Tải Sony Vegas Pro 17, 18 và 19 Full Crack vĩnh viễn | Dnanalytics.Net

Vegas Pro 19 là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Chương trình ban đầu được phát hành bởi Sonic Foundry, sau đó là Sony và bây giờ được phát hành bởi Magix.

Trong bài viết tiếp theo, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 19 Full Crack 2020 mới nhất kèm theo link download. Chúng tôi có thể tìm thấy chúng tôi bên dưới.

Sony Vegas Pro 19 là gì?

Một trong những bộ phim chuyên nghiệp về video và điện ảnh mà bạn không thể bỏ qua là Vegas Pro. Nhưng chỉ có Vegas Pro 19 đánh giá cao sự tinh tế và hoàn hảo của chương trình này. Điều đặc biệt mà ngay cả nhà sản xuất trước đây cũng không tìm thấy đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa đương đại và quen thuộc. Có thể nói đây là phiên bản mà tôi tâm đắc nhất, thậm chí có phần đặc biệt của Vegas Pro còn để lại những ấn tượng mạnh mẽ.

Giờ đây, chúng tôi đang sử dụng các sản phẩm video và phim với cách tiếp cận hiệu suất hiện đại mới. Phiên bản này sẽ được hỗ trợ bởi một bộ xử lý được đào tạo đầy đủ, tạo môi trường dễ dàng để bạn truyền đạt ý tưởng, ý tưởng và trình độ làm chủ của mình. Cần thêm thời gian để tạo video của bạn? Nhưng điều này sẽ không xảy ra với V vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sony Vegas Pro đóng gói mọi thứ bạn cần với bản nâng cấp toàn diện này!

Vegas Pro 19 có gì mới?

Dòng thời gian lồng vào nhau là điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn. Các kế hoạch và hoạt động của người dùng luôn có tổ chức và bắt kịp tốc độ rất nhanh do các mốc thời gian được lồng vào nhau. Bạn cũng có thể truy cập tính năng này như một dàn diễn viên Vegas độc lập. Giờ đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ các phần của công việc kinh doanh của mình với đồng nghiệp nếu bạn muốn nghe ý kiến ​​của người khác. Với các mốc thời gian lồng vào nhau, việc kiểm soát kế hoạch của bạn cũng được thực hiện một cách hiệu quả.

Dòng thời gian lồng vào nhau sẽ phù hợp hơn cho các dự án phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các mốc thời gian lồng vào nhau. Một lưu ý đặc biệt khác là mặc dù thời gian có thể phức tạp, bạn không thể tạo dòng thời gian cho tin nhắn chính.

Sony Vegas Pro giúp bạn có logic luồng và luồng luồng với hệ thống phân cấp thống nhất. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì anh ấy không chỉ làm việc trong bối cảnh thời hiện đại mà còn mang đến cảm giác gắn kết, dễ hiểu và dễ hiểu. Bây giờ bạn có tìm thấy một bảng màu có tổ chức hơn không? Công cụ phân cấp tích hợp Las Vegas Pro 19 với tính năng phân cấp màu được tích hợp thành một. Bạn có thể di chuyển kết quả từ phần này sang phần khác và dễ dàng trò chuyện với phần tiếp theo.

Vegas Pro có một trình chỉnh sửa linh hoạt mang đến cho bạn ưu thế, với các cài đặt như LUTs xuất màu, clip và phim làm cho nó trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ màu HLG HDR cũng là một trong những tính năng mà bạn không thể ngờ tới đúng không? Nhiều nhà thiết kế cho rằng lĩnh vực HDR do Vegas Pro công bố đã bị chi phối bởi quá trình khởi động xuất sắc. Tôi nghĩ nhận xét này không sai. GPU Sony Vegas Pro được hỗ trợ để sử dụng đầy đủ I / O – điều này hoàn toàn không khả thi. Với suy nghĩ này, sẽ trở nên hiệu quả hơn khi làm việc với tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới.

Chà, thật mượt mà, chuyển động chậm Quang học trong Vegas Pro. Trong các phiên bản trước nó cũng tốt, nhưng tôi đang nói về độ sáng quang học. Phần mềm này có biết sở thích của người dùng không? Chuyển động sáng tạo không nhanh, nhưng đủ chậm để chúng ta thấy rằng nó nhẹ hơn rất nhiều so với các công cụ ban đầu. Luồng quang chuyển động mới nhất được tạo ra bởi công nghệ quang chuyển động độc quyền, tạo ra sự chuyển đổi giữa các khung và thanh chéo. Vì vậy, chỉ với công cụ ban đầu, người dùng có thể tạo chuyển động mong muốn.

Công việc chính của người dùng Vegas Pro là tăng tốc GPU cho AVC / HEVC. Nhưng có vẻ như Sony Vegas Pro 18 đã làm được nhiều hơn mong đợi. Tính năng nấu ăn tăng tốc GPU cho AVC / HEVC đã được thêm vào tính năng phát hành này để cung cấp cho người dùng thời gian phát lại thuận tiện. Bạn cũng có thể cung cấp các dự án với bản đồ đồ họa tích hợp mạnh mẽ với nhiều tích hợp hiệu ứng, luồng video và độ sâu bộ lọc.

Warp Flow Crossing mới cũng là điều tôi muốn nói với bạn. Bạn biết về chuyển đổi morph và vâng, phần mềm thay đổi Luồng luồng sẽ thực hiện việc này giúp bạn. Tính năng duy nhất mà tôi đã thấy trong tính năng này là nó sẽ tự động tạo các bảng đầu tiên và cuối cùng, và do đó tự động tạo các khung trung gian.

Một tính năng khác là Smart Split Edit ẩn các bước nhảy. Phần tách thông minh sẽ xóa phần bạn muốn xóa và nhảy để ẩn phần cắt ngay lập tức, vì vậy không cần phải làm như vậy. Đây là tính năng chính giúp hình ảnh của bạn trở nên mượt mà và trơn tru.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 19 Full Crack (còn được gọi là MAGIX Vegas Pro 19)

Phiên bản này không cần tắt Windows Defender khi cài đặt.

Liên kết Vegas Pro 19 (Google Drive)

Sau khi tải xuống, hãy kéo nó bằng WinRAR. Giải nén như hình không được dùng WinRAR mở và chạy trực tiếp.

Mở tệp cài đặt.

Thay đổi ngôn ngữ mặc định hoặc để lại bằng tiếng Anh. Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra tùy chọn trên cùng và sau đó nhấp vào nút tiếp theo.

Đánh dấu vào hộp ở vị trí 1, sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

Sau khi phần mềm đã được cài đặt, hãy nhấp vào nút Kết thúc để hoàn thành công việc.

LƯU Ý: KHÔNG ĐƯỢC MỞ PHẦN MỀM SAU KHI HOÀN THÀNH CÀI ĐẶT. Nhưng hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu có, hãy tắt.

Mở tệp cài đặt Deep_Learning để cài đặt cài đặt này.

Chọn Đồng ý và Cài đặt.

Chọn Kết thúc bằng cách nhấn.

Chuyển đến thư mục bản vá.

Sao chép tất cả 2 tệp như bên dưới.

Nhấp chuột phải vào Vegas Pro 19 trên Màn hình nền và chọn Mở tệp ngay khi bạn vào thư mục cài đặt.

Trong thư mục cài đặt, nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Paste để dán tệp như hình trên.

Chọn tùy chọn Khôi phục Ghi đè.

Chọn hộp cho vị trí 1. sau đó nhấp vào nút Tiếp tục.

Nói cách khác, Sony Vegas Pro 19 là một phần mềm giao diện.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 18 Full Crack mãi mãi

Chế độ cài đặt tương tự như phiên bản 19 ở trên, nhưng đừng tắt Windows Defender

Liên kết Sony Vegas Pro 18 (Google Drive)

Sau khi tải Sony Vegas Pro 18 theo link trên thì nó được giải nén ra như hình.

Mở tệp thiết lập Setup như hình minh họa.

Chọn Tiếp theo.

Đánh dấu vào tùy chọn trên cùng và nhấp vào Tiếp theo.

Kiểm tra hộp Tạo lối tắt trên màn hình. Sau đó nhấn nút Tải về.

Chờ một vài phút để đào tạo phần mềm Vegas Pro.

Chọn nút Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Chuyển đến thư mục Crack.

Sao chép 2 tệp như bên dưới.

Nhấp chuột phải vào Sony Vegas Pro trên Máy tính để bàn và chọn Mở tệp.

Mở thư mục cài đặt. Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để sao chép các tệp được mô tả ở đây. (Không mở phần mềm Sony Vegas Pro 18 khi thực hiện bước này)

Chọn tùy chọn Thay thế.

Tích vào ô số 1 như hình, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

Đó là bên dưới giao diện Sony Vegas Pro 18.

Hướng dẫn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 17 Crack miễn phí

Để cài đặt thành công, bạn vui lòng tạm thời tắt Windows Defender, xem thêm hướng dẫn tại đây

Tải xuống Pro 17 – Google Drive

Sau khi tải và tải về, bạn sẽ có tài liệu như hình bên dưới.

Chạy tệp thiết lập thiết lập.

Chọn Tiếp theo.

Sony Vegas Pro 17

Đánh dấu vào tùy chọn trên cùng và chọn Tiếp theo.

Đảm bảo kiểm tra tùy chọn lối tắt trên biểu tượng Thêm màn hình trên màn hình. Sau đó chọn Cài đặt.

Chờ một chút để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Sony Vegas Pro.

Chọn Kết thúc khi kết thúc quá trình đào tạo.

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang cấp độ kích hoạt. Bạn nên tắt phần mềm Vegas Pro trước khi thực hiện bước này.

Chạy tệp kích hoạt kích hoạt như bên dưới.

Chọn OK.

Chọn Tiếp theo.

Tôi đọc Có.

Chọn Cài đặt.

Chọn Hoàn thành.

Đơn giản như f. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack mãi mãi.

Xem Thêm  Lightworks 2021.3 - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net