Tải Viber 17.2 cho PC | Dnanalytics.Net

Viber 17.3 lập trình tin tức tức thời là một giao thức truyền thông VoIP hỗ trợ đa nền tảng, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Viber PC Hỗ trợ nhắn tin, nhắn tin, gọi video, gửi file … miễn phí qua Internet.

Gọi và nhắn tin miễn phí và an toàn cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu

Viber là một bộ sưu tập nhãn dán khổng lồ và đặc biệt là nhãn dán hoạt hình giúp bạn tự do thể hiện cá tính của mình. Viber cũng hỗ trợ nhiều nền tảng khác bao gồm Mac, Linux, iOS, Android và Windows Phone.

Tải xuống Viber

viber đã thay đổi 10 năm trước!

Lần đầu tiên vào năm 2010, đến nay Viber đã tròn 10 tuổi. Dịch vụ VoIP đơn giản cho tất cả mọi người – trò chuyện, gọi điện, gọi video… không giới hạn với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.

Sau 10 năm, Viber đã thực hiện hơn 1 nghìn tỷ cuộc gọi miễn phí mỗi phút – một con số âm, 2 triệu cuộc gọi được thực hiện kéo dài một triệu năm!

Hiện tại, Viber là một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy với hàng tỷ tỷ thông tin. Người dùng viber có thể tự do thể hiện bản thân và chia sẻ bất cứ điều gì họ muốn.

Viber là một cụm từ “Quyền riêng tư trên hết“- có nghĩa là quyền riêng tư của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện và trò chuyện riêng tư đã được áp dụng từ năm 2016, điều này luôn có thể thực hiện được theo mặc định. Vào năm 2020, các tin nhắn tự hủy hoại đã được áp dụng cho Trò chuyện 1: 1.

Xem Thêm  Hệ thống thi trực tuyến | Dnanalytics.Net

Trong những năm tới, Viber sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới trò chuyện dịch vụ với các công nghệ 5G, AR, VR, AI để vận hành, dịch vụ và trải nghiệm giao tiếp trên từng inch.

Viberis Reply trong 10 năm: 2010-2020
Viberis Reply trong 10 năm: 2010-2020

Viber – Không chỉ là tin tức

Với cuộc gọi và tin nhắn, bạn có vô số lựa chọn để thể hiện bản thân.

cuộc gọi video bằng viber

Thực hiện cuộc gọi âm thanh và video
Gửi lời chào nhanh hoặc thực hiện cuộc gọi trực tiếp chất lượng cao …

trò chuyện nhóm bằng viber

Trò chuyện nhóm
Tin nhắn và câu trả lời tương tự trong trò chuyện nhóm.

Hình dán trên viber

Hình dán ấn tượng
Mười nghìn nhãn dán và ảnh GIF cho mỗi cảm giác và giao diện.

Viber gửi tin nhắn thoại

Nhắn tin tức thì bằng giọng nói hoặc video
Ghi nhớ video hoặc tin nhắn thoại nhanh để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

luôn luôn là Dracula thẻ an ninh

Sứ mệnh của Viber là bảo vệ quyền riêng tư để người dùng không bao giờ có thể phản ánh những gì có thể được hoặc không được chia sẻ với ứng dụng trò chuyện miễn phí này.

Thiết bị liên lạc Viber

Viber Nó hỗ trợ tính năng phản hồi nhanh, cho phép bạn trả lời tin nhắn nhanh hơn với một số cảm xúc phổ biến như Yêu, Ghét, Yêu.

Viber cho PC là ứng dụng chat, gọi và nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, bản cập nhật mới nhất của Viber cho phép bạn chia sẻ các tập tin trên máy tính, như tin nhắn trong nhóm trò chuyện, xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện.

So với Viber cho Windows, ứng dụng Skype sẽ có các tính năng tương tự như gọi điện, trò chuyện bằng video, tin nhắn đồng bộ trên các thiết bị di động chạy trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, không giống như Skype, Viber không hỗ trợ cuộc gọi nhóm, hoặc người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với nhau. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sử dụng máy tính Windows của mình để gọi các mục yêu thích của mình, những chiếc điện thoại thông minh có Viber được cài sẵn.

Tính năng khóa màn hình độc đáo của Viber 10.8

Ngoài phiên bản mở rộng thông thường, Viber còn có phiên bản dành cho Windows 8 và Windows 10, sử dụng giao diện Metro của Windows. Bạn có thể thử và dùng thử viber cho Windows 8/10 trong Microsoft Store!

Tính năng chính của ứng dụng Viber trên PC

 • Nhận hỗ trợ tốt nhất với chất lượng HD.
 • Hỗ trợ cuộc gọi video.
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh và văn bản miễn phí.
 • Curabitur tincidunt
 • Không có đăng ký, không có micrô.
 • Danh bạ và tin nhắn đồng bộ hóa giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
 • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Thích tin nhắn trong trò chuyện nhóm
Viber giúp hỗ trợ nhắn tin trong nhóm trò chuyện bằng nút trái tim

Viber Windows cũng hỗ trợ ảnh chụp từ các thiết bị di động để luôn kết nối với những người thân yêu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn có thể thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình mà không bị ngắt kết nối và bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn mới.

