Tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive | Dnanalytics.Net

Bạn muốn tải xuống và cài đặt Adobe Post Effects 200 2020 mới nhất, nhưng làm sao bạn biết? Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để làm những gì đúng.

GofaZone sẽ cung cấp cho bạn phần mềm Executive 200 2020 Full Crack hoạt động tự động, sử dụng vĩnh viễn, ổn định, cài đặt tương đối đơn giản ai cũng có thể làm thành công.

Cấu hình yêu cầu của máy tính 200 20 Hậu thực thi

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel 64 bit hoặc tương đương.

RAM: Tối thiểu 16 GB, 32 GB Bạn nên sử dụng phần mềm để máy hoạt động ổn định.

GPU: GPU VRAM 2GB

Độ phân giải màn hình: từ 1280 × 1080 trở lên.

Dung lượng ổ cứng: ít nhất 5 GB dung lượng trống

After Effects CC 2020 là gì?

Chương trình ứng dụng Post Executive CC 2020 dành riêng cho các nhà thiết kế, hoạt hình và nhà soạn nhạc. Thiết kế này cũng được biết đến với khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau cho TV, video, rạp chiếu phim và web và đồ họa chuyển động. Ngay từ khi phiên bản này được tạo ra, tín hiệu đã ngay lập tức được đưa vào thiết kế video mạnh mẽ.

Để phù hợp với những ý tưởng sáng tạo của bạn, Adobe Post Effects 200 2020 giới thiệu các màu mới để giúp bạn tạo phim, chuyển tiếp và hoạt ảnh động trong trò chơi dễ dàng hơn. Bạn muốn trở thành một Youtuber có sóng đứng? Don’t Miss Post Effects 200 2020 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn. Nhưng điều khiến tất cả người dùng khó chịu hơn cả chính là sự ngọt ngào khó cưỡng của phiên bản này – ý tôi là nhân vật chính Post CC 2020 Executive. Hãy xem những gì bạn có!

Adobe After Effects CC 2020 có gì mới?

Trình chỉnh sửa phím tắt trực quan, đáp ứng

Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng phím tắt, bạn sẽ thích Post Effects 200 2020 cho mình. Tại sao? Vì Post Executive 200 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan nên người dùng có thể dễ dàng tạo phím tắt của riêng mình. Các phím tắt được chỉ định cũng được chỉnh sửa lại. Rất vui nếu bạn có thể chỉnh sửa video của mình bằng các phím tắt và phím tắt mà bạn đã chỉ định.

Hoạt ảnh theo hướng dữ liệu

Hoạt ảnh theo hướng dữ liệu – nghe có vẻ mới! Tính năng mới này đã được thêm vào trong Post Effects 200 2020. Do đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng thông tin tài liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt ảnh tương tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các phụ kiện hoạt ảnh theo hướng dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp JSON vào ứng dụng của mình, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các hoạt ảnh trong khả năng của mình. Không ai biết JSON – nó giúp người dùng thu thập dữ liệu chính xác từ nhiều biểu mẫu dữ liệu. Nhập tệp dữ liệu này vào Post Effect 2020, người dùng có thể thoải mái sử dụng dữ liệu làm đầu vào, vì vậy bạn có thể tạo tác phẩm của riêng mình với các ký tự động, biểu đồ và đồ thị. Bạn sẽ nhận thấy như báo cáo thời tiết, thông tin sự kiện hoặc thống kê bầu cử – đây là những dữ liệu có thể chứa các biểu tượng JSON.

Chào mừng bạn đến với Video đắm chìm

Sau khi hoàn thành các video cho bản thân và những người xung quanh bạn sẽ thấy thích thú. VR Immersive video có một bộ tính năng và công cụ tuyệt vời khiến bạn cảm thấy như đang trải nghiệm mọi thứ bạn xem, nhưng sự thật là bạn đang ở đó. Trình chỉnh sửa video thực tế ảo cung cấp cho bạn những video đỉnh cao với tính năng chỉnh sửa video 360, thông qua VR Comp Editor và với nhiều công cụ tổng hợp, bạn sẽ thấy cảnh quay của mình khi xem, xem qua tai nghe VR.

