Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Vĩnh Viễn (Google Drive) | Dnanalytics.Net

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt các chương trình Adobe Premiere Pro 200 2020 mới nhất. Phần mềm này cũng cần thiết cho người dùng Adobe. Liên kết Google Drive sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tải xuống tuyệt vời, tốc độ cao, miễn phí.

Cuối cùng nó đã đạt được những gì tôi mong đợi. Premiere Pro CC 2020 được phát hành cùng thời điểm khiến mọi giác quan của tôi đều phấn khích. Auto RDame có lẽ vẫn là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Ngay từ lần đầu tiên dùng thử, tôi đã rất hào hứng với các tính năng mới của Premiere Pro 14.0 (hay còn gọi là CC 2020). Hãy đến thử những điều dưới đây với tôi!

Cấu hình máy tính tiên quyết cho Premiere Pro 200 2020

Tính năng Premiere Pro CC 2020

Tự động chuyển hướng

Trước đó vào năm 2008, Adobe đã công bố thương hiệu này với tính năng quen thuộc “Project Smooth Operator”. Phiên bản Premiere Pro 200 2020 cũng có tính năng này nhưng được cải tiến theo hướng thân thiện hơn với người dùng. Mặc dù không quên ứng dụng và công cụ, nó tạo ra một số hình ảnh tuyệt vời.

Nó có thể có một số nhược điểm. Tôi thích lưu ý rằng điều quan trọng nhất trong việc thụt lề đọc hình ảnh không thực sự hiệu quả, nhưng tôi nghĩ việc học máy sẽ được cải thiện trong tương lai gần.

Auto RDame được thêm vào hình ảnh Premiere Pro CC 2020 sẽ hoàn thành và khi bạn đang chỉnh sửa trình tự, các hiệu ứng đặc biệt sẽ được áp dụng. Có lẽ áp dụng tính năng này bạn sẽ cần chuẩn bị trước một số trình tự. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng đồ họa nhiều bước phức tạp hơn trong hệ thống, vì vậy chúng không được xây dựng chính xác với một hệ thống mới. Bạn có quyền sử dụng các chuyển đổi để áp dụng cho lớp điều chỉnh. Điều đó không nhất thiết phải chuyển đổi sang tài khoản khác như trước đây.

Tôi rất thú vị khi biết được nhiều thứ bằng cách sử dụng công nghệ máy học Adobe Sensei. Bảng hiệu ứng Auto Transform cũng hỗ trợ bạn. Adobe cũng tăng tốc GPU để giúp cải thiện nó. Tính năng này giúp bạn nhân bản, thay đổi giao diện của hệ thống một cách tự động và kết nối các khung hình một cách hiệu quả.

Tất nhiên, mặc dù một số trang web không thực sự hoàn chỉnh, nhưng ưu đãi này cũng đã được thêm vào SUPREME Pro 200 2020. Đặc biệt là với các dự án phức tạp hơn.

Tái tạo

Sử dụng sự trợ giúp của một giai điệu tinh tế để làm lại, khuếch đại và thậm chí là mặc ảnh, có một tính năng Tái tạo hiện có giúp cải thiện chúng. Bây giờ, ngay cả khi bạn đã chú ý đến video của mình và xuất bản ở 16: 9 và bạn muốn theo dõi trên Facebook hoặc Instagram của mình, chỉ cần nhấn nút, rất đơn giản, nó sẽ nhanh chóng. Ưu điểm của thuật toán này là nền tảng của bạn luôn được phản ánh trong khía cạnh đã chọn của hệ thống và do đó thích nghi với thuật toán mà không gặp khó khăn. Hơn nữa, nó cũng thực hiện một chức năng khác là di chuyển các phần tử đồ họa.

2.0. Báo cáo khả năng tương thích của hệ thống

Tài khoản quan hệ từ Adobe đã thay đổi khác với tài khoản trước đó. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Để giảm thiểu các vấn đề về khả năng tương thích, Adobe nhấn mạnh đến độ bền cao hơn. Với bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải với Premiere Pro, Premiere Pro CC 2020 sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích và tất nhiên bạn sẽ giải quyết được những vấn đề đó. Quan trọng nhất, bạn có thể xuất tệp Báo cáo dưới dạng “.txt”. Trong trường hợp không hỗ trợ thẻ tài xế, nó cũng sẽ thông báo cho bạn.

Mã mới

Điều tôi nghĩ nhất vẫn là hỗ trợ cho một số máy ảnh mới trong bản cập nhật Premiere Pro 200 2020 này. Nó không chỉ hỗ trợ Canon C500 mà còn hỗ trợ Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Xóa bộ đệm phương tiện khỏi tệp Tùy chọn

Cách đây không lâu, việc gỡ nó xuống là một kinh nghiệm hay, nhưng bây giờ thì khác. Premiere Pro CC 2020 cung cấp cho bạn nút Xóa. Nhấp vào nút Delete, hiển thị hộp thoại và chọn Delete All Cache Files in System. Do đó, bạn có thể xóa Bộ đệm ẩn Gói Phương tiện khỏi Tùy chọn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bộ nhớ đệm của sự sẵn sàng tập tin đang mở sẽ không bị xóa. Để thực hiện việc này, hãy ra khỏi Premiere Pro 200 2020 và khởi động lại từ đầu, sau đó chọn Tùy chọn mở trong khi Màn hình chính đang mở.

Cập nhật âm thanh

Adobe đã giúp bạn cải thiện âm thanh của mình. Bạn có thể thay đổi mức tăng Db trong dòng thời gian từ 6dB đến 15dB.

mẫu đồ họa steroid chuyển động

Một tính năng thiết yếu khác của Premiere Pro 200 2020 là Công thức đồ họa chuyển động Steroid đạt được Hiệu ứng hậu trong Premiere Pro.

Bây giờ, hãy kiểm soát ngay từ menu thả xuống. Chà, nhiều thanh trượt giúp bạn nhanh chóng thay đổi giữa các thông số hoạt ảnh. Sử dụng chỉnh sửa nhiều dòng trong Bảng điều khiển thiết yếu đồ họa cho văn bản. Chỉnh sửa để điều chỉnh 3 dòng văn bản.

Hướng dẫn tải và cài đặt mãi mãi Adobe Premiere Pro CC 2020

  • Đây là phiên bản trước, cài đặt nó và sử dụng nó mãi mãi.
  • Bạn không cần tắt Windows Defender khi cài đặt, không cần cài đặt mạng.

Tải xuống Premiere Pro CC 2020 v14.3.0.38 (phiên bản ổn định)

Liên kết với Google Drive

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Liên kết sao lưu (Mediafire)

Nếu Google Drive sử dụng chế độ tải xuống, hãy xem cách khắc phục tại đây?

Phiên bản kích hoạt này là tự động, do đó việc đào tạo khá đơn giản.

Trong bước đầu tiên, bạn cần sử dụng WinRAR để giải nén tệp nhận được.

Mở tệp thiết lập cài đặt.

Chọn nút Tiếp tục.

Chờ một chút để phần mềm đầy đủ Adobe Premiere Pro CC 2020 hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng để hoàn tất cài đặt.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Premiere Pro CC 2020 mãi mãi bằng cách sử dụng nó. Nó không đơn giản. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

ID bài viết: 78632

Xem Thêm  Lucky Block Mod - Bản Mod chiếc hộp may mắn cho Minecraft | Dnanalytics.Net