Tải KMSpico 11, KMSpico 2022 cho Win và Office [Đã Test OK] | Dnanalytics.Net


Tải KMSpico 11 2022 mới nhất, Cách cài đặt KMS pico 11 chi tiết?

KMSpico là lập trình viên máy tính sử dụng Windows tốt nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. sau tải xuống kmspico Chúng tôi có thể sử dụng Windows và mãi mãi Văn phòng miễn phí cho tất cả. Bạn cần kinh nghiệm máy tính? Vâng, đó là thứ mà ai cũng có thể sử dụng phần mềm kmspico sử dụng giấy phép Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và rất dễ sử dụng.

Phần mềm km spico Nó được phát triển bởi TeamDaz với lượt tải về rất lớn nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ở ngoài kmspico 2022 KMS cũng tạo ra các khả năng khác như KMSAuto, Trình tải Windows 7 Hoạt động tự động.

Thông tin về phần mềm KMSpico Activator

Tên phần mềm KMSPico
Nhà phát triển TeamDaz
Licentiate sách
Văn phòng Tất cả các phiên bản eu
Phiên bản 11,2
Kích thước tập tin 3.04 MB
Đơn kiến ​​nghị Net Framework 4.0+

Link Tải KMSpico 11 Full mới nhất 2022 Miễn phí

Đề xuất là: Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi tải. Có quá nhiều nguồn tải xuống mà bạn không biết tải xuống nào là an toàn cho máy tính của mình. Tải xuống KMSPico 2022 tại trang web của nattool không có bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào trên máy tính của bạn. Nhưng vì hoạt động đang diễn ra, Free, Windows Defender và các chương trình chống vi-rút khác sẽ phát hiện và xóa chúng.

Xem Thêm  Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net
kmspico-windows 10
kmspico windows 10

Sử dụng KMSpico để kích hoạt tất cả các phiên bản

 • Windows 10 tất cả các phiên bản
 • Tất cả các phiên bản của Windows 8.1
 • Windows 8 Tất cả các phiên bản
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 tất cả các phiên bản
 • Văn phòng 365 tất cả các phiên bản
 • Tất cả các phiên bản 2019 Mun
 • Văn phòng 2013 tất cả xác minh
 • Văn phòng 2010 Tất cả các phiên bản
 • Office 2007
 • các cửa sổ Vista Doanh nghiệp / Phụ nữ
 • các cửa sổ Vista Enterprise / Women
 • các cửa sổ Chuyên nghiệp / Phụ nữ
 • Windows 7 Enterprise / Women
 • Windows Server 2008 Standard / Datacenter / Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm / Doanh nghiệp
 • Windows Server 2012 Standard / Datacenter / Enterprise
 • Máy chủ 2012 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm

Nếu bạn đang tìm mua Máy tính xách tay đã qua sử dụng giá rẻ Hãy sử dụng, hãy đến với xã hội Hainan Laptop giá tốt nhất và sản phẩm tốt nhất.

Cách cài đặt KMSpico phiên bản mới nhất 2022

 • Bước 1: Tắt Windows Defender và Tường lửa

Trước khi cài đặt KMSpico, bạn cần tắt Windows DefenderAntivirus tiếp tục, nếu không tệp được giải nén sẽ tự động bị xóa.

Video hướng dẫn Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi giải nén KMSpico 11 Portable

 • Bước 2: Kéo tệp KMSpico-Setup vào phần mềm nữa
kmspico
kmspico
 • Bước 3: Nhấn TIẾP THEO để bắt đầu cài đặt kmspico 2021

kmspico-active-vinh-vien

 • Bước 4: Chọn Thỏa thuận chấp nhận và sau đó nhấp vào TIẾP THEO
kmspico-11-portable
kmspico 11 xách tay
 • Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm TIẾP THEO
kmspico-tải xuống
tải xuống kmspico
 • Chờ khoảng 1 ‘để kmspico chính thức đã cài đặt thành công trên máy tính của bạn.
tai-kmspico
tại kmspico
 • Bước 6: Bạn bấm vào biểu tượng các cửa sổnhấp chuột KMSpico đến Mở công cụ này

mo-kmspico

Nếu cài đặt thành công KMSpico 2022 Đầy đủ không hiển thị trên Máy tính để bàn. Sau đó vào thư mục Chương trình nhân tiện, công cụ này C: Files KMSpico mở pico KMS trên máy tính của bạn. Như hình bên dưới:

thu-muc-luu-kmspico

 • Để kích hoạt Windows hoặc Office, vui lòng Click vào nút màu đỏ như hình bên dưới
kmspico-windows 10
kmspico windows 10

Sau khi nhấp vào nút đỏ Vui lòng đợi vài giây để hoàn tất việc kích hoạt. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nghe thấy âm thanh Chương trình Hoàn thành! Chúng tôi đã thành công đến mức không thể sử dụng Windows hoặc Office mãi mãi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Sau khi cài đặt thành công các bước trên, bạn bấm vào biểu tượng màn hình nền trong cửa sổ để mở nhanh KMSpico. Ngoài ra, bạn có thể tìm phần mềm KMSpico 2022 trong danh mục C / KMSPico (x64) / KMSPico (x84 hoặc x32).

Bạn có thể tận hưởng hàng xóm của bạn di chuyển Sử dụng công cụ này trên máy tính để bàn hoặc bất kỳ thư mục nào khác trên máy tính mà bạn cho là hợp lý. Trên thực tế, nếu bạn nhấp đúp và KMSpico không chạy, hãy tắt Windows Defender sau đó nhấp chuột phải và chọn Chạy như quản trị viên.

Mở tất cả phần mềm Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013 và Office 2010 như: Excel, Word. Từ đó chúng sớm tiếp bước các bậc thầy cao hơn để sử dụng vĩnh viễn. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem các cửa sổ của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để kiểm tra thông tin bản quyền của bạn, chỉ cần nhấp vào Máy tính của tôi và lựa chọn Tính chất.

kmspico-2021-tải xuống
kmspico 2022 tải xuống

Chỉ khi 1 cú nhấp chuột Có một lý do mà chúng tôi có thể chuyển thành công Windows và Office sang sử dụng vĩnh viễn. Điều tôi thích nhất ở chương trình này là nó có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản. Tạm biệt.

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi bạn mua Windows hoặc Microsoft để tải xuống máy tính của mình, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của thiết bị đó. Quá trình này thường là 30 ngày và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chúng, bạn sẽ phải kích hoạt khóa cấp phép.

 • sách: Một số tính năng sẽ không khả dụng trên Windows hoặc MS Office nếu bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, cần kích hoạt kmspico để bạn luôn có thể sử dụng nó.
 • An toàn: Nhiều công cụ khác trên internet có sẵn để kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office. Hầu hết các phần mềm và vi rút này đều có tác nhân độc hại. Nó làm chậm máy tính của bạn, thậm chí có thể làm hỏng máy tính của bạn. Vẫn phần mềm kmspico không phải.

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Bạn đã ngạc nhiên rằng bạn phải sử dụng KMSpico hay không, và hàng loạt câu hỏi khác khiến bạn bất ngờ và lo lắng. May mắn thay, tôi đã xem xét tất cả các câu hỏi thường gặp nhất về trình kích hoạt này. Đây là câu trả lời của bạn, có lẽ nó sẽ hữu ích;

MÃ KM: 607

KMSPico hoạt động như thế nào?

Nó không phải là tự nhiên kmspico Tất cả các phiên bản có thể đang hoạt động. Theo tìm hiểu, Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn nhỏ trên thế giới. Do đó, nhân viên của những công ty đó đang gặp sự cố với windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Máy chủ quản lý khóa (KMS). Bằng cách này, bạn không cần phải nhập cửa sổ Product Key mà vẫn có thể sử dụng Windows mãi mãi. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và nâng cao thương hiệu sản phẩm của bạn.

