Tải Microsoft Project 2013 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài | Dnanalytics.Net

Các mối quan hệ hoàn hảo đến từ các chương trình đã hoàn thành. Nếu bạn muốn đạt được điều này, đừng bỏ qua Project 2013 – một phiên bản hoàn toàn mới và mạnh mẽ do chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích khi khám phá quy trình này và các thông số của chương trình.

Microsoft Project 2013 là gì?

Microsoft Project 2013 cung cấp một giao diện rất đẹp, thực sự rõ ràng và sắc nét. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy mọi sự vật một cách rõ ràng, không có cái nhìn sâu sắc và sáng suốt. Đó là một giao diện khởi động sôi động mở ra các dự án mới. Trong phiên bản này, báo cáo hoàn chỉnh và bao gồm các dự án dễ dàng điều chỉnh và hỗ trợ với thành công đáng kể.

Tệp trống? Đã là dĩ vãng, nhưng bây giờ hầu như không thể vào được, đặc biệt là trong MS Project 2013. Project 2013 mở ra cánh cửa cho những dự án mới, dễ dàng từ đơn giản đến đơn giản. Bạn muốn gì? Mẫu mặc định, lấy dữ liệu từ các chương trình Excel, trang SharePoint, v.v. hoặc thậm chí lớn hơn thế.

Theo bạn báo cáo đầy đủ là gì? Kể từ Project 2013, màn hình đầy đủ không chỉ bao gồm nội dung bạn muốn hiển thị mà còn bao gồm cả biểu mẫu. Cho chúng ta thấy những gì sắc nét, nặng nề và bị lãng quên. Điều này đòi hỏi các tài nguyên mà bạn khai thác phải thực sự phong phú, không chỉ là thông tin, mà còn hoạt động trên hình ảnh, hoạt ảnh, trang tính, hoạt ảnh, v.v.

Xem Thêm  Feeding Frenzy 2 - Game cá lớn nuốt cá bé | Dnanalytics.Net

Project 2013 hoạt động rất nhiều về đồ họa và định dạng. Mặc dù có mục đích tạo dựng các mối quan hệ nhưng nó cũng dần khiến nhiều người dễ dàng từ chức. Tạo các dự án dễ dàng, cắt dễ dàng, các trang màu bao gồm rất nhiều yếu tố. Mỗi loại báo cáo sẽ có một phương thức trình bày riêng và Project 2013 đã thực hiện thành công một cách hiệu quả nhất. Ví dụ, đối với một số doanh nghiệp cần chứng minh quy trình, bạn có một báo cáo Burndown cho thấy trạng thái và tiến độ rất rõ ràng.

Dự án 2013 cũng bao gồm thẻ liên hệ Lync mà chúng tôi nhận được. Luôn biết các thành viên trong nhóm của bạn đang làm gì và hoàn thành bao nhiêu công việc. Do đó, nếu bạn là một nhà lãnh đạo, hãy xúc tiến quá trình tạo công việc dễ dàng, luôn tuân thủ các quy tắc. Microsoft Project 2013 Archetypes thực sự đáng tin cậy và cung cấp cho bạn sự cạnh tranh miễn phí cũng như các báo cáo chính xác và toàn diện.

Tải xuống và cài đặt Microsoft Project 2013 32/64 bit Vĩnh viễn

Chọn Microsoft Project 2013 32 bit hoặc 64 bit trong liên kết bên dưới để tải xuống.

Link tải file cài đặt và file kích hoạt:

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Nếu bạn chưa bao gồm các chương trình WinRAR, hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Xem Thêm  Sky: Children of the Light 0.16.5 | Dnanalytics.Net

Mở tệp như bên dưới.

Chạy tệp thiết lập để bắt đầu cài đặt.

Lấy một ô … Viết séc, sau đó nhấp vào nút Tiếp tục để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Nhấp vào nút Install ở bên trong để cài đặt.

Chờ Microsoft Project 2013 cài đặt.

Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện cửa sổ như bên dưới. Nhấn nút Khóa.

Mở phần mềm Project 2013. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong menu Bắt đầu.

Bật nó lên, sau đó bật nó lên. Để đảm bảo kích hoạt là chính xác.

Chạy tệp KMSpic0 trong thư mục hoạt động.

Chọn Tiếp theo> Tiếp theo> Đăng để cài đặt.
Sau khi cài đặt, nhấn nút màu đỏ.

Nó đã kích hoạt thành công Microsoft Project 2013. Dưới đây là giao diện của chương trình này.