Viber trên điện thoại: Ngoài phiên bản Windows, Viber còn hỗ trợ các nền tảng Linux và Mac:

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, khả dụng trên thiết bị di động và trên hệ điều hành Mac. Vì vậy, bạn có thể trao đổi liền mạch giữa nhiều thiết bị. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và kiểm tra lịch sử của mình trên mọi thiết bị. Đồng bộ hóa danh bạ với điện thoại di động của bạn để bạn có thể bắt đầu nói chuyện với ai đó trong địa chỉ email của mình.

Cập nhật Viber mới nhất

Viber 15,2;

Cuộc gọi video trên Viber đã được tăng lên 30 người tham gia (trước đây là 20 người). Ngoài ra, Viber cũng cung cấp chế độ xem dạng lưới giúp người dùng có thể dễ dàng tương tác với các thành viên trong cuộc họp trực tuyến hoặc qua cuộc gọi video.

Viber hỗ trợ cuộc gọi video nhóm lên đến 30 người
Viber hỗ trợ cuộc gọi video nhóm lên đến 30 người

Cuộc gọi video với 30 người sẽ được triển khai trên nền tảng di động và máy tính. Theo khảo sát của công ty, 40% người dùng sử dụng cuộc gọi nhóm để liên lạc với bạn bè, 20% gọi cho gia đình và 15% để làm việc. Vì vậy, việc mở rộng số lượng người tham gia cuộc gọi video trên Viber là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong bối cảnh tổ hợp Covid-19 toàn cầu.

Gọi điện quy mô lớn là giải pháp hoàn hảo để nhân viên có thể làm việc tại nhà, tổ chức từ xa các nhóm, lớp học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, sự kiện ảo… hay đơn giản là để gia đình, bạn bè liên lạc với nhau thông qua các khoảng cách xã hội.

Video hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt Viber trên máy tính

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trong Viber

Chế độ 1: Từ số bạn bè, bấm vào tên người cần xóa lịch sử trò chuyện Viber. Sau đó bấm vào thẻ Cuộc hội thoại trong thanh menu, chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Ngay sau khi hộp thông báo xuất hiện Xóa cuộc trò chuyện Bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Nhấp vào nút Xóa để xóa lịch sử trò chuyện đã chọn của một người.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Chế độ 2: Hoặc còn một cách nữa là bấm vào phiếu Bài giảng Đây là danh sách tất cả các nhóm hoặc cá nhân đã nói chuyện với bạn, chỉ cần nhấp vào tên của bạn và chọn Xóa cuộc trò chuyện để xóa thì cũng xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn xóa không, cách thao tác 1 tương tự là toàn bộ lịch sử trò chuyện với người đó sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách nhận thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber

Vì hệ thống Viber là bộ đồng bộ hóa và đăng nhập qua hệ thống máy tính của điện thoại nên không thể ra thị trường để kéo Sticker trên chúng. Cách duy nhất để cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber trên PC là đồng bộ hóa với điện thoại của bạn.

Truy cập Viber vào máy tính của bạnấn chuột trái Chọn biểu tượng Đồng bộ hóa (mũi tên xoay) bên trên, bên trái như bên dưới. Chờ một chút để kết thúc quá trình đồng bộ hóa và bạn sẽ thấy rằng biểu tượng cảm xúc vừa được tải xuống.

Đồng bộ hóaĐồng bộ hóa thành công

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Viber trên máy tính

Vì trong lần nộp hồ sơ của phiên bản mới này, Vibe window sẽ được chia thành ba phần như trước đây và cụ thể là bên thứ ba không thể xoay chuyển (Show Emotions) như trước, mà ngược lại, đã có một số nâng cấp bổ sung. để giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Bấm vào nút mũi tên để truy cập danh sách hiển thị các bộ mua sẵn, chỉ để lại một bộ để sử dụng. Hoặc nhấp lại vào mũi tên để hiển thị danh sách này.

mũi tên đi xuốngSự sụp đổ

Chọn biểu tượng Cài đặt (hình ảnh đẹp) để hiển thị tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn, cùng với 2 biểu tượng:

 • Hình dạng mắt: Hiển thị / biểu tượng cảm xúc không hoạt động. Nhưng nó thực sự gây ra tiếng ồn và đẩy các chuyển động đã chọn đến cuối.
 • Biểu tượng dấu chấm tình dục: Chạm vào đây và sau đó để giữ, để thay đổi vị trí trên và dưới mang lại lợi thế là thuận tiện và vừa vặn nhất.

biểu tượng cài đặtđầy chuyển động

Một số danh sách mua hàng bị ẩn và hiển thị trở lại.

chuyển động ẩnHiển thị chuyển động

Di chuyển, sắp xếp mặt bằng sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Sắp xếp Di chuyển

Phần mềm đánh giá Viber trên máy tính

Chung Viber cho PC * Rất dễ sử dụng, ngay cả những người mới đăng ký viber cũng có thể tạo tài khoản vibram một cách nhanh nhấtGọi và gửi tin nhắn miễn phí cho những người dùng Viber khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên mọi thiết bị.

lợi thế của Viber cho PC:

 • Chất lượng cuộc gọi video HD.
 • Để gửi tin nhắn miễn phí.
 • Sách rất đa dạng và phong phú.
 • Hoạt động ổn định, tương thích với nhiều phiên bản Windows.

Nhược điểm Viber cho PC:

 • Sử dụng liên kết Internet bắt buộc.