Tải Age Of Empires AOE 2 | Dnanalytics.Net

Age of Empires AOE 2Đế chế 2 Nó là một phiên bản nâng cấp giống như phiên bản sau của game chiến thuật AOE 1. Trò chơi này cũng là chủ đề của bài viết hôm nay. Blog kiến ​​thức tại nhà cái cá độ bóng đá chuyên gia k8us. Theo link tải bài viết Modern Empires AOE 2 – Đế chế 2 Full Crack mới nhất hôm nay. Sau đó là hướng dẫn hướng dẫn riêng.

aoe-2

Tổng quan về Age of Empires 2 (AOE 2)

Age of Empire II hay AOE II, AOE DE, Empire II tên đầy đủ là Age of Empires II: Age of the Kings là một game chiến thuật máy tính thời gian thực lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Nó được phát hành vào năm 1999, và là phiên bản chính thức thứ hai của loạt phim Age of Empires được phát triển bởi Ensemble Studio và được xuất bản bởi Microsoft.

Cốt truyện về thời Trung cổ là chủ đề của bộ phim, vì phiên bản 2 khai thác chủ đề về đế chế này. Lúc này có 13 nền văn minh khác nhau: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Xây dựng đế chế của bạn trong trò chơi. Thành lũy vững chắc, quân đội hùng mạnh và của cải dồi dào là chìa khóa để chiến thắng kẻ thù. Và cụ thể như thế nào hãy cùng chơi game Đế chế 2 năm dưới đây nhé.

Xem thêm: Các link mới nhất có trong k8vn21

Cách chơi Age of Empires 2

Trong trò chơi, bạn có thể tham gia vào 2 chiến dịch. Tất cả những cuộc thám hiểm này được tạo ra từ lịch sử. Điều này sẽ đưa bạn trở lại những câu chuyện cổ tích vô cùng hấp dẫn của thế giới thời trung cổ.

Đi kèm với nó sẽ có 3 chế độ chơi và chế độ chơi mạng LAN (có thể chơi qua mạng tại địa điểm này). Bạn có thể tương tác với các đối tác.

Trong trò chơi, bạn chọn hình thức máy chủ của bạn. Sau đó, tìm kiếm của cải và xây dựng một đội quân để chiếm giữ đế chế của bạn mãi mãi, từ thời kỳ đồ đá cho đến nay. Càng lên cao, bạn càng có nhiều vũ khí, đội quân của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn để hỗ trợ bạn.

Để đánh bại đối thủ, bạn phải chất đống bằng chính sự chắc chắn của mình. Điều này rất quan trọng và sẽ được mài dũa trong quá trình chiến đấu. Nếu bạn muốn chơi tốt, hãy chơi thật nhiều.

Xem Thêm  Webex - Tải Cisco Webex Meetings | Dnanalytics.Net

Những thay đổi trong Age of Empire 2

trí thông minh máy tính

Bắt đầu với Age of Kings, trí thông minh máy tính mạnh hơn phiên bản trước. Thay vì phân tán dân làng để theo dõi vị trí của kẻ thù, máy tính sẽ chọn nhiều đơn vị quân hơn với nhiều phòng và tốc độ hơn nếu có ở khoảng cách xa.

Máy tính sẽ không bao giờ đưa dân làng vào lãnh thổ của kẻ thù trừ khi nó sẽ xây dựng các căn cứ quân sự thông thường, hoặc nó sẽ gửi những tài nguyên khan hiếm nhất vào lãnh thổ của họ. Các đơn vị quân vừa phải giờ đây ít có khả năng di chuyển và phân bổ đều trên bàn cờ không giống như các phiên bản trước và giờ đây có nhiều khả năng duy trì kết nối với một vị trí cụ thể trừ khi bị kẻ thù tấn công.

Nếu trong liên minh với người chơi, máy tính của anh ta sẽ không còn thay đổi cấp bậc ngoại giao của kẻ thù nếu khu vực đó bị thiệt hại do hỏa lực giao hữu.

Nền văn minh trong trò chơi

Trong Kings of Ages ban đầu, người chơi có thể chọn từ 13 nền văn hóa. Mỗi người đều có một cá tính riêng biệt, với những điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ trong các nền văn minh thực sự.

Mỗi nền văn minh cũng có một số đơn vị riêng lẻ (tàu và chiến tranh) với tên lịch sử ít nhiều chính xác, ví dụ Mameluke cho người Hồi giáo. Các nền văn minh của trò chơi được sắp xếp theo bốn phong cách kiến ​​trúc.

một bộ cây công nghệ trong trò chơi

Kỷ nguyên Đế chế II đánh dấu nguồn cung cấp cây kỹ thuật đa dạng và tiên tiến hơn nhiều so với thời kỳ Đế chế đầu tiên. Để có được công nghệ, trước tiên người chơi phải xây dựng các tòa nhà. Mỗi tòa nhà cung cấp một loạt các công nghệ có thể được theo dõi cho một mức giá. Công nghệ xây dựng dựa trên nhau.

