Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất 2020 (kèm key) | Dnanalytics.Net

Muốn tải xuống và cài đặt PdfFactory Pro nhưng làm sao bạn biết? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết bạn có thể cài đặt PdfFactory Pro 7.35 Full Crack 2020 mới nhất tốt như thế nào nhé.

Trong những năm gần đây, định dạng PDF không còn tương thích với các nhà điều hành văn phòng, học sinh, sinh viên và thậm chí cả những người đi săn tự do, vì tính phổ biến và cần thiết của nó đòi hỏi mọi người dùng phải cài đặt tệp PDF bằng một công cụ hiệu quả. Nếu bạn muốn có ngay thông tin chi tiết và tính năng của file PDF trong túi thì đừng bỏ qua bài viết sau.

PdfFactory Pro là gì?

Đó là pdfFactory – mà chúng tôi muốn khuyến khích bạn sử dụng. PdfFactory cũng không khác nhiều so với các phần mềm tạo PDF khác, nhưng điểm thú vị là nó hoạt động như một máy in được kết nối trên máy tính của bạn. Cụ thể, trình điều khiển PdfFactory Pro sẽ tạo một tệp pdf. Chỉ cần sử dụng một máy in ảo, công cụ này đã giúp người dùng tạo các tệp PDF an toàn với hàng loạt tài liệu.

Với PdfFactory Pro, bạn có thể xem mọi tệp một cách chính xác, cho dù trên máy tính Linux, trên máy tính Windows hay trên Macintosh. Do đó, PdfFactory Pro cung cấp tài liệu và thông tin nhạy cảm hơn nhiều so với các chương trình tương tự. Các ranh giới đi kèm với công cụ này dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng đôi mắt của bạn.

Xem Thêm  Biteable - Làm video miễn phí trong nháy mắt | Dnanalytics.Net

PdfFactory Presence Pro 7.35

Đầu tiên, một tính năng hữu ích cho người dùng nếu bạn đang sử dụng PdfFactory Pro, là nó nhanh chóng lưu trữ hoặc xóa các trang web trong một tệp pdf và có khả năng kết hợp các tài liệu. Điều này đặc biệt đúng khi kết hợp nhiều chương trình phần mềm vào một gói. Khả năng này khó thực hiện nếu bạn tạo tệp PDF bằng phần mềm khác, nhưng bạn hoàn toàn có thể hài lòng với PdfFactory Pro. Tôi đã cố gắng kết hợp bảng tính Quattro Pro với Perfect Word và PageMaker, và không có tài liệu PDF nào an toàn.

Với giao diện khá đơn giản và trực quan, người dùng dễ dàng thao tác, hầu hết các tính năng của PdfFactory Pro đều có thể truy cập dễ dàng. Sau khi tạo tệp PDF, điều bạn quan tâm là làm thế nào để tệp PDF của bạn đáng tin cậy hơn. Chà, PdfFactory Pro biết cách bạn có thể đa dạng hóa nội dung của mình và hỗ trợ hình mờ, mã hóa và nhiều công cụ tiện dụng khác cho người dùng. Mở tệp PDF trong một cửa sổ riêng và thêm ghi chú, ghi chú và mã hóa thông tin thành phẩm.

Như vậy, PdfFactory Pro không chỉ thực hiện mọi công việc tạo tệp PDF mà còn chăm sóc xem tệp PDF của bạn có được cá nhân hóa hay không. PdfFactory Pro thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, bổ sung nhiều tùy chọn để không chỉ giúp bạn tạo tệp PDF mà còn bao gồm chất lượng. Chính xác những gì bạn cần – nhúng phông chữ, thêm ghi chú, thêm ghi chú, thay đổi giao diện, v.v. Họ sẽ làm cho tất cả các bạn hài lòng với các sự kiện của bạn.

Xem Thêm  HandBrake 1.4.1 - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí | Dnanalytics.Net

Nhiều người dùng nghĩ rằng gửi PDF như một dịch vụ email tiện lợi hơn nhiều, tôi nghĩ điều đó tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, nhưng bạn nên chú ý hơn đến hình thức của mình. Để người đọc hiểu tài liệu này là một ý kiến ​​hay, cần đọc ngay và bổ sung ngay, cần thay đổi phần mở rộng trang, phóng to và hiển thị các ghi chú trong đó. Không quan trọng nếu đọc tệp PDF của bạn là một trải nghiệm tốt, không quan trọng bạn có muốn gọi nó hay không.

PdfFactory Pro cũng khiến người dùng hài lòng vì nó có nhiều tùy chọn bảo mật cho bạn. May mắn thay, với tính năng này, bạn sẽ thoải mái hơn khi cần nội dung có bản quyền hoặc bí mật. Tôi nói gì? Nhìn chung, những loại tài liệu này chỉ có người dùng được ủy quyền mới có thể đọc được, gây khó khăn cho việc chỉnh sửa, in, sửa đổi hoặc sao chép chúng.

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack tự động cung cấp mật khẩu bảo vệ và mã hóa – được gọi là các tùy chọn bảo mật cho người dùng. Nó không còn bị hạn chế cho những trường hợp như vậy. Cùng với tab Bảo mật là các tùy chọn yêu cầu mật khẩu để kích hoạt tài liệu hoặc khả năng tạo ghi chú có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào các tài liệu hạn chế.

Xem Thêm  WinRAR 6.11 (64-bit) | Dnanalytics.Net

Nhúng phông chữ là tính năng cuối cùng xuất hiện trong bài viết này. Đặc biệt, trong tài liệu của bạn sẽ có những font chữ mới mà bạn không muốn, hoặc người kiểm tra không muốn có, vì vậy sản phẩm cuối cùng của PdfFactory Pro 7.35 2020 mới nhất có thể dính vào sản phẩm của bạn theo ý muốn của bạn. . . Mặc dù nhúng điều này để tăng kích thước tệp PDF của bạn, nhưng tôi nghĩ tốt hơn là bạn nên tự động lưu trữ phông chữ trên thiết bị của mình. PdfFactory Pro có thể sẽ khá mới đối với người dùng, nhưng chúng tôi biết chắc rằng nó rất dễ sử dụng và truy cập đơn giản, chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng thích nghi với công cụ tốt nhất này.

Tải xuống và cài đặt PdfFactory Pro 7.35 Full Crack

Tải xuống PdfFactory Pro 7.35 Full Key

Sau khi tải xuống và giải nén bằng WinRAR, hãy chạy tệp cài đặt.

Chọn tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác tùy theo vị trí của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

PdfFactory Pro 7.35

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Hoàn thành.

Khi mở phần mềm, Key như sau:

Tên: Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì.

Mã bản quyền: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Sau đó nhấn OK.

Một thông báo như bên dưới xuất hiện rằng PdfFactory Pro 7.35 đã được thực thi thành công