Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net

Nếu bạn đã nhập từng phím riêng lẻ để hoàn thành văn bản, đừng ngần ngại xem nó đã được sửa ở trên. Hãy thử làm quen với Shark Deluxe Typer – lập trình viên tốt nhất để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn ngay hôm nay.

Sau đây là hướng dẫn tải và chơi Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack. Đừng quên theo dõi bài viết thú vị của chúng tôi.

Shark Deluxe Typer là gì?

Chúng tôi không biết liệu có nhiều chương trình giáo dục hơn hay săn tìm, có lẽ nó cân bằng cả hai, chơi và học. Shark Type Deluxe không giống các phần mềm khác vì nó giống với quân đội nên cải thiện được tốc độ đánh máy. Một điều đặc biệt là nó xây dựng chế độ chơi và dựa vào cách sử dụng của người chơi để sử dụng các phím tắt một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là lặn và tìm kiếm kho báu dưới đáy biển. Bạn cần tránh những con cá mập và cá piranha này vào game kẻo bị chúng nuốt chửng. Mỗi chữ cái bạn nhập sẽ giúp bạn chia nhỏ và nhận thanh toán.

Điểm hấp dẫn của Typer Shark Deluxe là gì?

Không chỉ là tâm lý với người dùng, Type Shark Deluxe còn cung cấp hướng dẫn gõ theo phiên để tạo điều kiện cho những người còn e dè với kỹ năng đánh máy, giúp họ dễ dàng thích nghi với trò chơi. Trò chơi cũng có các cấp độ, nhưng nếu cấp độ cao, tốc độ bơi của cá nhanh hơn và buộc bạn phải gõ nhanh hơn.

Xem Thêm  Tải Adobe Illustrator CC 2017 full crack + Cài đặt vĩnh viễn | Dnanalytics.Net

Để tăng thêm kịch tính và khả năng lặn đỉnh cao, Shark Deluxe Typer đã dẫn đến một số trận đánh trùm và các quả cầu tiền thưởng, và chắc chắn sẽ khó đạt được trong tình huống này. Trò chơi nhằm mục đích tăng tốc độ và độ chính xác của bạn: các từ bạn nhập phải chính xác và tốc độ gõ của bạn phải nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn nên nhận phiên bản đầy đủ để nâng cấp kỹ năng của mình, bạn sẽ không hài lòng với chỉ một vài từ được in và bản nâng cấp có thể rèn luyện thêm tốc độ đánh máy của bạn. Nó càng khó, nó càng thú vị, nó khiến chúng ta rất háo hức và do đó giúp chúng ta gõ khó hơn.

Nếu bạn coi mình là một nhà văn, nhà báo, biên tập viên, v.v., thì Typer Shark Deluxe thực sự là hướng đi phù hợp cho bạn. Chỉ chơi một vài lần, bạn sẽ bắt đầu làm quen với nhịp độ của trò chơi và dần dần nâng cao kỹ năng của mình. Lưu ý khi bạn dễ dàng vượt qua các bậc thang thì khả năng rất cao là bạn sẽ ghi được điểm cao, trò chơi sẽ ghi nhớ tên bạn và truy tìm.

Tải xuống Typer Shark Deluxe 1.02 crack mãi mãi mới nhất 2021

Tải xuống Typer Shark Deluxe 1.02 (Google Drive)

Phiên bản này đã được kích hoạt, vì vậy bạn cần tải xuống và chơi nó.

Xem Thêm  Harry Potter và Hoàng tử lai | Dnanalytics.Net

Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và giải nén nó như hình. Nếu chưa cài WinRAR để giải nén, hãy truy cập thêm: TẠI ĐÂY

Sau khi giải nén xong, mở biểu tượng Shark Deluxe Typer như hình bên dưới.

Dưới đây là một số hình ảnh về trò chơi có giao diện Shark Deluxe Typer – chúng cũng hỗ trợ đánh máy hiệu quả.

Bạn có thể sao chép trò chơi ra toàn màn hình để có trải nghiệm tốt hơn.

Để chơi càng sớm, trò chơi Shark Typer là một trò chơi thực sự tuyệt vời.

Tấn công các trang web bằng cách gõ thường nâng cao độ khó để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn.

Shark Typer Deluxe