Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Full Miễn Phí trên PC 2022 | Dnanalytics.Net

60 Việt Hóa thứ hai 2022 có tải về miễn phí không? Tất cả chúng ta đều biết rằng tựa đề trò chơi Điều này là miễn phí để thử máy tính. Đây là một trò chơi theo cốt truyện với bối cảnh hậu khải huyền. Điều này sẽ được thực hiện ở một nơi kiên cố trong những ngày thế giới sẽ bị hủy diệt.

Bạn có muốn trở thành người cho đi không? Quyết định các lựa chọn để sống sót trong boongke? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về game 60 Việt Hóa thứ hai Xin vui lòng!

Giới thiệu ngắn gọn về trò chơi 60 Đệ Nhị Việt Hóa 2022

Giới thiệu ngắn gọn về trò chơi 60 Đệ Nhị Việt Hóa
Giới thiệu ngắn gọn về trò chơi 60 Đệ Nhị Việt Hóa

60 Việt Hóa thứ hai Sinh tồn là một trò chơi mới và vô cùng độc đáo. Trò chơi đã được phát hành trong trò chơi chuyên nghiệp trong nhiều năm Người máy. Bạn có rất nhiều thứ trong trò chơi này 60 giây trước khi một vụ nổ bắt đầu và phá hủy toàn bộ thế giới. Bạn cần quyết định xem những vật dụng cần mang đến một boongke tạm thời là hữu ích 60 giây ở đó

Một điều cần lưu ý là mang theo các bài giới hạn. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của bạn trước khi bạn đi đến boongke. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về nội dung bên trong. Bởi vì trong quá trình bạn ở trên boongke, bạn sẽ cử ai đó tài năng đi tìm đồ ăn và thức uống. Cũng sẽ có một số thay đổi trong số những phần còn lại.

Chức vụ chơi 60 giây có khả năng làm cho nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ. Có một cảm giác vui vẻ Sự sống còndo đó trò chơi này sẽ thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Có rất nhiều điều thú vị, bí truyền, lôi cuốn và khó tìm kiếm cho bạn trong trò chơi này.

60 Lần thứ hai Việt Hóa 2022

60 Việt Hóa thứ hai
60 Việt Hóa thứ hai

Đây là những tính năng tiêu biểu của sự xuất sắc game 60 Giây Việt Hóa trên PC *:

Sử dụngNó được sử dụng trong Những năm 1950 Một cơn ác mộng cho những người sống với bom nguyên tử trong khu phố của bạn.

Làm ra tiền: Hỗ trợ thêm bất kỳ khoản hỗ trợ và lợi nhuận nào để bạn có thể sống sót cùng gia đình trong khi bom nổ.

paraBạn cần chuẩn bị những thứ hữu ích nhất để có thể điều khiển ô trong vòng 60 giây trước khi bom nổ và sống sót.

Sự khảo sátBạn sẽ làm gì trong boongke vào lúc này sóng sót? Tất cả các thành viên có thể làm gì để tồn tại qua ngày? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất.

Quyết địnhAnh ta làm gì khi thế giới không còn dân số? Ai tin và ai không tin? Câu phải được thực hiện khi nó thích hợp.

Yêu cầu về cấu hình trò chơi

Yêu cầu về cấu hình trò chơi
Yêu cầu về cấu hình trò chơi

Không thể chơi thể thao trơn tru càng xa càng tốt, không lầm bầm hoặc bánh xèo. Máy tính của bạn đáp ứng các thông số cấu hình cơ bản sau:

Hệ thống làm việc: Windows 7 SP1, Windows 8 / 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit).

Bộ xử lý: CPU AMD Intel Core 2 Duo 2.0+ GHz hoặc tương đương.

Kỉ niệm: RAM III GR.

Đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (với 512MB VRAM).

dung tích: 3GB dung lượng trống.

card âm thanh: DirectX tương thích.

DirectX: Phiên bản 9.0c.

Hướng dẫn tải game 60 Giây

Bạn có thể chơi trò chơi bằng các dòng sau liên kết đang được giám sát dưới đây. Đường xá liên kết Các hướng dẫn đủ chính xác để bạn làm như vậy. Ngoài ra còn có một cách khác Hoàng hôn Chiến lợi phẩm thành công, bạn phải làm theo các bước sau;

Bước 1: Sử dụng WinRAR để giải nén tệp đã cài đặt “60.seconds.viet.hoa.rar».

Bước 2: Vào thư mục giải nén, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp “60 giây.exeBạn có thể chơi thử trò chơi ngay lập tức.

Chạy tệp và thử trò chơi
Chạy tệp và thử trò chơi

Link tải game 60 Giây Việt Hóa vừa cập nhật đến năm 2022 ”

Đây là các liên kết tai tro choi Cập nhật thường xuyên mới nhất vào 04/2022. Bạn có thể tùy ý chọn một liên kết tải xuống cho phù hợp với cấu hình thiết bị của mình:

– Link tải game qua Fshare => CÁI NÀY

– Link tải game qua VeryFiles => CÁI NÀY

– Link tải game qua Google Drive => CÁI NÀY

Việt Hóa. Video hướng dẫn tải game 60 Giây

tóm lược

Đây là một số thông tin về trò chơi 60 Đệ Nhị Việt Hóa. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về những nét riêng của game sinh tồn sinh tồn. Sau đó, làm thế nào để tải trò chơi này về máy tính của bạn miễn phí. Nếu bạn có thắc mắc hoặc khó khăn về chú giải, bạn có thể để lại bài viết này bên dưới.

Hoàng Phúc – Sách và Biên tập

Xem Thêm  EPUB Reader - Phần mềm đọc eBook trên máy tính | Dnanalytics.Net