Với các công nghệ được nghiên cứu, một loạt các tòa nhà và đơn vị được tạo ra. Công nghệ ảnh hưởng đến các đơn vị quân đội (có thể thêm vào các thuộc tính phòng thủ của họ), các đơn vị dân sự (những người bị chinh phục có thể di chuyển nhanh hơn với sự hỗ trợ của công nghệ) và do đó các nguồn lực hiệu quả hơn, v.v.) hoặc các tòa nhà (ví dụ, thông qua các cuộc điều tra kỹ thuật cho phép tháp và tháp để bắn. Tại các đơn vị cơ sở của chúng). Công nghệ khác nhau rất nhiều về lợi ích và chi phí.

Xem Thêm  Tải ProShow Producer 9.0 full crack 2021 | Dnanalytics.Net

Yêu cầu cấu hình từ AOE 2 “

AOE 2 là một game khá dễ mà tôi nghĩ có thể chạy trên tất cả các dòng máy đang chạy trên thị trường. Dưới đây là cấu hình tối thiểu mà trình soạn thảo cung cấp để bạn tham khảo:

  • CPU: Thông tin
  • TỐC ĐỘ CPU: CPU 1,2 GHZ
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro +
  • THẺ VIDEO: GPU có khả năng trực tiếp X 9.0c
  • RING CARD: Có
  • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 5 GB

Link Tải Age of Empires 2 Full cho PC – Empire 2

Hãy đi vào chi tiết các bạn nhé. This is Empires Age 2 full HD download free download for PC. Các bạn tải về và làm theo hướng dẫn cài đặt game chiến đấu dưới đây.

Mình đã chuẩn bị các phiên bản AOE 2 khác nhau dưới đây. Một phiên bản có thể chơi trên mạng LAN để chơi với bạn bè và gia đình. Phiên bản 2 là phiên bản Ngoại tuyến không thể phát trên mạng LAN. Bạn có thể chọn phiên bản mình thích và cài đặt để chơi.

  • Phiên bản 1: Dung lượng chỉ 276 MB, do không có giao diện HD. Trò chơi có thể được thực hiện trên mạng LAN, không cần cài đặt, giải nén và chơi
  • Phiên bản 2: Dung lượng 1GB2 vì có giao diện đẹp hơn. bạn phải thực hiện các bước cài đặt để chơi

Phiên bản AOE 2 trên mạng LAN có thể được nghe

Dưới đây là phiên bản AOE 2 mà bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình. Lưu ý rằng phiên bản này không phải là HD. Nói chung là rất ok để chơi. Nếu bạn muốn chơi với bạn bè, hãy đảm bảo chơi phiên bản này.

Để tránh liên kết “CHẾT” HOẶC “GIỚI HẠN TẢI XUỐNG”, hãy nhấp vào NÚT NHẬN ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ


TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài AOE 2 chơi được trên mạng LAN

1 bước: Nhấp để tải xuống tệp và kéo tệp đó bằng Winrar.

Bước 2Chuyển đến thư mục đã giải nén. Sau đó nhấp vào tệp “empires2.exe” để chơi mà không cần đào tạo.

Vào trò chơi, chọn trình phát và chọn LAN (Cục bộ) và chọn Tạo trò chơi.

Hôm nay, AOE đã phát hành phiên bản đầu tiên với công nghệ đồ họa chất lượng cao cũng như các công cụ máy tính. Chất lượng hình ảnh Full HD với nhiều cải tiến giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất. Và dưới đây, mình xin giới thiệu đến các bạn tựa game Age of Empires 2 Offline Full HD.

Age of Empires 2 offline Full HD

Liên kết tải xuống: https://www.fshare.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Hãy để tôi kể cho bạn nghe trò chơi mà tôi đã thử nghiệm. 100% chạy không lỗi. Nếu ai có lỗi comment bên dưới mình sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn cài AOE II Offline phiên bản Full

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để cài đặt trò chơi:

1 bướcChờ game ăn xong.

Bước 2: hãy tải xuống tệp khôi phục bằng Winrar hoặc bất cứ thứ gì bạn thường sử dụng. Nhớ có 5GB bộ nhớ trống.

Bước 3Nhấn vào tập tin Setup.exe để tiến hành cài đặt. Tôi đọc trên đường đến trường. Tôi khuyên bạn nên chọn C // để cài đặt Windows để tránh bị lỗi khi cài đặt.

Bước 4Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu trò chơi mà không có bất kỳ tính năng không mong muốn nào.

Lưu ý: Ai chạy trốn, nhưng như vậy có lỗi

Không chạy được File Move:. SaveGame:. Profile: Player.nfp

Nhập dữ liệu dòng tệp của bạn

Sau đó chạy tệp trò chơi với Quyền quản trị! Nhấp chuột phải vào Run As Administration là được.

Phần kết

Như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn game chiến thuật Empire of Ages 2. Tải về ngay bạn có thể xây dựng những đế chế hùng mạnh. Nếu có vấn đề gì giữa việc phục hồi và luyện tập từ AOE 2, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC offline của Blog Kiến Thức để cập nhật nhiều game hay khác.