Tải mẫu PowerPoint miễn phí | Dnanalytics.Net

Slidesgo Đây là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các mẫu PowerPoint miễn phí. Slidesgo cung cấp một danh mục mở rộng gồm các mẫu Google Slide và PowerPoint miễn phí cho các bài thuyết trình sáng tạo. Chúng có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của bất kỳ người dùng nào.

Slidesgo là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các mẫu miễn phí
Slidesgo là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các mẫu miễn phí

Đi đến trang trình bày Đây là dịch vụ miễn phí sử dụng cung cấp các trang trình bày của Google và các chủ đề PowerPoint để làm cho bản trình bày của bạn đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn đang chuẩn bị một bài thuyết trình về giáo dục, thị trường, sức khỏe, công nghệ hoặc bất kỳ chủ đề nào khác, bạn có thể tìm thấy tất cả các ví dụ liên quan đến chủ đề đó. Slidesgo. Trang này sẽ đưa ra nhiều hình dạng, kết cấu, hình khối, hộp thoại, tiêu đề và màu chữ cho các mẫu khác nhau, nội dung bài thuyết trình phong phú và hấp dẫn mọi người.

Slides Go sẽ giúp bài thuyết trình của bạn hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn
Slides Go sẽ giúp bài thuyết trình của bạn hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn

Các tính năng chính của Slidesgo

  • Tìm thấy: Slidesgo Nó cung cấp một số lượng lớn các ví dụ tuyệt vời, phù hợp với bất kỳ dự án và mục tiêu nào của bạn.
  • Tùy chỉnh: Khám phá nhiều loại tài nguyên với mỗi bản sao được đề cập ở trên Slidesgo – biểu tượng, ảnh, ảnh, v.v. Tạo và tùy chỉnh bản trình bày của bạn theo cách bạn muốn.
  • Tác động: Một bản trình bày có cấu trúc tốt với thiết kế gọn gàng sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tốt hơn và làm cho các dự án của bạn trở nên khó khăn hơn.
Slidesgo cung cấp rất nhiều ví dụ ở nhiều địa điểm khác nhau
Slidesgo cung cấp rất nhiều ví dụ ở nhiều địa điểm khác nhau

Như Pikbest Slidesgo Nó cung cấp nhiều mẫu miễn phí và đa dạng giúp các bài thuyết trình PowerPoint trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Mẹo dành cho Google Trang trình bày với Slidesgo

Cách minh họa văn bản trong Google Slide

Nhấp vào tùy chọn Màu tô sáng ở bên phải của Màu văn bản
Nhấp vào tùy chọn Màu tô sáng ở bên phải của Màu văn bản
  • Mở bản trình bày Google Trang trình bày, nhấp vào hộp văn bản mà bạn muốn đánh dấu trên trang web chỉnh sửa. Tiếp theo, chọn văn bản mà bạn muốn đánh dấu bằng chuột.
  • Lên đầu bảng. Nhấp vào tùy chọn Màu nổi bật nằm ở bên phải Văn bản màumột bản đồ sẽ xuất hiện để bạn chọn bản đồ bạn muốn sử dụng.
  • Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ màu nào, hãy chọn lại tùy chọn trang điểm văn bản và nhấp vào “Màu nổi bật“. Bây giờ, trong menu thả xuống màu, hãy chọn” Màu tùy chỉnh -> dấu “+”. Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, cho phép bạn chèn bất kỳ biến thể màu nào hoặc nhập mã vào HEX.
  • Để tạo dấu hiệu cho thấy bạn muốn tạo tác động, hãy hiển thị bản sao của Slide Go trong bản trình bày bộ sưu tập, chọn màu đánh dấu bạn muốn.
Xem Thêm  Giải pháp học tại nhà miễn phí cho đợt nghỉ do virus Corona | Dnanalytics.Net