Tải iMindMap 11 full crack mới nhất 2022 + Hướng dẫn cài | Dnanalytics.Net

Trong bài viết tiếp theo, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn hiểu và nắm rõ về bản crack iMindMap 11 đầy đủ. Chương trình này có nhiều tùy chọn và giúp bạn thu hút sự chú ý của mình vào khung hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu phần mềm iMindMap 11

Như chúng ta đã biết, các công cụ hữu ích trên máy tính ngày nay đang được sử dụng ngày càng mới hơn và nâng cấp. Trong số đó có khóa đào tạo iMindMap 11 – một chương trình phần mềm duy nhất được thiết kế cho tâm trí. Công cụ sáng tạo nhất hiện nay, là công cụ hoàn hảo giúp tạo bản đồ hay hình ảnh các loại một cách nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống màu sắc trực quan và sinh động. iMindMap cải thiện các ý tưởng phân loại, suy nghĩ, hiệu ứng, sự kiện, cấp độ trung gian và lý thuyết một cách trực quan đến mức nó gần giống như ma thuật. Nói cách khác, thay vì ngồi hàng giờ để vẽ tư duy từ bản đồ, iMindMap 11 cho phép bạn tạo sơ đồ tư duy bằng các công cụ máy tính – giống như tạo bản đồ trực quan. Chương trình iMindMap được phát triển bởi một người sáng tạo bản đồ tư duy sáng tạo tên là Tony Buzan.

imndmap 11

Với một ứng dụng tuyệt vời nhằm thúc đẩy, quảng bá và hoàn thiện thiết kế trực quan, iMindMap 11 mang đến cho người dùng những đường nét và cải tiến vượt trội. Mặc dù iMindMap đi đầu trong lĩnh vực thiết kế của tâm trí nhưng nó vẫn không bao giờ dậm chân tại chỗ hay giảm sút mà nó không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Tính năng làm việc trên iMindMap 11 “

Tương tự như iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng hỗ trợ các tính năng tương tự. Đồng thời, họ đang đổi mới một số hình thức mới để nhờ sự trợ giúp, họ có thể tiếp thu nhanh hơn và nhiều khung hình đẹp hơn trong tâm trí của họ.

Giới hạn hữu cơ và tốc độ

Để đưa bạn đến gần hơn với các thiết kế vẽ tay, iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh. Ngoài ra, iMindMap cung cấp giới hạn tốc độ, có thể cho phép bạn nhanh chóng tiếp nhận ý tưởng của mình bằng cách để iMindMap vẽ và sắp xếp các túp lều cho nội dung của bạn, để bạn có thể tập trung vào việc nhập liệu.

Chế độ xem bản trình bày

Bản trình bày iMindMap tự động điều chỉnh các bản đồ phong cách tinh vi để phát triển chi nhánh theo cách vừa có thể truy cập, vừa không có tổ chức và thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, iMindMap 11 cũng cung cấp chế độ xem trực tuyến hữu ích để khán giả có thể xem ghi chú và thông tin của bạn đơn giản và dễ dàng hơn.

Chủ đề phổ biến

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các chương trình iMindMap 11 rất phức tạp và phức tạp, vì vậy người dùng có thể kiểm soát ý tưởng của họ: tin nhắn bàn phím Alt-T có thể được sử dụng để nhanh chóng sửa chúng trên bảng của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để phù hợp với tâm trạng của mình, chỉ cần kéo các chủ đề nổi này vào các khung hiện có của tâm trí và đặt tâm trí của bạn lên bàn ngay lập tức. Thời gian là quá nhiều.

Tập trung vào và bên ngoài

Khi bạn chuyển sang nhánh lớn nhất đã chọn, iMindMap sẽ ẩn phần còn lại của bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh đã chọn như một ý tưởng trung tâm mới. Nói cách khác, iMindMap cho phép bạn chuyển sự chú ý của mình sang các tác vụ cơ bản mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu hay phức tạp nào không cần thiết. Tính năng này được coi là một trong những thiết kế tốt nhất cho các sáng tạo phần mềm.

Khả năng xuất nhập khẩu

Bạn có thể biết rằng hầu hết các chương trình được thiết kế bởi trí óc đều cho phép người dùng nhập và xuất bằng một tài khoản khác. Tuy nhiên, đối với iMindMap, nó chỉ cho phép chúng ta làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với phần mềm phác thảo mà OPML tiêu chuẩn (ngôn ngữ tính năng của quy trình phác thảo) sử dụng.

Chi nhánh làm nghề tự do

Khe cắm đầy đủ iMindMap 11 cho phép người dùng thêm các nhánh có hình dạng phức tạp được vẽ bằng tay để phân tích bản đồ của họ trên bản đồ hoặc trên bảng trắng. Điều này cho phép bạn tự do sáng tạo, phác thảo cùng với nhiều chương trình khác mà bạn không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Bạn có thể viết giọng nói của mình bằng iMindMap và thêm nó vào các nhánh trên bản đồ, vì iMindMap cho phép bạn truy cập các tính năng dành riêng cho âm thanh. Với tính năng này, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để theo dõi tất cả các chi tiết về ý tưởng của bạn trong khăn ăn được mở rộng, chỉ cần nhớ tấm chắn âm thanh và thêm và sửa đổi bản đồ theo ý bạn. Cụ thể hơn, cũng giống như các tệp wav có thể được xuất ra, vì vậy bạn có thể sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài hệ thống.

Công cụ chụp ảnh màn hình

Thay vì phải chụp bản đồ bằng điện thoại hoặc máy ảnh, sau đó xuất bản đồ và gửi cho đồng nghiệp và bạn bè, bạn có thể chụp lại màn hình với mặt sau của bất kỳ phần nào trong tâm trí của bạn và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. trong quá trình xuất khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ngay lập tức một phần của toàn bộ bảng và dán nó làm hình ảnh cho phần mềm khác. Làm ơn, phải không?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm crack iMindMap 11

Hiện tại chương trình iMindMap 11 không kích hoạt được nên bạn có thể cân nhắc cài đặt iMindMap 10 cũng có tính năng gần như tương tự tại đây: Hướng dẫn cài đặt phần mềm iMindMap 10.

Tải xuống iMindMap 10 (bản crack phiên bản cuối cùng)

Video hướng dẫn cài đặt

Xem Thêm  Download Stardock Fences Full Crack Miễn Phí mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net