Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất | Dnanalytics.Net

Windows Loader là một công cụ mạnh mẽ được biết đến giúp người dùng kích hoạt 100 tệp Windows 7 thành công một cách nhanh chóng. Bạn không cần nhiều về khoa học máy tính để tự mình làm việc đó.

Trong bài viết tiếp theo, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn lấy và sử dụng Windows Loader 2.2.2 2022 để phục hồi và kích hoạt tất cả các phiên bản Win 7.

Windows Loader là gì?

Windows Loader là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt Win 7 do Team DAZ phát triển. Tất cả các nhà sản xuất đều cho rằng Windows Active Loader là công cụ tốt nhất, vì ngoài việc kích hoạt Windows 7 trong vài phút, nó còn tạo ra sự bảo mật tuyệt đối. Không chỉ vậy, Windows Loader còn có một danh sách các tính năng riêng biệt và hấp dẫn.

Windows Loader 2.2.2 có những tính năng gì?

Khả năng tương thích

Đặc biệt hơn, khi sử dụng Windows Loader, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những bí mật có trong chương trình này. Những gì là? Không chỉ có thể tương thích với kiến ​​trúc 32 bit, Windows Loader còn tương thích với các kiểu kiến ​​trúc 64 bit của HĐH Windows. Nếu như trước đây, bạn từ lâu đã làm quen với các kỹ năng kỹ thuật riêng lẻ và băn khoăn không biết mình nên chọn loại chương trình nào, thì bây giờ bạn không cần phải làm thêm nữa. Thay vào đó, Windows Loader sẽ tự động phát hiện phiên bản hệ điều hành đã cài đặt và kiểu kiến ​​trúc trên PC của bạn khi được sử dụng, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, Windows Loader 2.2.2 còn có sẵn cho các thiết bị ảo để bạn có thể sử dụng chúng với chúng. Cho dù đó là Virtual Box hay VMWare hay bất kỳ phần mềm máy ảo nào khác, Windows Loader sẽ giúp bạn dễ dàng kích hoạt HĐH Windows.

Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader được trang bị miễn phí 100% nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn sẽ thấy rằng nhiều hoạt động không cung cấp cho bạn bản dùng thử, không cho bạn cơ hội trải nghiệm chiến lược thương lượng hoặc giá ưu đãi. Nhưng Windows Loader không như vậy, không có bất kỳ điều kiện và phí ẩn nào. Đây là những gì làm cho chúng tôi thoải mái trong Windows Loader. Một điều nữa, đó là quảng cáo – Windows Loader không có các phần bổ sung làm bạn khó chịu hoặc bối rối. Chà, có vẻ như Windows Loader được thiết kế để trở thành trình kích hoạt phổ biến nhất.

Dễ sử dụng

Tiếp theo, chúng tôi muốn nói về tính dễ sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này. Khi bạn nhấp vào một tích tắc, bạn có thể nhận được những gì bạn cần. Windows Loader là tự động, vì vậy bạn không cần phải điều chỉnh và cài đặt bất cứ điều gì, bạn chỉ cần kích hoạt nó.

Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ

Về vấn đề của ngôn ngữ Latinh. Nếu bạn không phải là người nói tiếng Latinh, điều đó thật đơn giản – tất cả các ngôn ngữ đều được hỗ trợ đầy đủ bởi các sản phẩm Microsoft Windows Loader. Một điều thú vị nữa, PC của bạn thường sử dụng một ngôn ngữ được chỉ định và nếu máy tính của bạn đang chạy bằng bất kỳ ngôn ngữ cụ thể nào, Windows Loader có thể tự động phát hiện và kích hoạt ngôn ngữ đó trên PC của bạn.

Đặt lại kiểm tra

Bạn có muốn một phiên bản dùng thử của windows không? Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn với Windows Loader. Windows Loader có khả năng giúp đặt lại phiên bản Windows dùng thử của bạn. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử nếu bạn không thích kích hoạt cửa sổ ngay lập tức. Windows Loader sẽ thực hiện các yêu cầu của bạn tại một thời điểm cụ thể.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Nếu không thích kích hoạt công cụ Windows Loader bị giam cầm, bạn có thể thực hiện theo cách khác. Vì trình kích hoạt có chứa một loạt các khóa tùy chỉnh, nếu không muốn, bạn có thể sử dụng nó để tạo khóa kích hoạt của mình. Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng khóa kích hoạt do mình tạo để kích hoạt Windows.

Xem thông tin về các khóa đã cài đặt

Bạn có thể dễ dàng sửa lỗi bằng Công nghệ kích hoạt Windows trên PC một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng có thể kết nối với bộ lưu trữ SLIC bên ngoài bằng trình tải Windows. Công cụ Windows Loader sẽ hiển thị cho bạn các phím sẽ hiển thị bạn đã cài đặt. Đồng thời, Windows sẽ thêm một số Bộ tải dữ liệu OEM tùy chỉnh vào PC của bạn theo cách tốt nhất. Ngoài ra, Windows Loader giúp bạn phát hiện các trình giả lập SLIC có sẵn công khai ngay lập tức. Những điều đó cũng là điểm mạnh nhất ở nhạc cụ này.

100% an toàn và bảo mật

Vì không thể truy cập hình ảnh thương hiệu trên máy tính của người dùng cá nhân, Windows Loader mang đến cho bạn sự an toàn và bảo mật tối đa. Do đó quá trình bạn đang sử dụng sẽ không chứa mã nguy hiểm. Trình kích hoạt Windows Loader không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào ảnh hưởng đến PC của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng Windows Loader là một phần mềm mà bạn chỉ nên sử dụng mà không cần lo lắng về bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Truy cập vào tất cả các chức năng và Windows

Windows Loader giúp bạn truy cập nhanh chóng vào toàn bộ chức năng của Windows. Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ thấy khả năng tiếp cận công cụ này hiệu quả như thế nào.

Active Win 7 với Windows Loader 2.2.2 2022 mới nhất

Tải xuống Windows Loader 2.2.2

Liên kết Mediafire:

LƯU Ý: Tắt Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI BẠN NẠP. Sau khi kích hoạt, nó sẽ gọi lại bình thường. Xem thêm: Làm sao để tắt Windows Defender?

Sau khi tải xuống, hãy kéo nó bằng WinRAR. Tiếp theo, chạy tệp trong cửa sổ Trình tải tệp, như hình dưới đây.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Windows Loader 2.2.2

Chờ một vài giây để phần mềm hoạt động. Khi hộp thoại xuất hiện bên dưới, nhấp vào nút Khởi động lại để khởi động lại máy tính.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình kích hoạt Windows 7. Để kiểm tra kết quả, hãy chọn Thuộc tính Máy tính ở bên phải.

Có một thông báo thành công trong Windows được kích hoạt bởi mũi tên màu đỏ.

Xem Thêm  Camtasia 2021 - Tải Camtasia Studio | Dnanalytics.Net