Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net

Adobe Acrobat Pro 600 là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng làm việc với các tập tin PDF. Bài viết tiếp theo các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách hỗ trợ cài đặt chính xác phần mềm này của chúng tôi.

Đừng quên tải xuống và kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2020 mới nhất.

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro 600 là một công ty phần mềm xuất bản PDF. Đây là phần mềm cung cấp nhiều phương pháp tạo tệp PDF. Giá của nó là $ 179,88 / năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là sự lựa chọn cho các chuyên gia cũng như người dùng.

Nhiều người nghĩ rằng Adobe Acrobat Pro là một phần mềm mang tiêu chuẩn công nghiệp cao và rất khó sử dụng. Sai! Một trình chỉnh sửa dễ sử dụng từ Creative Cloud cho thiết kế đồ họa với khả năng tạo, xem, chỉnh sửa tệp PDF, Adobe Acrobat Pro luôn dẫn đầu.

Tạo tài liệu PD

Bạn không nên sử dụng Acrobat 600 để tạo thêm tệp PDF nữa. Sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu và chuyển đổi sang PDF. Nếu bạn không thích, hãy làm khác đi. Bạn có thể tải xuống tệp từ ứng dụng mà không có ảnh chụp màn hình, sau đó tạo tệp PDF nội dung của khay nhớ tạm. Và việc bạn cần làm là chuyển tài liệu Word thành PDF.

Còn việc tạo PDF từ trang internet của bạn thì sao? Cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, xác định trang nào bạn muốn và tất nhiên nó sẽ chỉ định cho bạn một vài bước. Left Acrobat sẽ thực hiện việc này một cách nhanh chóng.

Một tệp PDF sẽ chứa toàn bộ trang web. Bây giờ phát video, liên kết đang hoạt động, thậm chí cả dấu trang – wow, mọi thứ đều được tự tạo cho bất kỳ vị trí nào mà bạn không cần phải làm gì thêm. Bạn đã thấy tài liệu giấy được quét, hoặc tính năng kiểm tra quang học trong Adobe Acrobat Pro không thể cưỡng lại được? Nó cũng rất tuyệt.

Xem các tệp PDF

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những chương trình tốt nhất để tạo khoảng trống cho GDP. Tuy nhiên, các tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp khả năng mở tập tin PDF này tốt hơn rất nhiều, hay nói cách khác là khả năng hơn các phần mềm khác. Nhưng nếu bạn chỉ dừng lại việc tìm kiếm, tìm kiếm và chỉnh sửa pdf, thì tất nhiên, Adobe Reader có lẽ là đủ.

Chỉnh sửa tệp PDF

Một điều mà chúng tôi thấy khá thú vị về các tệp PDF là chúng được thiết kế để giữ cho người dùng giao tiếp an toàn nhất có thể. Nhưng Acrobat và Reader dường như có các điều khoản chỉnh sửa nghiêm ngặt. Tại sao bạn lại nói vậy? Bất cứ thứ gì ở dạng PDF đều không được xuất bản bởi người đọc. Tuy nhiên, nếu trình tạo PDF hoạt động, người đọc có thể chỉnh sửa nó. Adobe Acrobat Pro có thể được tích hợp thành các tệp PDF, bao gồm một số tính năng.

Tab tác giả

Rất nhiều Công cụ Acrobat Pro Tab sắp xếp hiện đại và linh hoạt. Tạo & Chỉnh sửa – Đây là một sự sắp xếp dựa trên chức năng trong một ngăn. Khá thú vị, bất kỳ công cụ chi tiết nào cũng có thể được thêm vào dưới dạng lối tắt ở phía bên phải – theo cách này, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng một tệp PDF đang mở.

Không gian làm việc Acrobat

Adobe Acrobat Pro có giao diện theo thẻ thông minh, giúp người dùng dễ dàng điều hướng. Nếu bạn không mở tệp PDF, hãy truy cập “Tab Trang chủ”. Giờ đây, bạn có thể truy cập các tệp mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cách tiếp cận này cũng giúp xác định hoặc đăng ký tệp PDF bạn đã gửi.

PDF. Định dạng

Cách nhanh nhất và dễ nhất để thu thập thông tin là lưu các biểu mẫu như PDF. Nếu bạn thích tạo các biểu mẫu PDF như tài liệu có thể chỉnh sửa, Adobe Acrobat Pro có thể trợ giúp những việc này. Bất kỳ ai cũng có quyền hoàn thành biểu mẫu. Nếu định dạng PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể sử dụng Trình đọc để xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển đổi biểu mẫu thành một biểu mẫu có thể điền được trong Adobe Acrobat Pro.

