Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4, Tự Kích hoạt Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net


Adobe Premiere Pro 2021 – Ứng dụng làm phim, video

Adobe Premiere một trong những phần mềm tạo phim hàng đầu mà người tạo video lựa chọn. Bạn có thể sử dụng nó trong 7 ngày với đầy đủ tính năng. Sau đó, tiếp tục sử dụng đăng ký với $ 20,99 / tháng. Ngoài việc mua bản quyền, bạn có thể sử dụng phiên bản Adobe Premiere v15.4 vào ngày 15 tháng 8 năm 2021 sau khi cài đặt Repack (hoạt động trước).

Vì lý do này, tang tóc sẽ giảm vĩnh viễn Công chiếu mà không phải trả phí hàng tháng. Trên đây là một số thông tin về phần mềm cũng như cách cài đặt và kích hoạt Premiere Pro CC 2021 trên máy tính của bạn.

Adobe Premiere 2021 Có gì mới?

Phiên bản v15.4 của ứng dụng tạo phim Premiere Pro cải thiện đáng kể hiệu suất. Ngoài ra, Adobe cũng cho biết trong lần cập nhật này hãng đã bổ sung thêm các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại ở các phiên bản trước. Để biết những thay đổi chi tiết trên phiên bản Premiere Pro CC 2021, hãy đồng hành cùng Natutool ngay nhé!

Adobe-Premiere-2021

Chuyển địa chỉ thành văn bản

Tính năng này trên Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 Nó có khả năng tự động thêm và tạo phụ đề cho video bằng 13 ngôn ngữ khác nhau. Nghĩa là, khi bạn nói chuyện, văn bản được tạo tự động cũng sẽ chạy trong video. Như đã trình bày, Speech to the Text giúp người dùng đọc những đoạn khán giả hơi khó nghe hoặc nhỏ chẳng hạn. Với tính năng tự động tạo, nếu bạn tìm thấy bất kỳ từ nào bị lỗi, bạn cũng có thể cải thiện!

Chuyển địa chỉ thành văn bản

Nếu so với các phim khác như Camtasia 9 hay Filmora 9. Premiere Pro v15.4 tiết kiệm thời gian hơn vì không phải chuyển thủ công. Có thể là mọi thứ trong phần mềm này nhanh hơn gấp 5 lần. Như hình bên dưới:

Xem Thêm  Neighbours from Hell - Chơi game Gã hàng xóm tinh nghịch trên PC | Dnanalytics.Net

Chỉnh sửa văn bản trong video

Tính năng này trong Premiere Pro 2021 v15.4 giúp người dùng biên tập và chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Bằng các công cụ như tìm kiếm và thay thế, bạn có thể đề xuất, hoặc thậm chí phân biệt đối xử giữa những người nói. Để chỉnh sửa, chỉ cần nhấp vào một từ hoặc cụm từ trong văn bản.

Video-on-Premiere-Pro-2021

Tạo hình ảnh của bạn cho chúng tôi

Hầu hết các chuyên gia đều có thể tạo chú thích (caption text), công ty đã bổ sung máy học và trí tuệ nhân tạo, Adobe Sensei, vào Premiere Pro. Đảm bảo rằng hình ảnh trong video luôn phù hợp với ngôn ngữ tự nhiên. Nếu bạn không thích nó, bạn thậm chí có thể tạo ra những điều tốt nhất của riêng bạn!

Video-Premiere-Pro

Tạo tiêu đề và tiêu đề

Để tạo phụ đề bắt mắt hoặc có thương hiệu để thu hút người xem trong Premier Pro 15.4. Bạn có thể sử dụng các công cụ màu cho các lớp có kết cấu hoặc thay đổi nền và thuộc tính phông chữ với 28 bảng chữ cái khác nhau. Từ đó tạo ra một đoạn video hút mắt người xem và tránh bị xê dịch màn hình.

Tao-tieu-de-va-chu-thich-Premiere Pro-15-4

Cải tiến màu sắc

Để biết thông tin chi tiết về các màu trong phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Sử dụng Phép nội suy Tetrahedron LUT để sửa các màu trong video. Đặt màu cho trái tim của bạn để nó trông đẹp hơn với ánh sáng tốt hơn. Đảm bảo sự nhất quán về màu sắc trên tất cả các bức ảnh bằng Adobe Premiere.

