Tải Proshow Producer 6.0 full crack mới | Dnanalytics.Net

ProShow Producer 6 là công cụ chỉnh sửa video mới nhất hiện nay giúp chúng ta tạo video hiệu quả từ hình ảnh đến âm thanh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Tải xuống proshow của nhà sản xuất 6.0 giọng nói đầy đủ Thế nào? Các tính năng nổi bật trong phiên bản Proshow Producer 6.0 là gì? Làm thế nào để vẽ và cài đặt chúng? Tìm hiểu để làm điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tải xuống bản crack GIMP – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Link tải Proshow Producer 6.0 crack

Các bạn bấm vào link bên dưới để tải miễn phí Google Drive 32/64 bit

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải Proshow Producer 6.0 crack 100% Bene

Bước đầu tiên: Chúng tôi thực hiện nó tải proshow producer 6 crack miễn phí trên thiết bị theo liên kết ở trên. Sau đó chuyển đến thư mục chứa tài liệu đã được tải xuống.

Bước 2: Nhấp đúp chuột vào tập tin pspro_60_3392.exe để cài đặt phần mềm.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn chọn Next để tiếp tục.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 4 Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 5: Bấm vào 1 mục Đồng ý.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 6: Nhấp vào Tiếp theo.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 7: Bấm vào mục Cài đặt.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 8: Chờ trong giây lát để cài đặt phần mềm Proshow Producer

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 9: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Proshow Producer 6.0 “

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 10: Bây giờ vào thư mục gốc đã giải nén để sao chép nội dung file patch – proshow.producer.6.0.3397 vào thư mục Patch 6.0.3397 và dán vào thư mục cài đặt Proshow Producer (mặc định là C: Program Files Photodex ProShow Producer).

Xem Thêm  Friday Night Funkin' 0.2.7.1 - Game âm nhạc miễn phí cực hot | Dnanalytics.Net

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 11: Chạy file patch – vừa dán file proshow.producer.6.0.3397 vào, cửa sổ hiện ra bạn chỉ cần bấm vào Path.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 12: Hiện ra mục OK, sau đó tiến hành tắt Đường dẫn.

Tải proshow producer 6.0 crack

Bước 13: Như vậy là bạn đã cài đặt và crack thành công Proshow Producer 6.0. Bây giờ chỉ cần mở phần mềm của bạn và trải nghiệm.

Tải proshow producer 6.0 crack

Khái niệm nhà sản xuất Proshow

Phần mềm Proshow Producer được biết đến là phần mềm tạo video, ảnh, nhạc chuyên nghiệp giúp lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ cho những người thân yêu của bạn. Proshow Producer 6.0 có các hiệu ứng đẹp mắt khác nhau cho chúng tôi khi chúng tôi phát triển ý tưởng của mình. Ngoài ra, người dùng với nhiều định dạng phổ biến hiện nay có thể tải video trực tiếp về PC hoặc thậm chí lưu video lên Youtube từ Proshow Lending Producer. Bên cạnh đó, Proshow Producer 6.0 còn hỗ trợ tạo trình chiếu và nhiều điều tuyệt vời khác mà chúng ta mong đợi khám phá.

Proshow Producer là gì?

Proshow Producer là gì?

Trong phiên bản mới của ProShow Producer 8.0.3648, các bản tin đã có các mức âm lượng, bạn có thể kết nối nhiều chương trình trong một đầu ra chất lượng HD mới.

Tham khảo: Tải xuống PDF & Xem PDF miễn phí Foxit Reader

Các tính năng đặc biệt của phần mềm Proshow producer 6.0

Tải xuống Proshow producer phiên bản 6.0 hãy thử các tính năng sau:

  • Xuất video trực tiếp sang thiết bị iOS của bạn và cho phép phát lại chương trình trực tiếp bằng ứng dụng ProShow Remote.
  • Một tính năng không thể bỏ qua là phông chữ OTF và phụ đề với hiệu ứng chuyển động tốt nhất.
  • Ngoài ra, trong phiên bản 6.0, một thiết bị quản trị iPad mới được bổ sung.
  • Sử dụng “điểm điều khiển cuộn” mới để kiểm tra mức âm lượng trong lồng tiếng hoặc cảnh kịch tính hoặc kết hợp giữa clip và âm thanh.
  • Chúng ta có thể thay đổi một số tiêu đề chúng ta có trên sàn văn bản để nó có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như 3D, đổ bóng, chuyển động, v.v.
  • Tải lên ảnh và ảnh trực tiếp từ Smugmug, Facebook, Picasa và Trình chiếu, Trình chiếu. Tự động chèn tiêu đề.
Xem Thêm  Tải Minitool Partition Wizard 12.3 Full Crack mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Album đứng sau toàn bộ di sản tổng thể, nhưng những gì ProShow Gold có và Nhà sản xuất Proshow đã xác nhận những gì ProShow Gold không làm được. ProShow Producer ngày một mạnh hơn về tính năng của một bộ phim chuyên nghiệp và bài bản, nhưng cả ProShow Producer và ProShow Gold đều được sinh ra từ cùng một gia đình.

Với các lớp

ProShow Producer phải đảm bảo rằng lớp lớn nhất được đặt thành 0. Nó cho phép chúng tôi dễ dàng kéo, thả và thêm nội dung. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ lên đến 100 biểu mẫu tập tin. Rất có thể thêm màu sắc hoặc chuyển đến trình chiếu, và tại một thời điểm bạn sẽ cảm thấy tốt hơn điều này có thể truy xuất các tệp bị mất hoặc bị hỏng và di chuyển chúng khỏi trình chiếu với chức năng mới.

Khi chỉnh sửa

ProShow Producer đã chứng minh rằng việc chỉnh sửa clip và chỉnh sửa hình ảnh sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết tùy thuộc vào công cụ chỉnh sửa màu tạo nên động cơ, cũng như giới hạn của phim và ảnh mà bạn có. Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt hoặc độ mờ trong trình chiếu. Không những vậy, ứng dụng còn giúp vô hiệu hóa hiện tượng ám đỏ trong ảnh, và cắt xén, lật ảnh theo ý muốn.

với chuyển động

Bạn có thể tạo các chuyển động khác nhau chẳng hạn như một đối tượng quay như phóng to, thoát ra hoặc xoay. Nó cũng cho phép tạo ra các chuyển động tang liên quan. Để xem trước thanh trượt, bạn có thể chọn vị trí của các hình ảnh trong trình chiếu. Bằng cách lắp thanh hiển thị thời gian phát triển. Bạn cũng sẽ ghi nhớ mối liên hệ giữa quy trình và các quy trình chỉnh sửa trong danh sách.

Xem Thêm  Adobe Fresco - Phần mềm vẽ tranh, thiết kế đồ họa mới | Dnanalytics.Net

Qua bài viết này, tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm hiểu được sự khác biệt giữa hai phần mềm và chọn một phần mềm mà bạn sử dụng để tạo slideshow tốt nhất.

Trong bài viết trước về chủ đề này, chúng tôi đề cập ngắn gọn đến các lưu ý nổi bật tải xuống proshow producer Full 6.0 crack cũng như hướng dẫn và hướng dẫn, crack Proshow Producer 6.0 sẽ hữu ích cho mọi người. Tôi hi vọng bạn hạnh phuc.

Do đó, hãy xem: crack minecraft – Xây dựng trò chơi khối