Tải KakaoTalk cho PC: Nhắn tin miễn phí không giới hạn | Dnanalytics.Net

Kakao Talk Nó là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và gọi điện miễn phí, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tải xuống KakaoTalk PCở lại với bất kỳ ai, từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng trò chuyện KakaoTalk

KakaoTalk là gì?

Kakao Talk là một dịch vụ liên lạc OTT miễn phí của Hàn Quốc. Ra đời năm 2010, đến nay Kakao Talk Nó hiện hỗ trợ hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới và nhiều ngôn ngữ. bạn có thể cài đặt ut KakaoTalk tiếng Việt trong lời khuyên của bạn.

Phiên bản KakaoTalk cho PC phương tiện truyền thông tin tức miễn phí, các cuộc gọi video và cuộc gọi miễn phí, cũng như các tin nhắn đa phương tiện rất sống động.

Các tính năng chính của Kakao Talk

Cuộc gọi và cuộc gọi video miễn phí

Thực hiện cuộc gọi điện video và cuộc gọi quốc tế miễn phí trên toàn cầu. Bạn sẽ có “tám tiếng đồng hồ” với những người bạn không thể vui hơn khi sử dụng bài lồng tiếng của Talking Tom và Ben cùng nhiều video phim thú vị khác.

Phòng chat

Phòng trò chuyện là một máy tính được sử dụng để thiết lập các sự kiện thường xuyên, cuộc họp, cuộc họp, tin nhắn hoặc phiếu bầu.

Giao diện trẻ trung và hiện đại của KakaoTalk

Tin nhắn đa phương tiện

Bạn có thể dễ dàng gửi ảnh, danh bạ, ghi chú, tin nhắn hoặc các trang web qua KakaoTalk.

Curabitur cor

Người sử dụng KakaoTalk cho PC Bạn có thể chọn trò chuyện riêng tư 1: 1 hoặc không giới hạn số lượng thành viên trò chuyện nhóm.

Xem Thêm  Paint Tool SAI 1.2.5 - Tải về | Dnanalytics.Net

Có thêm bạn bè – khám phá các giao dịch tuyệt vời

Theo dõi ghi chú yêu thích của bạn hoặc các ngôi sao nổi tiếng để nhận được ưu đãi đặc biệt, cập nhật sự kiện hoặc tin tức nóng hổi.

Nhân vật Kakao Talk

Cửa hàng quà tặng

quên tặng quà sinh nhật cho bạn bè? Đừng lo lắng, hãy ghé thăm shop KakaoTalk dành cho Windows chọn món quà phù hợp!

Gửi các loại tệp khác nhau

KakaoTalk cho phép gửi tối đa 100MB với nhiều định dạng khác nhau như tài liệu, video, ảnh, âm thanh, zip. Mỗi tệp bạn thay đổi sẽ xuất hiện trên PC của bạn.

Phiên bản KakaoTalk của Microsoft Store
Phiên bản KakaoTalk của Microsoft Store

Chế độ đã khóa để bảo vệ quyền riêng tư

Đặt chế độ khóa, nếu chế độ này được nhiều người sử dụng trên máy tính hoặc bạn sẽ cần thoát một lúc. Khóa là chế độ an toàn thông qua bảo vệ bằng mật khẩu.

Đăng ký KakaoTalk miễn phí hôm nay bằng một vài bước đơn giản, sau đó đăng nhập KakaoTalk Kết nối với bạn bè trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng thật dễ dàng và nhanh chóng. KakaoTalk là một cộng đồng tương tác vui nhộn dành cho giới trẻ. Với thiết kế trẻ trung cùng những cập nhật hiện đại và giải trí, KakaoTalk là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng trò chuyện, gọi điện hay mạng xã hội, cùng với những cái tên nổi bật khác như Zalo, LINE, Viber, WhatsApp …

Cập nhật KakaoTalk

Cập nhật KakaoTalk mới nhất

KakaoTalk 3.3.4 (11/2021);

  • Đã thêm màn hình chức năng. Tính năng này sẽ chỉ khả dụng trong Capture, hỗ trợ ghi lại các cuộc trò chuyện và cuộc gọi trên Kakao Talk.
  • Tách tầng và đề cập đến nhiều màn hình. Hiện tại, tính năng này chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 trở lên.
  • Thêm xu và tính năng thả để gửi nội dung. Bạn có thể gửi ảnh, video và gói vào phòng trò chuyện bằng cách kéo và thả nhanh.
  • Cải thiện màn hình trò chuyện sau khi kết bạn mới thành công. Sau khi thêm bạn bè hoặc ID liên hệ mới, người dùng đa hồ sơ có thể dễ dàng kết nối với các cuộc trò chuyện 1: 1 tức thì hoặc tức thì.
  • Chức năng Batch đã được giới thiệu trong trình chỉnh sửa hình ảnh, cho phép chọn các hình ảnh có kích thước cố định hoặc các hình ảnh chỉnh sửa tự do.
  • Trò chuyện, chụp ảnh và đánh giá theo ý muốn của bạn để nhận được đề xuất quan trọng mà bạn muốn nhập.
  • Thêm chức năng gửi hồ sơ, cho phép bạn gửi bất kỳ hồ sơ nào trong hội trường bằng chuột phải.
  • Chức năng thông báo cho phép bạn thiết lập vị trí hiển thị bằng cách truy cập Cài đặt> Cửa sổ bật lên> Vị trí hiển thị.
  • Trợ giúp Windows 11.