Premiere-Pro-2021-Premiere-Pro-2021

Chia sẻ và cộng tác

Bạn có thể chia sẻ các dự án Premiere Pro của mình với những người khác làm việc cùng lúc. Trong phiên bản 15.4 với khả năng lưu các dự án nhanh nhất. Để làm được điều đó, cấu trúc của Adobe Tablets Team Project được tối ưu hóa và nhanh hơn từ vài phút đến vài giây.

Xem Thêm  Cách Crack win 8.1 đơn giản trong 1 phút thành công 100% | Dnanalytics.Net

Chỉnh sửa cảnh quay nhanh hơn

Tính năng này trong Premiere Pro 2021 cũng bao gồm các công nghệ máy học Adobe Sensei. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi cải thiện cảnh quay nhanh hơn gấp 2 lần trên Mac OS và Windows và nhanh hơn gấp 3 lần trên Apple M1.

Nhiều tính năng khác cùng với các công nghệ mới hơn đã được thêm vào phiên bản 15.4 Premiere Pro 2021. Để xem thêm bạn có thể truy cập vào đường dẫn: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new.html.

Định cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro

Để cài đặt Premiere Pro 2021 Phiên bản đầy đủ v15.4 bạn phải đảm bảo các thông số cấu hình cài đặt tối thiểu. Đối với hệ điều hành Windows và MacOS, bạn cần đáp ứng các yêu cầu Cấu hình tối thiểu bạn sẽ sử dụng phần mềm sau:

Cấu hình các cửa sổ HỆ ĐIỀU HÀNH MAC
Bộ xử lý Thế hệ thứ 6 CPU Intel® 6thGen hoặc mới hơn
Hệ thống làm việc Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 2004 trở lên macOS v10.15 (Catiline) trở lên
ram RAM 8 GB RAM 8 GB
GPU 2GB GPU VRAM 2GB GPU VRAM
Hard Drive Capacity 8 GB miễn phí để cài đặt 8 GB miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1280 x 800 Độ phân giải 1280 x 800
Kết nối lưu trữ mạng 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD) 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 Bản quyền đầy đủ, Liên kết Google Drive miễn phí 100% – TẠI ĐÂY

Xem Thêm  Age of Empires: Game Đế chế kinh điển | Dnanalytics.Net

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Trước khi cài đặt Adobe Premiere Pro v15.4 trên máy tính, bạn cần tách nó khỏi Internet. Sau đó tắt phần mềm chống vi-rút và Bộ bảo vệ Windows rồi kéo bằng Winrar:

  • 1 bước: Tải xuống Adobe Premiere Pro Tải xuống và giải nén bằng Winrar mới nhất.

anime-adobe-chiếu ra mắt

  • Bước 2: Nhấp đúp vào Kế toán Cài đặt Chọn Run as administrator để cài đặt
  • Bước 3: nhấn Tốt để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro 2021 (64b-bit)

adobe-opens-for 64-bit-windows 10

  • Bước 3: không được kiểm tra Quảng cáo: cài đặt… và Chỉ cần chọn Eng, Visual C ++ và sau đó nhấn Tải về vào bên dưới để cài đặt Adobe Premiere trên máy tính của bạn

Cai-dat-Adobe Premiere

  • Bước 4: Họp báo tiếp tục Adobe Premiere Pro tiếp tục cài đặt

Làm thế nào để Adobe Premiere mien-phi?

  • Bước 5: thúc giục TốtDo đó nhấn Lối ra đi chơi khi mặt trời lặn

Buổi ra mắt đầy vinh dự

  • Bước 6 “Bạn có thể sử dụng Premiere Pro mở và mãi mãi

Premiere-Pro

Đánh giá về phần mềm Premier Pro bản quyền

Sự tiện lợi Khuyết điểm
Giao diện trực quan, dễ sử dụng Phí thuê bao hàng tháng cao
Các công cụ khác nhau để làm phim Chỉ dùng thử trong 7 ngày
Bạn cần hiệu suất nhanh Yêu cầu máy tính có cấu hình cao nhất
Video hiệu ứng khác nhau _

Để diễn giải: Cho nên Natutool Link tải chia sẻ với các bạn là bước cài đặt Premiere Pro với đầy đủ bản quyền. Phiên bản này Đóng gói lại Với phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần cài đặt và tải về ngay lập tức, không cần phải phá ngục tối. Trong quá trình thực hiện Cài đặt Adobe Premiere Pro Nếu bạn gặp khó khăn, hãy khởi hành nhận xét Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Mã KM: 05466

Liên hệ hỗ trợ: 0909936878

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá