Tải VMware Workstation Pro 16.2.1 Full Crack kèm Key 2022 | Dnanalytics.Net

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như cách hiểu và nắm rõ về phiên bản VMware Workstation Pro 16 mới nhất.

VMware Workstation Pro là gì?

Tác vụ ảo hóa máy tính để bàn VMware Workstation Pro được hiển thị. Phần mềm này cung cấp các công cụ để trình diễn, thử nghiệm, phát triển và phát triển phần mềm trên Windows và Linux. VMware Workstation Pro 16 phiên bản lớn nhất hiện có để giúp bạn nhanh chóng sao chép môi trường trên máy chủ, bao gồm cả máy tính để bàn và iPad. Phiên bản này còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội bất ngờ như hệ điều hành mới, REST API, USB Auto để kết nối thiết bị ảo, Direct X 10.1, vSphere 6.7, Cải thiện hiệu suất NVMe ảo…

VMware Workstation Pro 16 Full Crack rất linh hoạt với việc thiết lập bộ nhớ chính, nhân, bộ xử lý và bộ nhớ đồ họa cho từng máy ảo của người dùng. Và phần tốt nhất là, bất kể máy ảo của bạn được đặt ở đâu, trên PC hoặc đám mây doanh nghiệp của riêng bạn – VMware Workstation Pro giúp cho việc nhân rộng và phân bổ trở nên mạnh mẽ và dễ dàng.

Để phát triển, thử nghiệm, vận hành và làm cho việc làm thú vị hơn, VMware Workstation là một lựa chọn đáng tin cậy cho cộng đồng ngành công nghiệp PC. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm nhiều hương vị hơn với ảo hóa trên máy trạm của mình. Chúng ta sẽ xem liệu việc phát hành VMware Workstation có thể tỏ ra khá hữu ích hay không. Hãy xem một số chi tiết dưới đây.

Có gì mới trong VMware Workstation Pro 16?

Giao diện và chế độ

VMware Workstation Pro 16 đã cập nhật công cụ mới với chế độ mở rộng. Mặc dù không có thay đổi lớn nào nhưng giao diện giờ đây đã thân thiện hơn với người dùng. VMware trông cụ thể hơn về mức độ chấp nhận thiết kế. Và VMware tạo ra các biểu tượng, màu sắc và công cụ mới giúp giao diện trực quan nhưng không kém phần năng động.

Điểm đặc biệt nhất là giao diện VMware Workstation Pro có thể tự động phát hiện các thay đổi cấp độ máy chủ DPI. Không chỉ vậy, giao diện này còn có khả năng tự động điều chỉnh phần mở rộng thành DPI mới. Giờ đây, việc truy cập thư mục thiết bị ảo từ máy chủ Windows dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào máy ảo trên Lonely Planet Pro Workstation và sau đó mở thư mục VM.

Chế độ mở rộng giúp loại bỏ nhu cầu điều chỉnh các giải pháp khách nhưng vẫn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hoàn toàn. Vì vậy, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều khách cùng một lúc mà không cần nhìn tất cả – điều đó thật tuyệt phải không?

vSphere 6.7. hỗ trợ

Để nâng cao khả năng tương tác của người dùng, VMware Workstation Pro vSphere 6.7 hỗ trợ – đây cũng là nét sang trọng của VMware và hầu hết mọi người đều yêu thích sự bổ sung thú vị này. Do đó, bạn có thể dễ dàng quản lý môi trường vSphere 6.7. Truy cập nhanh vào các chức năng có sẵn để triển khai các chức năng môi trường quản lý hiệu suất vSphere 6.7.

Phiên bản phần cứng VM 16

Điều tôi thấy đặc biệt ở VMware là phiên bản mới ra mắt, cho dù đó là VMware Workstation hay vSphere, VMware đều bổ sung thêm một cấp phiên bản phần cứng mới. Mới mẻ. Kể từ khi VMware Workstation Pro 16 được phát hành, VMware cũng hỗ trợ phiên bản phần cứng mới của VM 16 và DirectX 10.1.

Chế độ xem máy chủ và cụm

Khi bạn kết nối với vCenter, bạn tự hỏi điều gì đang xảy ra? VMware Workstation 16 bị tắt vì khi bạn kết nối với vSphere Remote Workstation 16 Pro sẽ thêm chế độ xem Máy chủ và Cụm mới. Bạn sẽ có hai chế độ xem khác nhau: một Hostm, Cluster và VM khác. Bạn sẽ thấy thứ tự phân cấp của các đối tượng, mà cây kiểm kê hiện đang hiển thị. Việc trao đổi giữa hai chế độ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể thực hiện được.

Hỗ trợ DPI cao

VMware Workstation đã thêm một điểm hỗ trợ với DPI cao. Để thêm DPI mới, VMware Workstation Pro phát hiện các thay đổi DPI của máy chủ được chọn song song với các điều chỉnh liên quan đến tự động. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang vận hành máy chủ của khách hàng trên Windows 10 phiên bản 1703 trở lên để sử dụng tính năng này.

Khi DPI phía máy chủ được thay đổi, hệ điều hành máy chủ thực hiện các điều chỉnh DPI để DPI của nó tương thích với DPI của máy chủ.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Giao diện người dùng cho phiên bản mới nhất này hiển thị ứng dụng khách Được chuyển tiếp. Không gian này sẽ hợp lệ cho cả kết nối Windows và Linux. Đây cũng là một cải tiến đáng kể của VMware. Để mở rộng màn hình VM, bạn có thể mở rộng giao diện – tính năng này đã được thêm vào VMware Workstation Pro 16. Làm điều đó trong khi vẫn duy trì khía cạnh giao diện người dùng của bạn.

API REST

API REST hiện là hoàn toàn mới trên VMware Workstation Pro 16. Bằng cách này, người dùng sẽ phải tự động hóa một số tác vụ quản trị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt nếu bạn đang điều hành một phòng thí nghiệm đã bị phá hủy và bạn sẽ cần phải thực hiện khôi phục thường xuyên, API REST thậm chí còn hữu ích hơn cho bạn.

Tải xuống và cài đặt VMware Workstation Pro 16 Full Crack 2022 thành công 100%

Tải xuống VMware Workstation Pro 16.2.1 build 18811642 + Key

Liên kết Google Drive:

Giải nén tệp như được hiển thị.

Sau khi tải và giải nén, bạn sẽ có 2 lần tải lên như bên dưới. Gói chứa một khóa kích hoạt và một gói cài đặt. Chạy tệp cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra hộp Tôi chấp nhận… vào bên dưới và nhấp vào Tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Bỏ chọn 2 ô như hình bên dưới rồi bấm Next.

Chọn Tiếp theo.

Bấm vào nút Cài đặt.

Chờ một vài phút để hoàn tất cài đặt chương trình.

Nhấp vào nút Chọn Licentiate.

Mở khóa tệp trong tệp bạn đã truy xuất.

Sao chép 1 chìa khóa trong này.

Quay lại cửa sổ chương trình: Dán tên khóa vào ô như hình dưới đây. Nhấn Ctrl + V để dán khóa. Sau đó chọn Enter bằng cách nhấn.

Nhấn vào Hoàn tất để hoàn tất.

Bạn có thể kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt thành công hay chưa bằng cách truy cập vào tab Con.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và cài đặt thành công phần mềm VMware Workstation. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc luyện cấp độ thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Xem Thêm  Discord Web - Đăng nhập Discord Online | Dnanalytics.Net