Tải Teaching Feeling APK 2.6.1 Việt Hóa không cần nhập key 2022 | Dnanalytics.Net

APK Sense Trò chơi 18+ được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay vào năm 2022. Trò chơi được phát triển bởi một lập trình viên máy tính trẻ tuổi tên là Ray đến từ bờ biển phía đông Nhật Bản. Trò chơi cung cấp cho bạn một cô bé tuân theo tất cả những gì bạn đang tìm kiếm như một thiết bị mới.

Trong nhà ga hôm nay Hoamitech.com Tôi muốn chia sẻ thông tin về học đường 18+. có cập nhật liên kết tải xuống Câu dạy Các bạn có thể nhận việt hóa cho Android để trải nghiệm phong cách game Creepy cực thú vị và nhiều cảm xúc này. Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay!

Giới thiệu về Học thuyết Tình cảm được Việt hóa

Giới thiệu về Học thuyết Tình cảm được Việt hóa
Giới thiệu về Học thuyết Tình cảm được Việt hóa

Câu dạy đó là phong cách trò chơi người lớn rùng mình được phát triển bởi * RAYK. Từ lâu game còn được biết đến với một cái tên khác Cuộc sống và nô lệDorei Seikatsu. Giờ đây, trò chơi này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và Windows. Vì vậy, nếu đang sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cần đợi quá trình kiểm tra.

Bạn đang cảm thấy cô đơn và lẻ loi? Bạn đang tìm người hầu của bạn? Bạn yêu thích thể loại game 18+? bây giờ hãy tải xuống Câu dạy APK Hãy thử phiên bản Basque Country để xem nó như thế nào.

Bản án phản bội

Game có cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu giúp người chơi dễ dàng kể chuyện, từ đó tăng trải nghiệm khi chơi. Bạn đối xử với bác sĩ và bệnh nhân (những người bạn đã điều trị trước đây) bạn là một cô gái nhỏ tên Sylvie.

Nhưng cô ấy trông khá yếu. Bởi vì trước đây, trong chuỗi ngày đắng cay nhất với chủ cũ. Và nhiệm vụ của người chơi hôm nay rất đơn giản là quản lý, nói chuyện và xây dựng lòng tin với một cô gái. Giúp cô ấy quên đi những ký ức đau buồn trong quá khứ và cố gắng chinh phục cô ấy và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Sau 15 ngày sợ hãi, mục tiêu lần đầu tiên được “yêu” của cô gái nhỏ này là có thể cảm nhận được điều đó.

Trường tiểu học

Trường tiểu học
Trường tiểu học

Trong tro choi Cảm giác Sententia Việt hóachỉ có một chức năng chính là hỗ trợ Sylvie phục hồi sức khỏe. Đồng thời giúp cô phục hồi tâm lý sau nhiều lần bị chủ cũ hành hạ.

Trò chơi này là trang web của sự lựa chọn. Bạn sẽ có các cài đặt mỗi khi tương tác với nó: nói, vỗ đầu hoặc chạm vào nó. Khi bạn chọn 1 trong 3, trò chơi sẽ tiếp tục diễn biến theo nhiều hướng khác nhau, nhưng cuối cùng bạn sẽ là một trong những người bảo vệ.

Nếu bạn nói chuyện với Sylvie bạn sẽ biết rằng sức khỏe không tốt. Đồng thời, chấn thương tâm lý trước đây dường như đã để lại nhiều vết sẹo cho cô ấy, như cô ấy lo sợ. Những người chủ cũ thường bị tra tấn và hành hạ như một thú vui Sylvie. Cố gắng trở thành một người chủ tốt để giúp vượt qua nỗi ám ảnh đó.

massage đầu“nó không có ý nghĩa nhiều sau đó” Sylvie Tôi không hiểu ý bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng hoạt động này liên tục hàng ngày, anh ấy sẽ cảm thấy an toàn hơn và sẽ cười khi bạn vỗ nhẹ vào đầu anh ấy.

Lại là tất cả “chạmKhởi đầu của chuỗi hành động sẽ là với một tâm địa xấu xa đằng sau nó. Trò chơi được ước tính là 18+, có lẽ vì sau khi làm công việc này, bạn có thể tiến bộ hơn nữa. Bạn là bậc thầy của loại trò chơi này, cũng giống như nó đối với bạn.