Biểu thức để truy cập các ký tự và điểm hình dạng

Bây giờ bạn không cần một khung hình duy nhất để hoạt động như trước đây. Với Adobe After Effects 200 2020, thật dễ dàng để đọc và đưa các giá trị bạn đưa vào biểu thức, không cần phải thực hiện một khung duy nhất, nhưng Enforcement sẽ tự động kết nối chúng với các khung khác mà bạn có thể nhìn thấy. Tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của các điểm đường dẫn giúp bạn tiết kiệm nhiều thao tác hơn.

Rạp chiếu phim 4D R21 Lite

Post Effects 200 2020 là phiên bản hiếm hoi mà Adobe Cinema 4D R21 Lite giúp bạn. Wow, những gì tôi đã nói, tôi thực sự mong đợi bản phát hành này. Có một chút lỗi sau đối với phiên bản của chương trình “Lite”, nhưng điều này không còn quan trọng nữa. Với rạp chiếu phim 4D, bạn chắc chắn sẽ được thử trải nghiệm tạo văn bản và đường nét ép đùn bằng các công cụ hiện đại mới. Tính năng này mang đến cho bạn hiệu suất âm thanh cao với hệ thống giảm đèn flash mới, do đó mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh rõ ràng và giảm thời gian hiển thị rõ ràng.

Hiệu suất phát lại

Adobe đã tiếp tục cải thiện vấn đề, thay đổi hệ thống hiển thị cốt lõi để tăng tốc GPU mới trong Post Effects 200 2020. Nhìn chung, hiệu suất chơi ổn định hơn so với các phiên bản trước. Tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá là một sự thay đổi lớn. Bạn sẽ thấy câu chuyện thời gian thực của nó nhất quán hơn và ít mắc lỗi hơn.

Chức năng tự động lưu

Một tính năng mới và thú vị của Adobe Post Effects 200 2020 là chức năng tự động lưu. Bạn có thể truy cập thêm thông tin về Nhóm dự án trong phiên bản mới này. Các thành viên hiện có thể tự do xem xét và chia sẻ email. Các phụ kiện của các phiên bản trước cũng đã được làm dễ dàng hơn.

Tải xuống và cài đặt After Effects CC 2020 Full Crack

Ghi chú:
– Đây là phiên bản đóng gói sẵn, sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng luôn.
– Trước khi cài đặt phiên bản này, vui lòng gỡ cài đặt hiệu ứng bài đã cài đặt trên thiết bị của bạn (nếu có)
– Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi tải tệp xuống và cài đặt. Xem thêm: Làm sao để tắt Windows Defender?
– Tạm thời tắt Internet trong khi cài đặt.

Tải xuống Post Effects 200 2010 – Google Drive

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó.

Sau đó chạy tệp AUTORUN có biểu tượng màu đỏ như hình bên dưới.

Bỏ chọn hai hộp dưới cùng, chỉ xem hộp trên cùng (như hình bên dưới). Tiếp theo, nhấn Install để cài đặt.

Nhấp vào nút Tiếp tục.

Bạn có thể hoàn thành một số cài đặt phần mềm. Theo dõi tiến độ cài đặt ở góc trên cùng bên trái.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, thông báo sẽ được hiển thị bên dưới. Chọn OK và nhấn nút Thoát để đóng công cụ.

Bây giờ bạn có thể sử dụng chương trình 200 hiệu ứng mãi mãi. Bạn có thể tìm thấy phần mềm internet trong menu Bắt đầu.

Giao diện bên dưới các chương trình Adobe Post Effect 200 2020

Xem Thêm  Hiren’s BootCD 15.2 / 1.0.2 | Dnanalytics.Net