Bằng cách này, Microsoft đã mang về một số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Giờ đây, mọi công ty sẽ sử dụng máy chủ KMS để được phép chỉnh sửa từng cửa sổ cho từng hệ thống.

KMSpico không thể chạy trên windows 10 “

Khi gặp tình trạng này, nguyên nhân là do bạn chưa bật Bộ bảo vệ Windows hoặc phần mềm diệt vi rút khác trên máy tính của mình. sau tắt Windows Defender và Antivirus, hãy chạy lại KMSpico trên Windows 10 cho chắc chắn.

Phiên bản mới nhất của KMSpico 2022 là gì?

Đến phiên bản thời điểm hiện tại KMSpico 10.2.0 Phiên bản 2022 mới nhất là trình kích hoạt an toàn nhất. Vì vậy, nếu bạn thấy các web khác chia sẻ phiên bản cao hơn, hãy kiểm tra ngay, vì rất có thể bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại!

Tôi có thể gỡ cài đặt KMSPico sau khi kích hoạt thành công không?

Bạn đã đăng ký windows hay Microsoft Office chưa kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng vô ích. Không có cách nào để theo dõi cửa sổ của bạn cho bạn kmspico. đừng loại bỏ. Nếu bạn xóa nó, Windows của bạn không được kích hoạt trong quá trình này.

KMSpico được kích hoạt vĩnh viễn?

Được rồi! Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt KMS của TeamDaz để sử dụng vĩnh viễn bất kỳ phiên bản Office hoặc Windows nào. Trong mùa đầu tiên Có giá trị trong 180 ngàyGia hạn KMSpico tự động bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

KMSpico có thể kích hoạt Windows LTSC không?

Không có gì! Công cụ KMSpico Windows hiện không hỗ trợ kích hoạt LTSC. Do đó, để kích hoạt thành công Win 10 LTSC 2019 hoặc 2021, bạn phải sử dụng Kịch bản hoặc Android 1.5. Các hệ điều hành khác, mà chúng tôi đã xem xét ở đầu bài viết này, có thể di chuyển công cụ này một cách bình thường mà không có bất kỳ lỗi nào.

Kmspico có nguy hiểm không?

Không có gì! Bởi vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại có chứa vi rút hoặc Trojan, đổi thưởng, tiền mã hóa, v.v. Chức năng duy nhất mà KMSpico có thể thực hiện là có thể kích hoạt tất cả các phiên bản. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân trên máy tính của bạn luôn được bảo mật và không bị nhiều người đánh cắp. Hỗ trợ qua điện thoại – Giải thích: 0909936878

Kmspico là phần mềm bất hợp pháp?

Được rồi! Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trên tất cả các phiên bản Windows và Office mà không cần khóa cấp phép. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một e-mail (Microsoft), bạn phải đăng ký mua bản quyền để sử dụng nó. Giờ đây, Microsoft Office 365 cũng cung cấp một mức giá rất rẻ, có thể hoạt động trên nhiều thiết bị.

KMSpico không có lỗi ở đây

Khi gặp lỗi này, bạn cần thử các công cụ khác như AIO hoặc công cụ KMSauto. Nếu nó vẫn không hoạt động, bạn cần lấy lại dữ liệu lớn trên máy tính của mình. Sau đó nhớ cài lại Win vì phiên bản của bạn chạy trên hệ thống Windows bị lỗi.

Trong quá trình sử dụng KMSpcio và cài đặt, nếu gặp vấn đề gì, hãy liên hệ với đội Natutool qua live chat tại Zalo PC theo số điện thoại: 090993.6878 . Bên mình hỗ trợ từ xa miễn phí 100%. Con số TÔI: 05466

MÃ KM: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá