Tải ACDSee Free: Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ, miễn phí | Dnanalytics.Net

ACDSee miễn phí Có một phần mềm xem ảnh mượt mà cho Windows. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể phóng to và thu nhỏ ảnh bằng phím ‘+’ và ‘-‘ hoặc bạn có thể nhanh chóng đặt hình ảnh yêu thích của mình làm hình nền máy tính từ ‘Công cụ’.

Thêm nữa ACDSee miễn phí nó cung cấp một tính năng rất thuận tiện để kiểm soát quá trình in. Khi xem xong ảnh, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào cài đặt in để đảm bảo rằng ảnh chỉ phù hợp với màu của bản đồ bạn sử dụng.

ACDSee miễn phí

Các tính năng chính của ACDSee Free

Đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng

Xem tốc độ CD Xem miễn phí Nhanh chóng nhất, hình ảnh từ JPEG đến BMP ở dạng mã “đánh dấu”. Bạn có thể xem hình ảnh của mình mà không bị chậm trễ.

Hỗ trợ xem nhiều dạng hình ảnh

Hãy xem hơn 11 gói khác nhau, chẳng hạn như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, HTML, PCX, PIC, WMF, EMF.

Cung cấp nhiều chức năng hữu ích

Click đúp vào ảnh để xem toàn màn hình, xem nhanh tất cả các ảnh trong thư mục đó chỉ bằng 1 con chuột hoặc bàn phím. Xoay, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đặt phim hoặc ảnh máy tính để bàn của mình một cách dễ dàng.

Hiển thị hình ảnh thông minh

ACDSee miễn phí hiển thị kích thước hình ảnh của bạn tự động bất kể kích thước của màn hình. Một loạt các tùy chọn thu phóng cho phép bạn nhanh chóng xem các hình ảnh trên máy bay mà bạn cần.

Xem Thêm  Total Commander 10.0 Extended 21.7 Full 2022 Mới Nhất | Dnanalytics.Net

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Có thêm thời gian bằng cách sử dụng các phím tắt khác nhau trên ACDSee Free.

In ảnh

In ra hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn hình thức, in nhiều bản, thay đổi thiết kế, in hình ảnh kèm theo tiêu đề và chú thích. ACDSee cung cấp bản xem trước miễn phí của các tùy chọn thiết lập để bạn có thể thấy hình ảnh của mình trông như thế nào sau khi hiển thị.

GHI CHÚ:

  • Bộ xử lý Intel Pentium III / AMD Phenom II hoặc tương đương (Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP
  • RAM 512MB (khuyến nghị 1GB RAM).
  • Ổ cứng trống 250MB (khuyến nghị 1GB).
  • Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên.

Dang Huang