Làm mới cuộc sống hàng ngày của bạn

Kinh doanh trong trường tất nhiên là chăm sóc cho các cô gái Sylvie. Đồng thời, họ cũng duy trì một cuộc sống bình thường hàng ngày. Ra ngoài tìm việc và tiết kiệm tiền để bạn có thể chi trả cho những nhu cầu của mình Sylvie.

Ngoài ra, cô gái bước vào cuộc đời bạn không phải là một cô hầu gái như bạn trước đây. Được ví như tri kỷ, là tia sáng bất ly thân của bạn. sống chung với Sylvie và đối xử tốt với họ. Từ từ chậm rãi, mở lòng và nhiều tương tác thú vị nhưng đúng với thương hiệu 18+ mà game đề ra.

Không chỉ, cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh bạn Sylvie. Nhưng bên ngoài thị trấn có rất nhiều điều thú vị và những báo cáo bất ngờ khác. Hãy ra ngoài thường xuyên để tìm kiếm những điều thú vị đang chờ bạn!

Một số mẹo khi chơi

Mặc dù có nhiều trò chơi để lựa chọn, nhưng nhiều người chơi không thể vượt qua 15 ngày với chúng để kiếm sống. Lý do là vì Sylvie bị bệnh tật hành hạ không khỏi. Vậy thì khoảng thời gian khó khăn này có thể vượt qua trong 15 ngày này như thế nào?

Trước hết, tuyệt đối không được chạm vào nút “”.chạm». như anh ấy đã nói Sylvie Nếu bạn muốn bất cứ điều gì bị bệnh và cần được chăm sóc, sẽ là điều tồi tệ nhất; Sylvie anh ta có thể bị bệnh và chết. Nói chuyện với cô ấy thường xuyên và vỗ nhẹ vào đầu cô ấy và thể hiện sự đồng cảm của cô ấy.

nếu đề phòng nhiều hơn Sylvie anh ấy sẽ mở lòng với bạn. Anh ấy sẽ nhờ chủ nhân giúp đỡ và anh ấy sẽ muốn ra ngoài chơi.

Trò chơi có một trụ bên trong, và khoảng cách gần gũi của cô gái của bạn sẽ được đánh giá bằng một điểm cố định. Mời các bạn tham khảo công việc Sylvie và giữ quyền riêng tư của cột trên 50. Đồng thời, bạn cần ưu tiên các tùy chọn thêm vào tập hợp này. Hãy tiếp tục và đối xử tốt với nó cho đến ngày 15, nhưng Sylvie nó sẽ tồi tệ.

Vào thời điểm đó, điểm số vẫn còn hơn 50, một lý do khiến cô ấy chọn để sống sót qua 15 ngày đầu tiên khó khăn này.

Giá trị nhân đạo

Game chứa đựng nhiều điều luật nhân đạo hay về nữ quyền và bảo vệ trẻ em. hình cô gái Sylvie sự yếu đuối, hèn nhát, đôi khi nó bị phá vỡ. Nhưng với sự bao dung và thấu hiểu, bạn có thể giúp cô ấy vượt qua nỗi đau và tạo nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp.

Thông qua bộ ảnh này nhà sản xuất muốn gửi đến các cầu thủ nổi tiếng hơn nữa những thông điệp về quyền con người, luật nhân quả và nhiều điều khác trong cuộc sống.

Việt hóa Câu Ghi chú Ghi chú về việc học ở trường

Các tính năng chính của trò chơi
Các tính năng chính của trò chơi

Trò chơi được gắn mác game 18+ dành cho người lớn trên nền tảng Android. Nội dung và lối chơi vô cùng quyến rũ.

Mặc dù đồ họa game chỉ ở dạng 2D nhưng các chi tiết rất sống động và pha chút rùng rợn.

Trò chơi mang tính nhân văn cao. Với điều này, nó chứa đựng điều gì đó bạn cần khám phá.

