Tải Foxit PhantomPDF Business 11.2 Full Vĩnh Viễn NEW 2022 | Dnanalytics.Net

Bạn làm việc thường xuyên với các tài liệu PDF và cần một công cụ mạnh mẽ giúp bạn xử lý mọi việc nhanh hơn và đơn giản hơn? Chương trình Foxit PhantomPDF đang hoạt động. Công cụ này được đánh giá cao bởi người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Trong bài viết tiếp theo, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Task 11 Full Crack phiên bản mới nhất 2022. Việc cài đặt và kích hoạt cũng khá đơn giản. Xin vui lòng tham khảo dưới đây.

Foxit PhantomPDF là gì?

Được coi là giải pháp PDF hoàn hảo, Foxit PhantomPDF đã trở thành chương trình yêu thích của không chỉ người dùng cá nhân mà còn của nhiều doanh nghiệp. Foxit PhantomPDF được tích hợp các tính năng nơi người dùng có thể truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, bình luận, xuất, quét và hơn thế nữa.

Foxit PhantomPDF giúp bạn chuyển đổi nhiều dạng tài liệu sang PDF, hoặc chuyển từ PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel… Với khả năng bảo mật tuyệt vời, Foxit PhantomPDF thực sự là một giải pháp lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Nhưng điều thu hút người dùng nhất là số lượng các tính năng mới riêng lẻ mà phần mềm này cung cấp. Hôm nay chúng ta sẽ nói về F giải pháp chuyển đổi hoàn hảo cho người dùng PC và tất nhiên bạn sẽ thích nó ngay bây giờ.

Các tính năng của Foxit PhantomPDF Business

Hỗ trợ lên đến 41 ngôn ngữ

Làm cách nào để các công ty quốc tế và người dùng trên toàn thế giới có thể tận dụng tối đa hệ thống Foxit PhantomPDF? 41 Đây là một ngôn ngữ thuận lợi. Đây có thể coi là một thành công xuất sắc của Foxit PhantomPDF Trading, khi cung cấp cho tất cả người dùng những tính năng đỉnh cao của phần mềm này.

Kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình. Với ConnectedPDF, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn thành các tài liệu flash rất nhanh chóng. Hơn nữa, chức năng này còn giúp bạn hoàn thiện nhiều phiên bản tài liệu được chuyển đổi, quản lý và điều hành nhiều hoạt động liên quan đến tài liệu. Bằng cách này, khi ai đó mở tệp PDF tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào, bạn có thể theo dõi ai là người mở tệp PDF của mình. Phép màu phải không? Nhưng Foxit PhantomPDF Taskbar vẫn hoạt động rất tốt. Việc để nó ghi lại các hành động mà người khác nhận được trong tài liệu của bạn sẽ giúp bạn cải thiện tài liệu của mình.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive

Người dùng Foxit PhantomPDF giờ đây có thể chia sẻ, cộng tác và ghi phần mềm một cách an toàn cho Google Drive, OneDrive, Box và Dropbox tích hợp. PhantomPDF sẽ khám phá môi trường bạn làm việc, hoàn thành công việc trên các tài liệu, cung cấp phản hồi và kết nối với nhau.

Bảo vệ quyền riêng tư

Có thể bảo vệ thông tin trong tài liệu là một cơ hội để tấn công Foxit PhantomPDF, nhưng nó thực sự tuyệt vời. Bạn cũng có thể hạn chế người dùng trái phép kiểm tra tài liệu và sử dụng tài liệu với sự cho phép của quản trị viên. Nhưng tôi khuyên bạn nên thu hồi quyền truy cập vào hồ sơ nếu tài liệu đã lỗi thời.

Giờ đây, quyền truy cập vào miền an toàn hơn nhiều với Foxit PhantomPDF. Đặc biệt là danh sách album – quyền truy cập này sẽ giúp bạn ngăn không cho mọi người xem các gói bên ngoài dải địa chỉ IP.

Làm sạch tệp

Trong quá trình hoạt động, bạn có thể thấy rằng tệp của mình chứa ít thông tin ẩn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tệp của bạn. Những gì Foxit PhantomPDF làm là liên kết giữa bảo mật và cộng tác.

