cũng có thể chuyển sang tiếng Việt như bên dưới.

Cài đặt WinRAR. Cho tiếng Việt

Để chuyển đổi ngôn ngữ WinRAR của bạn từ tiếng Anh sang tiếng Việt, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tải về phiên bản Tiếng Việt (32-bit) hoặc Tiếng Việt (64-bit)
 • Bước 3: Chạy cài đặt và thay đổi ngôn ngữ WinRAR linguam

Chuyển WinRAR sang tiếng Anh

 • Bước 1: Truy cập https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tìm và tải xuống phiên bản tiếng Anh (32 bit) hoặc tiếng Anh (64 bit)
 • Bước 3: Chạy cài đặt WinRAR tiếng Anh và bạn đã hoàn tất

Lưu ý: Nếu gần đây bạn nhận được ngôn ngữ lỗi WinRAR 64bit / 32bit, hãy thử cài đặt và lấy lại! Tôi vẫn chưa gặp phải lỗi này.

So sánh WinRAR 64bit và WinRAR 32bit

Điểm chung giữa WinRAR 64-bit và 32-bit

Cho dù bạn sử dụng WinRAR 32bit hay 64bit, chúng đều hỗ trợ các công cụ và tính năng giống nhau. Phiên bản WinRAR mới nhất hiện nay là 6.10 (32bit và 64bit) có dung lượng nén cao hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ (từ 10 đến 50%). Ngoài ra, người dùng có thể tạo các tập tin nén, mật khẩu, chỉnh sửa các tập tin bị lỗi, v.v. trong cả hai phiên bản.

Bước tiếp theo là cả phiên bản WinRAR 64bit và 32bit đều chạy trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt WinRAR được hỗ trợ trên macOS hoặc các thiết bị di động.

Các tập tin được nén và nén với nhiều định dạng khác nhau bao gồm: AVI, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2, TAR.BZ2, ACE, UUE, UAR, … Ngoài ra là một tập tin ISO đó gần đây đã xảy ra sự cố khi giải nén hoặc nén WinRAR trên máy tính.

Dung lượng nén tập tin cho cả phiên bản WinRAR 64bit và 32bit là khá giống nhau. Trách nhiệm bảo mật khi kiểm tra và bóp nếu bạn đặt mật khẩu cho tệp nén. Sau đó bạn có thể xem khi sử dụng 1 trong 2 phiên bản này.

Xem Thêm  Tải GTA San APK 2.0, GTA San Andreas APK Việt hóa 2.0 | Dnanalytics.Net

Sự khác biệt giữa WinRAR Rarlab 64bit và 32bit

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này là WinRAR 64bit chỉ có thể được hỗ trợ và chạy trên Windows 64bit. WinRAR 32bit có thể được hỗ trợ và chạy trên cả Windows 32bit và 64bit. Mặt khác, nếu bạn sử dụng WinRAR trên Windows 64bit thì sẽ nhanh hơn Windows 32bit bình thường

Các lỗi thường gặp khi sử dụng WinRAR

Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi WinRAR error “Tin nhắn chẩn đoán winrar”. Nguyên nhân là do bạn đang đưa một thư mục cố định trên Internet được nén bằng WinRAR. Hoặc ai đó đã gửi nó cho bạn, nhưng tập tin đã bị nén và bị rách. Để xử lý lỗi này trong WinRAR, hãy làm theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Nhấp đúp vào tệp AVI để mở nó
 • Bước 2: Chọn Công cụ Sửa chữa một kho lưu trữ Duyệt qua (để lưu tệp với một lỗi đã sửa)
 • Bước 3: Đánh dấu chọn AVI hoặc mã ZIP rồi bấm OK để tạo tệp AVI đã sửa

Nếu các bước trên vẫn chưa hoạt động “Tin nhắn chẩn đoán winrar” thì bạn cần phải gia hạn lên phiên bản WinRAR mới nhất. Sau khi thực hiện xong bạn hãy khởi động lại máy rồi bấm vào nút là sẽ thành công (mình đã thử rồi). Nếu bạn có thể, xin vui lòng Tải Zalo về máy tính và liên hệ với tôi qua số Zalo: 0947180202 để nhận cài đặt từ xa.

Để diễn giải: WinRAR là một trong những tác nhân tập tin cần thiết cho Windows và Macbook. Bạn chỉ cần Download WinRAR 64 bit / 32bit phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt và cài đặt. Sau đó bạn có thể tắt thông báo đăng ký sử dụng WinRAR Active theo hướng dẫn ở trên. MÃ NÉN: 5678

Giấy phép: 05466

PHẦN MÃ: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá