Tải Guitar Pro 7.5.5 Full Crack + SoundBank mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Guitar Pro 7 là một chương trình cần thiết cho những tín đồ guitar. Ưu điểm quan trọng nhất là nhạc cụ đơn giản, dễ sử dụng giúp quá trình học guitar trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công phiên bản 2022 Guitar Pro 7.5 Full Crack mới nhất để sử dụng liên tục.

Guitar Pro 7 là gì?

Guitar Pro 7 là phiên bản mới của bộ cơ Guitar Pro. Đàn guitar được coi là một trình biên tập đa nhạc cụ, cho phép người dùng chỉnh sửa và hát các bản nhạc, các bản nhạc guitar, âm trầm hoặc các loại nhạc cụ bộ dây khác.

Vì vậy Guitar Pro 7 vừa là nhạc cụ để sáng tác bài hát vừa là công cụ hỗ trợ bạn có thể chơi ở nhiều cấp độ khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể trở thành một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp thông qua Guitar Pro. Giờ đây, phiên bản mới này đã tích hợp sẵn trình soạn thảo MIDI, vì vậy bạn có thể làm cho nó linh hoạt hơn. Ngoài ra, Guitar Pro 7 cung cấp âm trầm và âm nhạc, nhạc đối đáp, nhạc công và nhiều nhạc cụ khác giúp phát triển thành một nhạc sĩ thực thụ. Guitar Pro 7 có sẵn trên Windows, macOS, bạn có thể sử dụng phiên bản này cho iPhone và Android.

Tại sao tôi thích phiên bản mới này hơn? Đây là một phần của các tính năng tuyệt vời của Guitar Pro 7. Chương trình không chỉ lặp lại các nốt cao hơn mà còn cải thiện chúng tốt hơn. Hãy xem chúng tốt như thế nào sau đó!

Các tính năng hàng đầu của Guitar Pro 7

Giao diện mới

Khác với hầu hết các giao diện trong các phiên bản trước, Guitar Pro 7 xây dựng các giao diện mới thân thiện hơn với người dùng: ở đó bạn sẽ tìm thấy một công cụ trong đó các chức năng chính của phần mềm và thanh tra giúp bạn. . Bởi vì nó giúp truy cập các thanh nhanh hơn, phần mềm có cảm giác mới hơn.

Chế độ xem trống

Ở đầu mỗi đầu, người dùng có thể chọn xem trước bản nhạc để hiển thị các thành phần của bộ trống. Một số người thích viết trống có số đóng khung bằng tệp MIDI – bạn có thể làm điều này rất dễ dàng trên Guitar Pro 7. Những trống này sẽ nằm riêng lẻ ở cuối cửa sổ và bạn có thể nhanh chóng thu thập trống mà không cần nhớ số MIDI.

Dàn nhạc và đàn ukulele – Dàn âm thanh nâng cao

Một điều tôi rất thích ở Guitar Pro 7 là nó đã sử dụng thư viện hơn 200 âm thanh nhạc cụ và làm cho âm thanh hiển thị hoàn hảo. Và bây giờ, sử dụng các bản nhạc để hoàn thiện âm thanh trong một bố cục tinh tế và tinh tế hơn, phải không? Cải thiện độ chính xác của âm thanh trong các phiên bản trước, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ngoài ra, các dòng nhạc cụ như đồng thau, bộ gõ, dây, gỗ và đàn ukulela cũng được sửa đổi nhiều nhất có thể.

Tùy chọn biểu tượng

Bạn đã sử dụng đàn Guitar Pro 6 bao giờ chưa? Bạn sẽ phải chú ý đến cách anh ta xử lý các công cụ của mình. Nhưng tôi không hài lòng lắm về việc không xử lý các nhạc cụ khác như chơi guitar. Điều này có nghĩa là bạn không thể nhập ghi chú ở định dạng TAB hoặc xem TAB trong phiên bản Guitar Pro 6 – nó chỉ có một phương pháp mà không có tính linh hoạt. Nhưng tôi đã thay đổi từ Guitar Pro khi tôi thấy phiên bản mới này. Bạn có thể tự do viết, chỉnh sửa và xem bất kỳ thiết bị nào mà không bị giới hạn.

Lá thư

Tất nhiên là so với Guitar Pro 6 – định dạng tệp mới: “.gpx” – đây là điều khiến tôi hơi thất vọng. Kết quả là, ngay khi biết Guitar Pro 7 có dạng mới: “.gp”, tôi rất vui. Bạn có thể thay đổi định dạng tệp cũ của mình thành định dạng .gp mới. Mặc dù định dạng tệp là mới, nhưng nếu bạn muốn nhập các tệp cũ như tệp PowerTab MIDI, bạn vẫn có thể thực hiện chúng.

âm thanh

Nếu bạn là người dùng Guitar Pro hoặc đang học các bài hát, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm RSE Realty Sound Engine. RSE có nhiều hiệu ứng tích hợp nên nó phục vụ bạn tốt hơn khi đọc và học các bài hát của bạn.

Nhưng theo tôi, khi viết nhạc hay xây dựng thương hiệu nhạc cụ, MIDI vẫn còn mỏng. Vì vậy, chất lượng âm thanh trong Guitar Pro 7 dường như không đóng một vai trò quan trọng hay quyết định.

Nhập MIDI tùy chỉnh

Guitar Pro 7 thêm nhiều tùy chọn vào cửa sổ nhập liệu trước khi nhập tệp MIDI. Điều này đã giúp người dùng Guitar Pro nhận được các tập tin với chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn nhiều so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, giờ đây việc hợp nhất các tệp hiện có, kích thước, in hoặc thậm chí chọn biểu tượng và âm thanh đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn cần tìm kiếm thêm các chương trình được thêm vào chúng.

Bố cục màn hình

Chà, bạn đã thấy một sự thay đổi lớn đối với Guitar Pro 7 chưa? Bố cục màn hình đã được thay đổi hoàn toàn. Chúng ta đã từng thấy Guitar Pro 6 trước đây, nhưng có vẻ như Guitar Pro 7 không còn theo kịp những cái cũ nữa. Đó thực sự là một bước cải cách – tôi nghĩ vậy. Các tính năng có trong màn hình phiên bản mới giúp người dùng nắm bắt nhanh hơn, dễ nhớ hơn. Trên Guitar Pro 7, các công cụ chỉnh sửa và biểu tượng được đặt ở phía bên trái của bảng; các bản nhạc cụ, bảng hòa âm, chuyển sang các phần khác nhau của bài hát ở bảng phía dưới; thông tin bản nhạc và bài hát nằm trong bảng điều khiển bên phải.

ngân hàng của nhạc sĩ mới

Hệ thống nhạc cụ mới trên Guitar Pro 7 dường như được chúng tôi gọi là “Ngân hàng”. Đã thêm nhiều loại vào sự đa dạng và phong phú mà họ tạo ra bằng cách sử dụng Guitar Pro 6: jazz bass đôi, accordion, dobro, flamenco, hòa âm, bagpipe, im lặng bass, mellotron, manouche, guitar nylon 7 dây, sitar điện, v.v. .

Bảng điều khiển trên Guitar Pro 7

Giờ đây, bạn có thể linh hoạt để dễ dàng chuyển đổi màn hình và tính năng điều khiển Guitar Pro 7 có sẵn trên bo mạch. Với ba nút được gửi trong chương trình, bạn có thể truy cập các công cụ đường truyền tốc độ Thunderbolt. Guitar Pro 7 làm cho bảng điều khiển được sắp xếp hợp lý và sạch sẽ hơn.

Chỉnh sửa bảng

Trên Guitar Pro 7, bạn có thể tạo ghi chú và tab để tìm hiểu cách chơi các công cụ và viết nhạc theo ý tưởng của mình. Nhạc cụ này được coi là linh hoạt, bởi vì một mặt nó chứa nhiều ký hiệu âm nhạc, có thể nói, gần như tất cả các ký hiệu; mặt khác, nó có nhiều tính chất để nâng cao hiểu biết của người dùng về cây đàn. Bạn có nhận thấy: tát, búa, uốn cong, ngón tay, v.v. Khó có thể tìm thấy những cây đàn này ở bất kỳ loại nhạc cụ nào khác.

Tôi chắc chắn rằng bất kỳ loại nhạc nào cũng có thể được viết cho bạn trong chương trình này. Bạn cũng có thể thêm lời bài hát.

Trình phát tab hoặc bản nhạc

Bạn có quyền lực lớn nhất trong việc sáng tác các tác phẩm âm nhạc của riêng mình. Guitar Pro 7 cho phép bạn phát nhạc trực tiếp, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và xem mọi thứ. Bằng cách phát trực tiếp, bạn có thể xem bài hát của mình được pha trộn với những tiết tấu tinh tế hơn, tinh tế hơn. Do đó, các nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng sử dụng Guitar Pro 7 phổ biến.

Tốc độ

Nói về tốc độ, tôi đã thấy nó trên Guitar Pro 6 – nó rất chậm và nó khiến tôi từ bỏ Guitar Pro. Nhưng may mắn thay, Guitar Pro 7 đã crack đầy đủ nhanh hơn nhiều. Phải nói là tốc độ của đèn flash, dù chỉ chạy trên máy tính cũ nhưng tôi vẫn rất khâm phục sự cải tiến.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5 Crack

Trước hết, bạn cần gửi 2 file cho Guitar Pro 7.5.5 và SoundBank theo đường dẫn sau:

Tải xuống Guitar Pro 7.5.5 + Soundbank:

Gói này đã được kích hoạt sẵn nên việc cài đặt khá đơn giản.

Sau khi tải xuống, hãy kéo nó khi sử dụng WinRAR.

Trước tiên, hãy chạy cài đặt tệp Guitar Pro 7.

Chọn hộp và chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Khởi chạy Guitar Pro 7 bỏ chọn hộp và nhấp vào nút Kết thúc.

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo để cài đặt SoundBank.

Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình dưới đây.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Hoàn thành.

LƯU Ý: Để tránh mất phím trong lần sử dụng sau, bạn phải đóng liên kết đến chương trình Guitar Pro theo hướng dẫn sau: https://gofazone.com/firewall-app-blocker/

Bây giờ bạn có thể mở Guitar Pro 7 để thưởng thức. Dưới đây là một số hình ảnh của phần mềm này.

Trước đó GofaZone đã hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản Guitar Pro 7 Full Crack mới nhất. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Guitar.

Xem Thêm  Cheat Engine 7.4 | Dnanalytics.Net