Tải ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Nếu bạn đang muốn tạo một video ấn tượng và chuyên nghiệp nhưng chưa có nhiều kiến ​​thức về làm video thì hãy thử ngay ProShow Gold. Chương trình này nhỏ gọn và dễ sử dụng. Dù là học sinh, sinh viên hay Youtuber nghiệp dư, bạn vẫn tạo ra những video với hiệu ứng đẹp mắt để chia sẻ với mọi người hoặc đăng tải lên Youtube, Facebook.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng nổi bật của chương trình này. Cũng như hướng dẫn cách sử dụng ProShow Gold 9 Full Crack tải về và cài đặt để sử dụng liên tục.

ưu điểm của ProShow Gold 9

Đối với những người mới bắt đầu và đồng nghiệp như thế này, ProShow Gold là nhà sản xuất mùa thu cuối cùng. Mặc dù tôi không thích đề xuất thiết kế, nhưng nó rất hay khi sử dụng. Có phần mềm này, có thể là một món hời trong tay của bạn, bắt đầu với một dung lượng tối thiểu.

Bạn chỉ mất chưa đến một phút để cài đặt và bắt đầu sử dụng ProShow Gold nhanh nhất có thể. Wow, tốc độ tải xuống, cài đặt và sử dụng nó quá nhanh, quá đơn giản, vì cũng giống như nhiều phần mềm trình chiếu khác, bạn có chắc nó sẽ nhanh như vậy không? Tuyệt vời, 80 đô la không quá đắt, nhưng bạn có cơ hội trải nghiệm phiên bản ProShow Gold miễn phí trước khi sử dụng, với giấy phép cố định cho khoản thanh toán đầy đủ.

Phần mềm này sẽ là một công cụ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho trình chiếu, thêm nhiều hiệu suất cho trình chiếu và cũng có thể giao tiếp với nhiều người qua web, e-mail và ngang hàng. Đối với một giao diện trình chiếu, chắc chắn được tạo ra với rất nhiều ảnh và video. Đặc biệt, ngay cả khi bạn là một người không có nhiều kiến ​​thức về việc tạo các bài thuyết trình trên ProShow Gold, nó vẫn có một hướng dẫn 362 trang tuyệt vời dành cho bạn.

Với ảnh và video được đính kèm vào trình chiếu, bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí quảng bá doanh nghiệp của mình. Chúng tôi nghĩ về lý do tại sao chúng tôi gọi nó là “ProShow Gold” trong khi sử dụng nó, chúng tôi biết cả công việc của Photodex, các bài thuyết trình đa phương tiện tinh tế, hình ảnh và hình ảnh đa phương tiện mượt mà, đẹp mắt.

Xem Thêm  Avatar Star - Tải Avatar Star Online: Game bắn súng Chibi đẹp | Dnanalytics.Net

Photodex lấy âm thanh, hình ảnh và video làm xương sống của ProShow Gold và nói cách khác, ưu tiên chúng hơn tất cả. Về mặt phát triển phần mềm, Photodex ProShow Gold cung cấp một giao diện đủ thông minh và bạn có thể kiểm soát nó một cách hoàn hảo. Trong dòng thời gian nổi bật, bạn kéo và thả ảnh của mình vào đó, sau đó di chuyển. Có nhiều loại hiệu ứng riêng lẻ khác nhau giúp tạo hiệu ứng chuyển tiếp, hoạt ảnh, hoạt ảnh, cùng với nhiều đoạn văn, hình ảnh và văn bản chuyển động.

Tôi thực sự thích các chuyển đổi lời nhắc và với mỗi lần phát hình ảnh đều có các chuyển tiếp được tải tự động, vì vậy cảm giác mượt mà và tuyệt vời. ProShow Gold có hiệu ứng tốc độ cao nhất. Bạn cũng có thể thực hiện hai hiệu ứng chia lưới tùy chỉnh – chúng tôi thích điều này.

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn không muốn những hiệu ứng mình vừa tạo ra mà chỉ đơn giản là bỏ tiền ra mua và trả lại nếu bạn không hài lòng với những hiệu ứng đó. Nhưng đó là điều khiến tôi cảm thấy tự do, bởi vì bạn có thể làm lại không giới hạn. Tất nhiên, cũng có những điều khiến chúng tôi không thoải mái như trong việc tạo ấn tượng, bạn không thể đặt một trong hai hình ảnh bên cạnh thanh trượt hoặc trên các trang in – bạn thậm chí không thể tạo ra một số pixel. Đó là một bản tóm tắt, nhưng tôi thấy rằng ProShow Gold 9 Full Crack không ảnh hưởng đến tổng thể. Bạn cũng có thể di chuyển các slide dễ dàng qua màn hình.

Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ hình ảnh nào mà bạn sử dụng trong thanh trượt nền. Chương trình hỗ trợ khoảng 100 biểu mẫu để vận hành bất kỳ biểu mẫu nào cần thiết trong quá trình phát triển. Danh sách kế toán chứa các mục, vì vậy hãy nhấp vào chúng và tạo chúng bằng cách kéo và thả hình thu nhỏ của thanh trượt. Như vậy, bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được tải bằng một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Để tạo một số ô trống, bạn cần quay lại Trang trình bày và chèn.

Xem Thêm  Tải download Rufus - Tạo USB boot cài Win 10, Win 8, Win 7 | Dnanalytics.Net

Các tùy chọn đầu ra trong ProShow Gold rất phong phú và đa dạng, không chỉ để ghi DVD hoặc Blu-ray mà còn để học trên YouTube, tải lên trang web hoặc chơi MP3 trên điện thoại thông minh. Mọi khía cạnh của bản trình bày của bạn sẽ được tùy chỉnh tinh vi theo cách bạn giới thiệu.

Điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, cân bằng hình ảnh, video và các hướng khác nhau mà bạn có thể thực hiện với bất kỳ ProShow Gold 9. Bạn cũng có thể tự động sửa hình ảnh kỹ thuật số bằng ảnh chụp nhanh trực tiếp, đặc biệt là hình ảnh kỹ thuật số chất lượng thấp. Do có nhiều sự lựa chọn, rất dễ dàng cho bất kỳ phần mềm nào được chuyển đổi thành một trang web độc lập, thành trình bảo vệ màn hình hoặc ghi nhanh máy chủ của bạn.

Anh ấy khen nghệ sĩ nhanh nhẹn, tôi đã nghi ngờ về điều này. Nhưng không phải bây giờ, tôi duy trì cách tang tóc nhanh nhẹn. Vì vị trí trung bình nên tôi càng thấy hấp dẫn hơn. Bạn sẽ thấy các slide bạn tạo chỉ có dung lượng khoảng 9,4 MB, bao gồm cả trình xem.

Một điều mà chúng tôi muốn đề cập với người dùng của mình là ProShow Gold cung cấp quyền kiểm soát hợp lý. Bạn có phải là người muốn tạo ra giấy chỉ với những bức tranh, hoặc thậm chí bao gồm một số video? ProShow Gold giúp cá nhân hóa hoàn toàn các chương trình bạn đã tạo.

Cách nhận vàng ProShow Gold 9

Phần mềm ProShow Gold không sao chép sẽ luôn có chữ màu vàng khi xuất video. Bạn có thể coi đây là phần nội dung ghê tởm của bạn.

Cách đơn giản nhất để loại bỏ chữ màu vàng trong ProShow Gold 9 hoặc ProShow Producer là cài đặt phiên bản Crack đầy đủ mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Xem Thêm  Font UTM - Tải UTM Font: Bộ 500 phông chữ UTM Việt hóa | Dnanalytics.Net

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ProShow Gold 9 Crack với bản quyền vĩnh viễn 2022

Tải xuống tệp kích hoạt ProShow Gold 9 + – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm với tải xuống

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó. Xem thêm: Phần mềm WinRAR 2022

Khi điều này đã được nén, bạn sẽ có tài liệu như hình dưới đây. Chạy tệp cài đặt như hình.

Chọn không cảm ơn

ProShow Gold 9

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Tôi đọc, tôi đồng ý.

Tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chờ một vài phút để hoàn tất cài đặt chương trình. Sau đó bấm Hoàn tất.

Ở đây bạn chọn Không.

Để kích hoạt phần mềm ProShow Gold để sử dụng liên tục, vui lòng thực hiện như sau.

Nhấp chuột phải vào Kích hoạt và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Chọn OK

Chọn Tiếp theo.

Tôi đọc Có.

Chọn Cài đặt.

Chọn Hoàn tất để kết thúc quá trình.

Sau đó, nhấp chuột phải vào tệp ProShow Gold Reg và chọn Merge.

Từ hộp thoại xuất hiện bên dưới, chọn Có.

Phần mềm đã được kích hoạt. Chọn OK.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm ProShow Gold 9 ProShow Full Crack để tạo video cố định với hiệu ứng trực tiếp.

Một số kế toán sẽ sớm mở, thông báo sẽ hiển thị bên dưới. Điều này là do thiết kế màn hình của bạn không phù hợp với phần mềm.

Cách khắc phục khá đơn giản. Để bắt đầu, bạn cần tắt hộp thoại này và chương trình sẽ tắt.

Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Desktop và chọn Display Settings.

Trong phần Tỷ lệ và Bố cục. Chuyển sang 100% như hình bên dưới. Tôi đang dẫn đầu ở đây trong Win 10, Win 7 bạn cũng làm điều tương tự.

Hy vọng rằng từng hướng dẫn của chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn cài đặt và sử dụng ProShow Gold này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.