Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive | Dnanalytics.Net

Adobe Illustrator CC 2020 là một công cụ mạnh mẽ cần thiết cho việc thiết kế đồ họa. Chương trình giúp tạo ra các logo, thiết kế, phông chữ đẹp mắt, v.v. Việc sử dụng Illustrator cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tập trung vào một khóa học ngắn hạn để có thể tự mình thiết kế đồ họa cho một sản phẩm ấn tượng.

Trong bài viết tiếp theo, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Adobe Illustrator 200 2020 full mới nhất với link tải Google Drive miễn phí.

Cấu hình máy tính yêu cầu

Bộ xử lý: Intel đa lõi 64-bit hoặc AMD Athlon 64

RAM: tối thiểu 8GB

Độ phân giải màn hình lý tưởng là 1920 x 1080, tối thiểu 1024 x 768

GPU: Hỗ trợ OpenGL 4.0 trở lên, VRAM 1GB trở lên.

Adobe Illustrator 200 2020 là gì?

Bạn đã biết về Adobe Illustrator, nhưng bạn hiểu gì về nó? Chúng tôi đã thử nghiệm điều này kể từ khi Adobe Illustrator CC 2020 vừa được phát hành. Cho đến nay, kể từ khi có phiên bản này, tôi tin rằng hiệu suất và sự ổn định là có thật trên máy tính để bàn. Trước đó, khi tôi thông báo rằng Illustrator sẽ ra mắt cho iPad vào năm 2020, tôi đã nói rằng điều đó thật khó thực hiện. Nhưng tôi đã khóc vì sung sướng vì điều này đã ở đây, ở đó trên màn hình của tôi, không xa.

Chúng tôi đã nói với bạn về Adobe Illustrator 2020? Nếu chưa, hãy sở hữu ngay cho mình một ngàn dòng của phiên bản mới này sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Tôi tính phí bạn đọc lời nói đầu bên dưới càng sớm càng tốt!

Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2020

Công cụ chọn đối tượng mới

Tool Frame là một trong những điểm nổi bật trong Adobe Illustrator 2019, nhưng tôi không thích nó và bạn sẽ thấy nó khá khó chịu, mặc dù nó giống với Intuitive Mask Clipping. Nhưng Khung công cụ trong Adobe Illustrator 2020 khiến tôi nhìn thấy nó ở một góc độ khác. Điều này khiến tôi cảm thấy vui và lựa chọn này giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian cho các hoạt động khác.

Hai chế độ chiếu ở đây là Lasso và Rect. Hai chế độ lựa chọn này không khác biệt so với các nhạc cụ cũ, nhưng bạn sẽ nhận thấy bạn thích ứng nhanh như thế nào với các mục tiêu của lựa chọn từ đối tượng. Mỗi chiếc máy ảnh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cho dù phong cách của bạn là gì.

Kiểm tra chính tả tự động

Giờ đây, khi bạn nhập văn bản, các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được Illustrator minh họa tự động và sẽ được hỗ trợ bằng hơn 50 ngôn ngữ. Đây không phải là thành tích mà ai cũng có thể làm được. Mặc dù không bao gồm các ngôn ngữ Đông Á, con số này đã chứng minh giá trị trí tuệ của Adobe Illustrator CC 2020. Nhưng ở chế độ tự động làm chậm, hầu hết người dùng đều nghĩ đến tùy chọn này.

Cải tiến Bảng thuộc tính mới

Đóng vai trò là trung tâm tính năng, công cụ ảo Trình quản lý tài sản được tích hợp vào mọi ứng dụng Adobe Creative Cloud: Illustrator, InDesign và Photoshop. Sau khi thiết lập các lớp hiện tại đã chọn, bảng sẽ luôn hiển thị các thuộc tính cập nhật và các tùy chọn có liên quan. Bảng Thuộc tính Ngữ cảnh trong Adobe Illustrator 2020 rất độc đáo nên nó cung cấp một cách xem mới và trực quan hơn.

Chuyển đổi miễn phí

Một trong những bước tôi thích về phiên bản Free Transform 2019 mà bạn có thể thực hiện theo mặc định mà không cần nhấn phím Shift. Điều này sẽ tránh kéo dài nội dung, nhưng nhược điểm là nó không hoạt động trên tất cả các lớp. Hành vi mới này được giới hạn cho người dùng. Nhưng bạn sẽ không thấy những hạn chế đó trong phiên bản mới nữa.

Variable Fountain hiện đại

Wow, đây thực sự là những gì tôi mong đợi để nói về. Tôi nhớ khi các nghệ sĩ lần đầu tiên giới thiệu Công nghệ Phông chữ mới này cho Photoshop, sau đó là Illustrator và bây giờ là InDesign. Nhanh chóng chọn biến thể phù hợp cho bạn dựa trên các thuộc tính, đừng lo lắng rằng Biến phông chữ có thể có hàng trăm biến thể và có thể gây ra sự cố.

Khả năng tương thích SVG cao

Khả năng nhập SVG vào InDesign cũng là một trong những tính năng của Illustrator CC 2020, còn được gọi là Véc tơ đồ họa có thể mở rộng. Nó cũng rất giống với các tệp EPS và PDF. Nếu bạn là người muốn sử dụng Publish Online và chia sẻ tài liệu trực tuyến với người dùng web, bạn sẽ thấy SVG in Designs vô cùng hữu ích và hiệu quả. Hiệu suất bạn thấy sẽ tốt, bất kể độ phân giải màn hình hay không, đồ họa của bạn sẽ luôn sắc nét.

Cải thiện nội dung không gian làm việc

Kết quả hiện tốt hơn nhiều cho tất cả các bài đọc do có hai tùy chọn: Tự động lấy mẫu khu vực và Ý thức lấp đầy. Do đó, bằng cách xóa từng đối tượng, nó trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ví dụ, bảng màu, hình dạng

Nếu bạn không thích cài đặt ấn tượng như trong phiên bản 2019, phiên bản này đã trở nên tinh tế hơn, và bạn sẽ thấy nó thú vị như thế nào với Cài đặt sẵn. Công thức cho Kiểu, Swatches, Gradients, hình dạng hiện có sẵn trong mỗi bảng điều khiển. Như tôi đã đề cập, chúng cũng bị xóa khỏi Trình quản lý cài đặt.

Được tổ chức tốt – điều này đầu tiên xảy ra với các mẫu, bảng màu, hình dạng và hình dạng, bởi vì mọi thứ đều đơn giản và nhanh chóng. Nhưng tôi vẫn ngạc nhiên rằng tôi có khả năng kéo và thả tất cả các tệp khác được cung cấp trong mỗi lớp Jock.

Tải xuống và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Permanent

Bạn không nên quá lo lắng về việc cài đặt phần mềm này. Chúng tôi cung cấp cho bạn bản Repack Illustrator CC 2020 – đây là phần mềm để bạn tự động kích hoạt, cài đặt và sử dụng.

Adobe Illustrator CC 2020 64 bit Google Drive

Liên kết sao lưu – Google Drive

Nếu bạn có danh sách tải xuống Google Drive, hãy xem cách khắc phục trong phần HỖ TRỢ ở góc dưới cùng bên trái.

Liên kết dự phòng – Mega.nz

Ghi chú Trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt vi rút (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows. Nếu không bạn sẽ nhận được thông báo lỗi như hình bên dưới. Xem thêm: tắt Windows Defender như thế nào?

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Lưu ý rằng giải nén ra và sau đó cài đặt (Giải nén như bên dưới). Nếu bạn dùng WinRAR để mở trực tiếp sẽ gặp lỗi. Cũng xem: Các chương trình WinRAR 2021 cho mãi mãi

Sau khi tải xuống và giải nén, bạn sẽ có một gói đào tạo. Nhấp chuột phải vào tệp và chạy nó với tư cách quản trị viên.

Chọn OK.

Chờ một chút để phần mềm tạo tệp công việc.

Bỏ chọn hộp Cài đặt hi.ru làm trang chủ và lựa chọn Tải về.

Chọn Tiếp tục

Chương trình sẽ mất một vài phút để hoàn tất cài đặt, bạn có thể thấy% hoàn thành ở góc trên cùng bên trái.

Chọn Thoát.

Hiện đã được kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm internet trong menu Bắt đầu.

Nếu gặp lỗi mở máy chỉ xuất hiện ở màn hình chờ nhưng không vào được phần mềm, bạn có thể khắc phục theo cách này:

  • Kích hoạt lại kết nối mạng
  • Quay lại Windows Defender.
  • Mở khóa phần mềm.

Adobe Illustrator CC 2020

Dưới đây là giao diện Adobe Illustrator 2020

Xem Thêm  Audacity 3.1.3 - Ghi âm và xử lý âm thanh Miễn phí | Dnanalytics.Net