Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn +Hướng dẫn cài đặt | Dnanalytics.Net

Adobe InDesign 200 2020 là một chương trình tiếp thị tuyệt vời cho nhiều ngành nghề khác. Nó giúp bạn tạo ra màu sắc đẹp cho thế hệ sau.

Trong bài viết này, GofaZone hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe InDesign 200 2020 Full Permanent với link tải Google Drive tốc độ hàng đầu.

Cấu hình máy tính yêu cầu

  • Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 trở lên.
  • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
  • Ít nhất 1,6GB. bộ nhớ trong miễn phí
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024 x 768. Độ phân giải được đề xuất là 1280 x 800.

Các tính năng của Adobe InDesign CC 2020

Đã đến lúc chúng ta nói về sự thay đổi hỗn loạn. Adobe InDesign 200 2020 – Hôm nay chúng ta đang nói về một bước đột phá mới. Nếu thời tiết khác, đã đến lúc InDesign 200 2020 bắt đầu một cách tiếp cận mới. Phiên bản, cho thấy nhiều cảm hứng thú vị hơn, các góc nhìn kỹ thuật chân thực hơn và đặc biệt là các nhân vật dễ chịu hơn. Hãy xem liệu sự thay đổi này có truyền cảm hứng cho bạn không nhé.

Để hiển thị

Những thay đổi sẽ nhỏ nhưng có lợi hơn so với những gì tôi đã làm trên các phiên bản trước. Bạn sắp làm việc với màn hình chính, điều này rất tiện lợi vì bạn có thể xem những gì bạn vừa làm trên bàn làm việc. Và chúc may mắn, vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Adobe Stock và Adobe Help.

Nếu bạn nghĩ mình là một người mới quen thuộc và quá khó để sử dụng. Vâng, bạn có thể đọc và xem các thông báo mà nó cung cấp trên màn hình chính, bạn sẽ có thể thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng.

Kiểm tra chính tả

Có một số thay đổi để cải thiện thương hiệu này. Không biết ở phiên bản trước không biết có nhầm lẫn từ nào không? Công việc này khá vất vả phải không? Nhưng Adobe InDesign CC 2020 Full Crack giúp tôi dễ dàng hơn, vì chúng tôi không còn phải tìm kiếm tài liệu từ đầu đến cuối, thay vì kiểm tra chính tả. Kiểm tra chính tả không phải là một tài liệu lớn dài.

Nét chữ

Phông chữ có thể thay đổi là một tính năng mới trong Adobe InDesign 200 2020 Full Crack. Các tài liệu vẫn có sẵn trong nguồn của bạn, nhưng khả năng trao đổi chúng là khá mơ hồ. Tôi không chắc mình có thích tính năng này hay không, nhưng nó đặc biệt đối với tôi. Tôi có thể thay đổi một chút chiều rộng, tạo khung, tăng trọng lượng hoặc thậm chí điều chỉnh kích thước quang học để làm cho lò xo của tôi thú vị hơn và tốt hơn.

Bạn sẽ tìm thấy những bức tranh tương tự

Theo quan điểm của bạn, bạn sẽ thấy đồ họa tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn tìm một đồ họa tốt tương tự như vậy thì sao? Với InDesign 200 2020, bạn có thể tìm thấy nội dung hoặc hình ảnh tương tự. Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn yêu cầu trong InDesign CC 2020 với hai Adobe Stock và 200 Copy Tools.

Ngôn ngữ Đông Nam Á

Harfbuzz đã trở thành Nhà soạn đoạn văn sẵn sàng cho thế giới trong InDesign 200 2020 và đang làm cho mọi thứ trở nên quốc tế hơn. Bạn sẽ thấy nguồn của các nhà văn hiện đại dành cho ngôn ngữ như thế nào.

Tải xuống và cài đặt Adobe InDesign 200 2020 Full Đang diễn ra thành công 100%

GHI CHÚ:

  • Tắt Bộ bảo vệ Windows trong quá trình cài đặt. Xem thêm: Làm sao để tắt Windows Defender?
  • Phiên bản này hoạt động tự động, sau khi cài đặt, bạn luôn có thể sử dụng nó.

Tải xuống Adobe InDesign 200 2010 (Google Drive)

Sau khi tải xuống, hãy sử dụng WinRAR bằng đoạn mã bên dưới.

Sau khi giải nén, bạn sẽ có một tập tin như hình dưới đây.
Mở quyền quản trị tệp.

Tại đây, chọn OK.

Tải xuống Adobe InDesign CC 2020 Full

Bạn sẽ thấy tất cả các hộp như được hiển thị bên dưới và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Hãy tiếp tục và đọc.

Chờ một vài phút để cài đặt các chương trình.

Đừng chậm trễ để ra khỏi đây. Chờ khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.

Có một thông báo tương tự như hình dưới đây là cài đặt thành công. Bấm OK cho bạn. Sau đó bấm Exit để thoát khỏi cửa sổ cài đặt.

Bây giờ mở phần mềm và bạn có thể sử dụng nó. Bạn cũng có thể xoay quanh Bộ bảo vệ Windows.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Active Win 10 Pro Kích Hoạt Vĩnh Viễn [Miễn Phí] | Dnanalytics.Net