Tải download Rufus – Tạo USB boot cài Win 10, Win 8, Win 7 | Dnanalytics.Net

Rufus là một ứng dụng độc lập được thiết kế để sản xuất và vận hành một ổ USB hiệu quả cho nhiều tệp ISO, Rufus chỉ có dung lượng hơn 1MB và nhanh hơn đáng kể so với các ứng dụng đối thủ tương tự như Windows 7 USB Utility, Universal USB Installer và UNetbootin.

Rufus là gì?

Phần mềm Rufus Tài nguyên USB có thể hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows cũng như cài đặt đĩa và cài đặt windows thông thường. Rufus cung cấp cho người dùng các tính năng từ quy trình đơn giản để thích ứng với nhu cầu và khả năng của nhiều doanh nghiệp. Rufus cũng có các chức năng hữu ích như tự động nhận dạng USB, hiển thị thông tin về USB được kết nối.

Từ giờ trở đi Tải xuống phần mềm Rufus Tạo công việc cài đặt hệ điều hành USB có khả năng khởi động mới nhất để cài windows 10 bằng usb tạo tốt usb boot windows 7 “.

Phiên bản bao gồm Rufus Rufus 64bitRufus 32bit giúp tạo Khởi động USB cài đặt một hệ điều hành Thiết bị USB phiên bản hỗ trợ, nhỏ gọn các cửa sổ động từ gì Windows XP cho đến khi Windows 10cài đặt đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Ngoài Rufus Ngoài ra, đối với các tùy chọn nâng cao như danh sách ổ cứng USB đã chọn, hãy thêm bản sửa lỗi cho BIOS cũđã sử dụng MBR màu đỏ trong ID BIOS đã chọn.

Rufus ‘hàng hóa

Tạo USB có thể khởi động với Rufus Facility

Rufus cho phép người dùng định dạng và tạo USB boot một cách dễ dàng. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng bất kỳ ổ đĩa di động nào như ổ Pen, ổ Flash hoặc thẻ nhớ.

Công suất nhỏ

Rufus một công suất nhỏ. Phiên bản mới nhất của công cụ này chỉ khoảng 900 Bạn có thể nhận các byte để tạo một USB có thể khởi động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Di động và nhanh chóng

Bây giờ bạn có thể tạo một ổ đĩa có khả năng khởi động với một vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần cài đặt và dọn dẹp USB và chạy ứng dụng Rufus Portable không có tổ chức.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Hoạt động đa nền tảng cũng đáng chú ý Rufus. Bạn có thể tải xuống màu đỏ cho màu đỏ Linux, các cửa sổ Đẹp Thiểu niệu cài đặt và cài đặt phần mềm bằng tập tin Apk mà không có bất kỳ câu hỏi.

Rufus cho thấy lợi thế của mình trong những tình huống này;

– Nếu bạn cần tạo công cụ cài đặt USB từ tập tin ISO cho Windows, Linux và UEFI.

– Nếu bạn cần làm việc trên hệ thống chưa cài đặt hệ điều hành.

– Nếu bạn cần flash BIOS hoặc phần sụn khác từ DOS.

– Nếu bạn cần chạy một tiện ích cấp thấp.

Rufus hoạt động với Arch Linux, Archbang, BartPE / pebuilder, CentOS, Ubuntu Small Linux, Fedora, FreeDOS, Gentoo, gNewSense, Hiren Boot CD, LiveXP, Knoppix, Kubuntu, Linux Mint, NT Password Registry Editor, OpenSUSE, Shared Magic, Slackware Tails, Trinity Kit, Ubuntu, Ultimate Boot CD, Windows XP (SP2 trở lên), Windows Server 2003 R2, Windows Vista, Windows 7, Windows 8…

Đặc điểm chính của Rufus

– Tạo một USB có khả năng khởi động để cài đặt hệ điều hành

– Tự động phát hiện USB được kết nối

– phát hiện lỗi trên thiết bị

– Nhiều tùy chọn

– Thực hiện các tác vụ định dạng một cách nhanh chóng.

Liên kết tải xuống Rufus

Hướng dẫn tạo USB BOOT CÀI WIN

Hướng dẫn tạo USB boot bằng Rufus bao gồm các bước sau:

1 bướcMở tập tin Rufus vừa tải xuống cài đặt Cài đặt.

Trong phần cài đặt Thiết bị Bạn ước USB khởi động cài đặt.

Mục Lựa chọn khởi động Bạn ước Thế giới mới hoặc * Hình ảnh ISODo đó nhấn LỰA CHỌN Có một lần tìm kiếm hình ảnh ISO của bạn đã tải xuống.

Tải Rufus - Tạo USB boot cài Windows 10, Win 8, Win 7

Mục Tùy chọn hình ảnhBạn ước Cài đặt Windows tiêu chuẩn.

Kế hoạch phân vùng sau đó chọn MBR hoặc * GPT tùy thuộc vào sự hỗ trợ thiết bị của bạn BIOS Đẹp UEFI.

Chữ cáiĐể cho nó được NTFS >> xảy ra, chọn Bắt đầu để bắt đầu quá trình cài đặt khởi động USB.

Tải Rufus - Tạo USB boot cài Windows 10, Win 8, Win 7

Bước 2: Xác nhận xóa dữ liệu cũ trên USB

Nếu dữ liệu chưa được lưu, vui lòng làm như vậy.

Nếu không, hãy nhấn Tốt xóa tất cả dữ liệu USB >> Chờ cài đặt xong trong giây lát.

Tải Rufus - Tạo USB boot cài Windows 10, Win 8, Win 7

Bước 3Chờ một vài phút để thông báo này xuất hiện.

Tải Rufus - Tạo USB boot cài Windows 10, Win 8, Win 7

Quán ba Trạng thái hiển thị Sẵn sàng (Màu xanh lá cây) có nghĩa là cài đặt được hoàn tất, nhấn Đóng để kết thúc quá trình cài đặt.

Rufus được coi là công cụ tạo một usb có khả năng khởi động sẵn sàng cài đặt hệ điều hành tốt nhất hiện nay bằng cách cung cấp nhiều hướng dẫn cũng như các tùy chọn nâng cao để phù hợp với nhiều cấp độ chuyên môn của người dùng. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn muốn tạo USB boot để cài đ Khởi động ISO hoặc lam việc phần sụn khác với hệ điều hành DOSlàm thế nào để tạo ra Khởi động USB đủ đơn giản để làm điều đó với bất kỳ công cụ nào.

Bạn có thể xóa kết nối với các chương trình khác:

Cám ơn vì bài viết.

Tạm biệt.

https://activephanmem.com

4,8 / 5 – (35 phiếu);

Xem Thêm  AVG AntiVirus Free - Tải AVG FREE AntiVirus 2021 | Dnanalytics.Net