Tải và Cài đặt iDMSS Plus, gDMSS Plus PC cho Máy Tính | Dnanalytics.Net


Tải phần mềm iDMSS Plus cho máy tính (PC / Laptop) Windows

iDMSS Plus Phiên bản được nâng cấp từ iDMSS Lite lên camera Dahua-Kbvision. Mặc dù chưa có phiên bản máy tính nhưng bạn vẫn có thể tải xuống gDMSS Plus trên PC sử dụng trình giả lập Android. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng Bluesask để đào tạo chương trình gDMSS cho máy tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình chuyên biệt như Dahua, bạn có thể thấy camera trên máy tính của mình. Sau đó tải xuống và cài đặt Đau PSSPhiên bản PC chính thức này đã được chính Dahua phát hành cho các khách hàng của mình.

Thực ra iDMSS Plus hay gDMSS Plus là một. Tuy nhiên, iDMSS được sử dụng cho thiết bị iOS và tài khoản gDMSS điều hành Android. Mọi thứ được giải thích và thiết kế bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZHEJIANG DAHUA.

Cách tải xuống và cài đặt iDMSS Plus cho PC Windows, Mac OS

Có rất nhiều đối thủ Android trên máy tính, nhưng chúng tôi luôn muốn chơi tốt nhất. Vì vậy, tôi quyết định chọn Bluesask đến cài đặt iDMSS Plus / gDMSS Plus cho Windows PC, Macbook. (Chương trình này ổn định, nhẹ và rất hiệu quả trên máy tính cấu hình thấp).

  1. Tải xuống Bluesask cái này, Vui lòng cài đặt nó trên PC của bạn. Nhìn vào các điều răn.
  2. Cho phép các quyền cần thiết, sau đó nhấp vào tùy chọn Run và chờ cài đặt trong thời gian ngắn.
  3. Đã cài đặt Bluesask đăng nhập thành công vào Tài khoản Google (Bắt buộc). Trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản Google của mình, vui lòng Tạo một Tài khoản Google mới
  4. Sau đó nhấp vào biểu tượng Google Play ngoài màn hình giả lập chính và tìm kiếm gDMSS Plus.
Xem Thêm  Tải IDM Full Toolkit 4.7 ptk911 Mới Nhất 2022, Google Drive | Dnanalytics.Net

Bạn có nên sử dụng gDMSS Plus để tải về máy tính của mình không?

Vâng. Điều đó iDMSS Plus PC Nó cung cấp tất cả các tính năng mới nhất hiện nay. Với dịch vụ chất lượng cộng với bảo mật để quản lý và giám sát camera WiFi không dây và có dây bởi Dahua. Giao diện hiển thị trực quan hơn với đầy đủ các chức năng xem, xem lại, thêm thiết bị mới, v.v.

Điểm khác là những khách hàng không sử dụng camera có thể dễ dàng tiếp cận camera quan sát. Ví dụ, hầu hết các camera hệ thống Kbvision và Dahua chủ yếu được sử dụng tại Việt Nam. Nhưng hai thiết bị này sử dụng chung một ứng dụng là iDMSS. Khi có tài khoản và mật khẩu của trường, bạn chỉ cần lấy và đăng nhập là có thể xem được.

Tính năng ứng dụng iDMSS Plus

iDMSS Plus Đẹp gDMSS Plus PC cung cấp các chức năng đầy đủ tương tự như trên điện thoại. Để làm rõ những gì bạn đang chờ đợi khi tải xuống iDMSS Plus dành cho PC *. Dưới đây chúng tôi đã tìm hiểu và xem xét, một điều chúng tôi đã đề cập, rằng tất cả các công cụ giám sát phụ thuộc vào kiểu camera bạn đang sử dụng.

  1. Cảnh báo cảm xúcKhi bạn di chuyển camera trước mặt, bạn sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo xung quanh ứng dụng iDMSS Plus.
  2. Cung cấp dịch vụ định vị lại đám mây, bạn có thể tìm hiểu và dùng thử gói dịch vụ này để xem camera iDMSS mà không cần lắp thẻ nhớ hoặc nhấp vào video trên máy tính hoặc điện thoại của mình.
  3. Xem nhiều camera cùng lúc trên di động iDMSS Plus và gDMSS PC, trong khi bạn có thể điều chỉnh giải pháp đồng hồ, bật âm thanh, đàm thoại, v.v.
Xem Thêm  VirtualBox 6.1.26 - Oracle VM VirtualBox | Dnanalytics.Net

Với máy tính MAC, bạn chắc chắn có thể cài đặt nó thành công iDMSS Plus dành cho Mac. Bên cạnh Smart PSS Dahua (đây là một chương trình phần mềm chuyên dụng trên máy tính của bạn). Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng để lại Nhận xét Ở phần cuối của bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt. Cảm ơn bạn!

Tải nhanh hơn với mã: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá