Tải Proteus 8.13 Pro Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Proteus là một cài đặt không thể giải thích được dành cho sinh viên vẽ phần mềm và kỹ sư chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt chương trình Proteus 8.12 full Crack trên win 10, Win 8 và Win 7 thành công và không bị lỗi.

Proteus là gì?

Proteus là một nhà điều hành có sự hỗ trợ của máy tính được sử dụng để thiết kế điện và điện tử. Proteus có thể được sử dụng để tạo ra chất bán dẫn, mạch tích hợp, bảng dây dẫn in và mô-đun điện áp cao. Proteus sẽ chuyển đổi thiết kế của bạn thành máy tính bảng đầu ra Gerberum hoặc ODB ++ để chúng sẵn sàng cho giai đoạn xây dựng dự án của bạn. Proteus cũng có các công cụ cho phép bạn mô phỏng tần số vô tuyến của mạch tương tự.

Trong quá trình phát triển phần mềm, Proteus giúp dễ dàng nhập schemata từ phần mềm lược đồ phổ biến có trong Eagle Layout Editor mà không cần phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình máy tính mới nào. Proteus cho phép bạn kiểm soát tối đa môi trường xung quanh, cho phép bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhất đối với thiết kế của mình. Proteus tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Proteus cũng có một bản demo phiên bản cho những người muốn xem liệu Proteus Design Suite có đáp ứng các tiêu chuẩn mua hàng của họ hay không.

Tính năng Proteus

Các tính năng mới bao gồm: Zone Inspector – Công cụ phân tích mạnh mẽ mới và công cụ quản lý năng lượng cho máy bay

Dễ dàng xác định vị trí, gắn thẻ hoặc xem các bố cục trong một căn hộ chỉ với một cú nhấp chuột. Lọc dữ liệu theo lớp hoặc lớp để có được những gì bạn cần! Bạn cũng có thể chỉnh sửa mức cài đặt chỉ trong vài giây để các chi tiết có thể được xử lý tự động mà không bị chậm trễ. Proteus Design Suite linh hoạt hơn bao giờ hết, vì vậy Proteus giúp bạn tham gia thiết kế ngay hôm nay!

Proteus Design Suite sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về PCB của bạn từ ý tưởng đến chế tạo. Proteus là một sơ đồ mô phỏng và chụp PCB hàng đầu trong ngành với các tính năng nâng cao được đề xuất, một thư viện lớn các thành phần và nhiều thuật toán được định tuyến tự động. Proteus Full Crack ban đầu được thiết kế cho Windows XP / Vista / 7/8/10, nhưng có thể hoạt động với Mac OS X nếu Wine được cài đặt trước. Phiên bản Proteus có thể được chấp nhận dưới dạng bản dùng thử miễn phí, có thể được mua trước hơn 60 ngày so với phần mềm thông qua thanh toán trực tuyến. Proteus đi kèm với một công cụ chỉnh sửa soạn thảo cho phép tự tùy chỉnh hoàn toàn.

Tải xuống và cài đặt Tải xuống Proteus 8.13 Crack 2022 mới nhất

  • Điều này dành cho bạn để kích hoạt, cài đặt và sử dụng phiên bản Pro
  • Bạn không cần phải tắt Bộ bảo vệ Windows hoặc các chương trình chống vi-rút khác khi cài đặt.

Link tải Proteus 8.13 Pro + Full thư viện Arduino

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Sau khi tải xuống, hãy kéo thiết bị sang sử dụng WinRAR. Giải nén như bên dưới.

Mở tệp cài đặt.

Một số bạn kế toán đã cài đặt Microsoft Visual rồi nhưng các cửa sổ cài đặt Microsoft Visual không hiện ra, bạn cứ cài đặt bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Chọn hộp và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Đánh dấu vào ô ở vị trí 1 rồi bấm Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn hộp và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng.

Dừng hộp như bên dưới và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Đóng.

Bấm tiếp.

Tiếp tục bấm vào nút Next.

Chờ một vài phút để đào tạo phần mềm.

Proteus

Nhấp vào Kết thúc.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng màn hình nền trong Proteus Desktop, chọn Thuộc tính.

Bấm vào tab Tương thích. Kiểm tra hộp Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên. Sau đó nhấp vào Áp dụng> OK.

Hướng dẫn về thư viện Arduino để được thêm vào Proteus

Đi tới thư mục Libraries_Arduino_Proteus (thư mục mà bạn đã gửi). Nhấn Ctrl + A để chọn tất cả tài liệu, sau đó nhấp chuột phải và chọn Sao chép.

Vào ổ C và tìm kiếm thư mục theo cách như hình tròn màu đỏ bên dưới. Ngay trong vùng trống, nhấp vào Dán và chọn thắt chặt tài liệu như mô tả ở trên. Bạn đã thêm thành công thư viện Arduino Proteus.

Bây giờ hãy mở chương trình Proteus và sử dụng nó. Như bạn đã thấy, chương trình đã được kích hoạt.

phiên bản rất cũ

Tải xuống Proteus 8.12

Cách cài đặt hoàn toàn giống với phiên bản 8.13 trên

Xem Thêm  Game bắn súng MOBA bom tấn | Dnanalytics.Net