Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck | Dnanalytics.Net

Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Crack mới nhất 2018 được chúng tôi trên Chuanroi.com test và cập nhật phiên bản mới nhất, phiên bản này đã được cải tiến rất nhiều, hiện tại copy file nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. tải TeraCopy Pro 3.4 full Crack và trải nghiệm nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề trong khi cài đặt hoặc có một hoạt động, vui lòng bình luận bên dưới.

Tiện ích TeraCopy được thiết kế để tạo / di chuyển tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Tiếp tục xóa tệp bị hỏng. Nó bỏ qua các tệp xấu bằng văn bản và cũng hiển thị các tệp bị bỏ qua khi kết thúc quá trình truyền tệp. CRC sẽ tự động đếm tổng tổng kiểm tra tài liệu để tăng tốc nguồn cũng như mua tệp đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn thực hiện tìm kiếm với các tệp như bình thường. Hiện tại, TeraCopy đã có phiên bản mới là TeraCopy Pro 3.4 các bạn có thể download, download và sử dụng.

Giới thiệu về TeraCopy Pro 3.4

Tải xuống Teracopy

Tải TeraCopy Pro 3.4 về thiết bị của bạn

TeraCopy Pro 3.4 Phiên bản mới nhất được thiết kế để di chuyển máy tính bảng đến tốc độ tối đa càng nhiều càng tốt. Lập trình viên này có thể bỏ qua các tệp bị hỏng trong bản sao và hiển thị chúng ở cuối bản dịch để bạn có thể xem ai cần chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra các tệp để tìm lỗi phiên âm bằng cách tính toán giá trị tổng kiểm tra CRC của nó. Nó cũng cung cấp nhiều thông tin hơn về các tệp đã sử dụng so với đối tác Windows của nó. TeraCopy được tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như một proxy tiêu chuẩn.

Xem Thêm  Poly Bridge - Game xây cầu độc đáo trên PC & Mac | Dnanalytics.Net

TeraCopy

Tải xuống TeraCopy Pro 3.4 để khắc phục lỗi sao chép tệp nhanh chóng và hiệu quả

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm các thao tác tệp khác nhau vào hàng đợi đang chờ xử lý để hoàn thành mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.

TeraCopy Pro Crack là một giao diện người dùng rất đơn giản với thiết kế tối giản. Bảng điều khiển chính rất nhỏ và hiển thị một vài tùy chọn. Để tăng quyền truy cập vào bảng điều khiển và định cấu hình các cài đặt khác, cũng như để nghiên cứu các thuộc tính tệp như thư mục nguồn, kích thước, trạng thái và CRC nguồn và đích. Bạn có thể kéo và gửi tệp đến máy chủ trong khi duyệt thư mục Explorer để gửi tệp để sao chép hoặc chuyển. Nếu các tệp đã tồn tại trong thư mục đích, hãy ghi lại tất cả tài liệu Khóa cấp phép của TeraCopy Pro. Bạn có thể xóa tài liệu khỏi đĩa hoặc gửi chúng vào thùng rác. Bạn có thể sử dụng giá trị CRC của nó để nhập vị trí nguồn để so sánh đầu ra và chỉ định các hành động tự động sau thanh tác vụ, chẳng hạn như tắt máy tính, chạy hoặc gọi một chương trình đang thoát.

Các tính năng của TeraCopy Pro 3.4 Crack:

Khi xóa TeraCopy Pro khỏi thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng hữu dụng, chẳng hạn như phần mềm:

Xem Thêm  WanDriver 7.20.107.2 - Phần mềm tự động cài Driver cho máy tính | Dnanalytics.Net

Đầu tiên.Sao chép tệp nhanh chóng. TeraCopy sử dụng bộ đệm được điều chỉnh tự động để giảm thời gian truy vấn. Truyền tệp không đồng bộ mô tả tốc độ giữa hai ổ cứng vật lý.

2. Tạm dừng và tiếp tục chuyển tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ lúc nào để tiết kiệm tài nguyên hệ thống và kéo nó trở lại bằng một cú nhấp chuột.

3. Khôi phục lỗi. Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu nhất sẽ chỉ bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ bản dịch.

4. Danh sách tệp tương tác. TeraCopy hiển thị việc truyền tệp không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ lặp lại các vấn đề về hình ảnh.

5. Tích hợp Shell. TeraCopy Explorer có thể lưu trữ tất cả các bản sao và kích hoạt các chức năng, cho phép bạn làm việc với các gói tùy chỉnh.

6. Hỗ trợ Unicode Phiên bản đầy đủ.

Tai TeraCopy

Active TeraCopy Pro 3.4

Để sao chép dữ liệu nhanh chóng, TeraCopy Pro 3.4 Crack được nhiều người tin dùng và sử dụng hiện nay.

Yêu cầu hệ thống khi tải xuống TeraCopy Pro:

– Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

– Bộ nhớ bắt buộc (RAM): Yêu cầu hàng GB RAM.

– Dung lượng ổ cứng: Cần 50 MB dung lượng trống trên ổ cứng.

Xem Thêm  Tải Microsoft Toolkit 2.6.7-2021-Active Phiên Bản Office,Win | Dnanalytics.Net

– Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Cách cài đặt TeraCopy Pro

Sau khi bạn Đề xuất TeraCopy, hãy làm theo các bước cài đặt để tải xuống phần mềm một cách hiệu quả:

– Bước 1: Đầu tiên bạn tải TeraCopy Pro Crack phiên bản mới nhất.

– Bước 2: Gỡ cài đặt phiên bản trước.

– Bước 3: Lưu ý Tắt tính năng Removal Protection.

– Bước 4: Sau khi tải về, giải nén hoặc giải nén tệp zip và mở thiết lập.

– Bước 5: Cài đặt thiết lập sau khi chạy cài đặt với tư cách quản trị viên.

– Bước 6: Sử dụng phím nối tiếp để kích hoạt chương trình.

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Chuyển tập tin rar: chuanroi.com

Lưu ý: Nhận Link Link Fshare Tốc độ cao miễn phí 0 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy nhớ gắn cờ:

Bạn cần cài đặt tệp và bạn cần nhận tệp thuốc mennếu bạn đã cài đặt hoặc bạn đã cài đặt một máy tính bảng, chỉ cần loại bỏ một loạt các loại thuốc!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn bất kỳ ai?