Bạn không cần nhập chìa khóa để kích hoạt trò chơi. Một số phần hiện đã được cập nhật với các chi tiết như tiền xu, thời tiết và lối chơi. Tôi đã thêm các nốt mới như Sachi, Akemi, Yuko, Meiko. Một viên đạn sức khỏe của Sylvie, và một viên đạn lương thực, thực phẩm trong nhà.

Có nhiều loại thuốc để chữa bệnh Sylvie.

Cây kéo mini và sức hấp dẫn của trò chơi mini này

‘trang phục’ Sylvie Đến lúc hủy, bạn cần thay quần áo.

Sylvie Mỗi sáng thức dậy nếu chủ nhân dậy muộn.

Nhiều vấn đề đã xảy ra Sylvie Đóng kịch sẽ tạo ra kịch tính, tò mò và bí ẩn. Vì vậy bạn hãy vào phần cấu hình và link tải để chơi thử tựa game này nhé!

Yêu cầu cấu hình cho phiên bản dạy học 2.5.2 và 2.6.1. trải qua

Cấu hình tối thiểu

 • Làm việc toàn bộ hệ thống: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Quy trình: Intel lõi kép 2 GHz
 • Kỉ niệm: RAM 1GB
 • Đồ họa: 256 MB
 • Đã lưu trữ: 2 GB dung lượng
 • Thẻ khỏe mạnh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Cấu hình đề xuất

 • Làm việc toàn bộ hệ thống: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Quy trình: Intel Core 2 Duo 2,66 GHz
 • Kỉ niệm: RAM 2GB
 • Đồ họa: 512 MB
 • Đã lưu trữ: 2 GB dung lượng
 • Thẻ khỏe mạnh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Link tải Hướng dẫn và Hướng dẫn APK Sentiment mà không cần nhập key

Link tải APK Sentiment và cài đặt
Link tải APK Sentiment và cài đặt

Trò chơi hiện có hai phiên bản dành cho máy tính (PC) và di động (Android) với gói ứng dụng được cài đặt sẵn. Bạn sử dụng ios nào, vui lòng đợi một chút và xem nó diễn ra như thế nào. Mình sẽ cung cấp link tải game ngay bên dưới:

Link tải máy tính

Link tải về máy tính

Với phiên bản 2.5.2 thì bên thiết bị không yêu cầu mã nhập nữa, nhưng nếu vẫn nhập mã thì có thể nhập mã 7291 Xin vui lòng.

Tải tập tin sau đó giải nén. Chạy tệp “TeachingFeeling.exeHãy để chúng tôi bắt đầu chơi, như thường lệ.

Một số câu hỏi khi chơi trò chơi

Tại sao anh ấy không thể tham gia trò chơi?

– Lỗi không vào được game khi đang mở game bị đơ có thể do máy tính của bạn không đáp ứng được cấu hình của game. tải cấu hình Câu dạy Tiếng việt cho Android Đề nghị từ tựa đề trò chơi được Android 5.0. Nếu thiết bị của bạn chạy Android 4.0 Vui lòng nâng cấp để chơi nhẹ hơn.

Bạn đã chơi trên sân khấu như thế nào trong H?

– Hãy để ý đến cảm xúc của cô ấy, mời Sylvie bốn ly rượu và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với cô ấy. Khi cô gái hào hứng, trò chơi sẽ hiển thị trên sân khấu.

Tôi gặp lỗi không vào được Shop Shachi phiên bản 2.6.2

– Hãy sử dụng lệnh setcosplay sửa chữa các lỗi.

Họ kết luận

Nếu bạn đã là một fan của dòng phim 18+ thì đừng bỏ qua game Câu dạy Có một cốt truyện hấp dẫn vào năm 2022 ngay bây giờ. Tôi hy vọng sẽ đăng Hoamitech.com Mình sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích trước khi tải và trải nghiệm tựa game 18+ thú vị này nhé!

Đừng quên thưởng thức và chia sẻ để Họa Mi Tech có thêm động lực sáng tạo ra nhiều điều thú vị hơn nữa nhé. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần thêm thông tin, và giải đáp thắc mắc của bạn! Cảm ơn bạn đã xem và đọc.

Xem Thêm  VirtualBox 6.1.26 - Oracle VM VirtualBox | Dnanalytics.Net