Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phiên bản mới nhất của phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack 2022. Hơn nữa, phần sau của bài báo là phần được biết đến nhiều nhất liên quan đến phương hướng. link tải google drive miễn phí tốc độ tuyệt vời.

Máy ghi âm Macro là gì?

Macro Recorder có lẽ không phải là một cái tên quá mới trong ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu bạn kiểm tra nó, bạn sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích. Bạn biết anh ấy với tư cách là một người thu âm, một người chơi phim hay một nhạc sĩ? Hơn nữa, Macro Recorder được nhìn từ một góc độ khác vì nó đóng một vai trò quan trọng.

Jitbit Macro Recorder là một công cụ để thực hiện các thao tác trên máy tính – đây là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì liên tục sử dụng chuột, Macro Recorder sẽ làm việc cho bạn. Nó ghi lại các hành động của bạn trên máy tính một cách rõ ràng và mạnh mẽ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ anh ấy cũng phù hợp với một trận đấu chuyên nghiệp.

Macro Recorder hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã nghiên cứu điều này từ quan điểm của những người thường xuyên không sử dụng máy tính. Nếu bạn nghĩ chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì có vẻ sai lầm. Bạn không thể chạm vào chuột mọi lúc, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng thành thạo mọi Windows, bao nhiêu tùy thích.

Macro Recorder ghi lại một loạt các hành động kích hoạt bàn phím trong khi nhấn chuột. Bạn chỉ cần lưu chúng và đăng ký các hành động này trong Macro Recorder càng sớm càng tốt, sau đó bạn chỉ cần lặp lại các thao tác hoặc thao tác này tại thời điểm bạn đã làm.

Nhiều nghệ sĩ và nhà bình luận đã phát triển Macro Recorder như một công cụ tự động hóa. Chúng tôi cũng nghĩ như vậy. Vì ngoài chức năng bộ nhớ bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động chuyển đổi các tệp EXE thành macro. Và thiết bị này hoạt động thường xuyên hơn và thường xuyên hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Macro Recorder được đánh giá là một phần mềm đa năng nhưng không khó để làm chủ. Sử dụng nó rất dễ dàng, đơn giản nhất cho chính bạn, ngay cả khi bạn là người sơ khai. Ghi – Lưu – Lặp lại – những việc bạn cần làm – Quá dễ phải không?

Macro Recorder hỗ trợ nhiều thao tác trên máy tính của bạn

Chúng tôi đề cập đến Máy ghi Macro Word Đa năng. Thay vì những gì chúng ta thường thấy, thiết bị chỉ đặc biệt cho một số chức năng, nhưng chúng tôi thay đổi thiết bị bằng cách sử dụng Ghi Macro.

Bây giờ hãy xem danh sách đáng ngưỡng mộ sau đây. Macro Recorder hỗ trợ nhiều loại máy tính với ưu điểm mạnh mẽ: Explorer, tốc độ, chỉnh sửa lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, thực thi thực thi với Windows, thực thi với các tệp gửi đi, sử dụng nhiều tập lệnh, sử dụng điện tử, chế độ gỡ lỗi, điều khiển từ xa, xây dựng bộ đếm thời gian chương trình độc lập, lập lịch hành động và hơn thế nữa.

Một số tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trong Macro Recorder

Tự động hóa máy tính để bàn

Vì vậy, chính xác những gì bạn đang nghĩ. Chúng tôi khẳng định tính năng tự động hóa của công cụ này. Đối với bất kỳ ứng dụng Windows hoặc Macro Recorder nào trên máy tính để bàn, khả năng tự động hóa mạnh mẽ như tên gọi của nó. Làm cách nào để thực hiện Macro Recorder tự động hóa màn hình? Đặt máy tính của bạn ở chế độ lái tự động, nó chỉ thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại.

Ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím

Bạn sẽ không cần phải làm lại hai lần. Tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím sẽ được ghi lại trên Macro Recorder và bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình bất cứ lúc nào. Mà phải thường xuyên lặp lại như vậy, bây giờ không bằng lòng. Phát lại nhanh, tiết kiệm thời gian, không giới hạn – hãy thử với Macro Recorder.

Macro Recorder có khả năng lưu đĩa từ các phím macro và các hành động liên quan. Đăng nhập bằng phím nóng của bạn. Tôi thích chúng hơn tất cả – các lệnh được mở rộng. Lợi thế của chúng tôi là các máy tính hoạt động chính của chúng tôi được hỗ trợ bởi Macro Recorder, do đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thông minh và linh hoạt

Macro từ trình ghi là macro hoạt động vô hạn từ trình ghi. Nó rất linh hoạt và bạn có thể chèn các biểu thức tùy chỉnh vào macro, bạn có thể chỉnh sửa macro logic, macro cửa sổ và bạn có thể dễ dàng ghi nhớ mà không cần bất kỳ lệnh nào.

Một điều khác mà chúng tôi muốn nói đến là Trình biên dịch EXE. Chúng tôi rất kiêu ngạo trong trường hợp của Macro Recorder. Bạn có thể chuyển đổi trình duyệt của mình thành EXE, WOW và có thể chạy các cửa sổ tương thích trên bất kỳ máy tính nào – khá tuyệt vời phải không? Ngoài ra, tốc độ phát lại, macro phù hợp có thể thay đổi, macro gỡ lỗi.

Để hiển thị

Với một công cụ thân thiện với người dùng, tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Macro Recorder một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải nghiên cứu hướng dẫn sử dụng quá lâu, hãy thử nó cho chính mình, nhấp vào “Ghi” bằng chuột của bạn và bạn sẽ giành chiến thắng như nó đánh bại bạn.

Tải xuống và cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack 2022

Trước hết, bạn cần lấy ra phiên bản mới nhất của liên kết bên dưới

Tải xuống Macro Recorder 5.8 – Google Drive

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải về và giải nén, thực hiện cài đặt tập tin như bình thường. Chương trình có quy mô nhỏ nên việc đào tạo rất đơn giản và nhanh chóng.

Đăng ký vào tôi chấp nhận thỏa thuận và lựa chọn sau đó.

Máy ghi macro Jitbit

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Hoàn thành.

Tại vị trí đầu tiên, kích hoạt hộp thoại Yêu cầu như hình dưới đây.

Nhập phím bên dưới và nhấn nút Đăng ký để di chuyển.

Tên tài khoản: HAX. VIDEO

Số seri:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Đang kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó vĩnh viễn bằng cách sử dụng Macro Recorder.

ID bài viết: 11892

Xem Thêm  Age of Empires II HD: The Age of Kings | Dnanalytics.Net