Có nhiều loại thông tin được gọi là thông tin ẩn có sẵn như nhận xét, bản sửa đổi và siêu dữ liệu. Nhưng người dùng của những loại này sẽ không có dữ liệu. Vì vậy, trước khi phân phối, người dùng nên làm sạch tài liệu PDF, điều này rất quan trọng vì họ bảo vệ nó thường xuyên.

Để biên dịch tài liệu PDF

Với Foxit PhantomPDF, các tài liệu PDF của bạn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp, luôn đảm bảo dịch vụ của bạn được phục vụ tốt nhất. Trình sắp xếp tài liệu PDF giúp kết hợp các tài liệu PDF một cách nhanh chóng mà không cần phải mất nhiều thời gian ở định dạng PDF nếu cần thiết.

Bảo mật tài liệu

Bảo mật tài liệu cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài liệu của mình. Tài liệu sẽ luôn ở bên bạn, chỉ bạn mới cần cấp quyền truy cập duy nhất vào tài liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác hoặc thu hồi giấy phép này. Foxit PhantomPDF giúp bạn cung cấp bảo mật hiệu quả nhất. Cách duy nhất để đảm bảo bảo mật tối ưu là sử dụng mật khẩu hoặc mã hóa chứng chỉ để tăng tính bảo mật cho thông tin đăng nhập của bạn.

Quét, chuyển đổi, OCR Bản cứng

Bạn sẽ quét và chuyển đổi sang PDF với Trình kiểm tra tình báo Foxit PhantomPDF, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. OCR Hard Copy giúp bạn học nhanh các ký tự và từ trong hình ảnh. Với tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể dễ dàng sửa chữa, vì vậy khi bạn cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản cứng, điều này thực sự hữu ích.

Tải xuống và cài đặt PhantomPDF Business 11 Full Crack 2022

Tải xuống và cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full Crack 10.0.0.35798

Ghi chú: Trước khi bạn có thể xóa và cài đặt tệp, hãy tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút và Bộ bảo vệ Windows của bạn. Anh ta không thể uốn cong, nhưng ít nhất là tắt. Xem: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Tải xuống Foxit PhantomPDF Business 10 – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm với tải xuống

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Sau khi tải về, bạn cần sử dụng WinRAR bằng cách phân rã như hình. Xem thêm: Cách cài WinRAR

Chạy thiết lập tệp thiết lập

Chọn hộp để đồng ý với thỏa thuận cấp phép và chọn Cài đặt nâng cao

Tại đây, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt tệp hoặc các tùy chọn mà bạn không muốn gỡ bỏ. Nếu bạn không quen với mục này, hãy để nó làm mặc định. Sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài đặt xong và kiểm tra Start Now.

Tải xuống Foxit PhantomPDF Business

Chọn tiếp tục dùng thử miễn phí

Chọn Doanh nghiệp và nhấp vào OK

Chương trình Foxit PhantomPDF sẽ được mở. Phiên bản này là không xác định. Bây giờ bạn hãy tắt phần mềm và chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục kích hoạt trong thư mục tải về, 1 tập tin và 1 thư mục như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào cả hai và chọn Chọn Sao chép.

Để crack Foxit PhantomPDF, bạn nên sao chép tập tin và thư mục bên dưới để cài đặt trình điều khiển chương trình.

Để tìm thư mục cài đặt chương trình, nhấp chuột phải vào biểu tượng PhantomPDF trên Foxit Desktop và chọn Open File.

Gõ nhấp chuột phải vào vùng trống trong thư mục và chọn Dán.

Chọn Thay thế tệp ở đích.

Kiểm tra hộp Điều này dành cho tất cả các mặt hàng hiện tại hãy tiếp tục và đọc.

Các bước quan trọng: Sau khi kích hoạt thành công, bạn cần thực hiện một bước này, kẻo mất chìa khóa trong quá trình sử dụng. Xem quảng cáo: Cách sử dụng Firewall App Blocker

Đây hiện là Foxit PhantomPDF Full Crack sử dụng các tính năng cao cấp thường xuyên.

Xem Thêm  Tải và Cài đặt iDMSS Plus, gDMSS Plus PC cho Máy Tính | Dnanalytics.Net