Xuất và chia sẻ tài liệu PDF

Các bản xuất cũng được phát hành bởi Adobe Acrobat Pro. Như vậy, bạn có thể xuất tài liệu sang tài liệu PDF như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải tiến tệp này để xuất, vì nó chưa gặp phải bất kỳ phiên bản nào trước đó. Nhưng chúng tôi nhận thấy tay cầm phức tạp hơn nhiều, khiến trải nghiệm kém thú vị hơn. Ngoài ra, nhân viên xuất không nhìn thấy hộp văn bản sạch sẽ. Bằng cách sử dụng tính năng Gửi & Theo dõi để chia sẻ tệp PDF với bạn bè và đồng nghiệp, Đám mây Tài liệu trong Adobe Acrobat Pro là hoàn hảo.

Khi nói đến Document Cloud vào năm 2015 và Cloud Document Cloud 600 mới là một trong những dịch vụ quản lý tệp và biểu tượng hiện đại và hiệu quả. Alan Stafford của MacWorld cũng đã giận dữ về anh ta.

Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng Document Cloud thực sự hữu ích cho việc chia sẻ tài liệu. Không cần thêm tệp PDF lớn vào địa chỉ email nữa, vì liên kết có thể tải xuống tạo điều kiện chia sẻ.

Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2022 (Cập nhật mới)

Tệp từ liên kết bên dưới.

Liên kết Google Drive:

Liên kết dự phòng:

GHI CHÚ:

  • Trước và trong khi cài đặt, hãy tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender và các chương trình chống vi-rút (nếu có). Xem thêm: Làm sao để tắt Windows Defender?
  • Gỡ cài đặt phiên bản đã cài đặt của Acrobat Pro 600 (nếu có)
  • Phiên bản này đã được kích hoạt nên hướng dẫn đơn giản hơn các phiên bản khác.
  • Bởi người dùng, không mở hoặc gia hạn phần mềm.

Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Extract Here để tải tệp xuống.

Nhấp chuột phải vào tệp như hình dưới đây. Chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Bấm OK.

Bấm vào nút Cài đặt.

Chờ Adobe Acrobat Pro DC 2022 cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Tức là bây giờ bạn có thể sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2022 bằng cách sử dụng mãi mãi.

Hướng dẫn tải và cài đặt Acrobat Pro 600 Full Permanent 2020

Tải xuống Adobe Acrobat Pro 600 Full 2020 (Google Drive)

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Ghi chú: Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows trong khi nhấn máy tính bảng trước khi cài đặt. Xem hướng dẫn cách tắt Windows Defender tại đây

QUY TRÌNH CÀI ĐẶT INTERNET TẠM THỜI

Sau khi tải xuống và giải nén.

Lưu ý: Để tải xuống và cài đặt WinRAR, không sử dụng WinRAR để mở trực tiếp.

Đóng tập tin Run với tên Run Me như hình dưới đây.

Cài đặt nút Adobe Acrobat Pro 600

Chọn Cài đặt

Adobe Acrobat Pro DC 2020

Chờ một vài phút để hoàn tất cài đặt chương trình.

Chọn Hoàn thành.

Bây giờ nếu bạn nhấn không chính xác nút Khởi chạy ngay ở trên hoặc nếu có bất kỳ chương trình nào đang mở, vui lòng tắt.

Di chuyển Adobe Acrobat Pro 600, vào thư mục Emul

Mở tệp như hình dưới đây. Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên (chọn Mở hoặc nhấp đúp nếu tùy chọn này không khả dụng)

Bỏ chọn tùy chọn âm nhạc, chọn đúng tên chương trình như ô màu đỏ và cài đặt.

Chọn PC này như hình dưới đây.

Chuyển đến ổ C.

Đi tới thư mục như bên dưới

Chọn Adobe.

Chuyển đến thư mục Acrobat 600.

Chọn lại Acrobat DC.

Chọn amtlib.dll như bên dưới. Mở và chọn.

Có một thông báo như vậy dưới đây là tôi đã may mắn.

Đi tới thư mục Bản vá (có trong tệp đã tải xuống)

Chạy tệp như bên dưới

Bỏ chọn tùy chọn Âm nhạc và chọn Bản vá.

Tôi đọc Có.

Bây giờ bạn cũng thao tác tương tự, hãy vào thư mục bên dưới để tìm thư mục cài đặt phần mềm.

Chọn tệp amtlib.dll và nhấp vào Mở bằng cách nhấn.

Xem đến hết bài

Có thông báo như hình bên dưới là thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Adobe Acrobat Pro 600 Full Crack 2020

MUỐN PHẦN MỀM CÔNG ĐOÀN

Để sửa mã, bạn cần ngăn phần mềm kết nối với thế giới bên ngoài. Để thực hiện bạn hãy xem bài viết sau: Hướng dẫn Tải và Sử dụng Firewall App Blocker

ID bài viết: 89763

Xem Thêm  FurMark 1.27.0.0 - Phần mềm kiểm tra hiệu năng CPU | Dnanalytics.Net