Tải Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack Premium 2022 | Dnanalytics.Net

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy và cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2022 thành công 100%. Tìm hiểu thêm về các tính năng của chương trình này với GofaZone cũng như cách cài đặt chi tiết.

Hotspot Shield được sử dụng để làm gì?

Nó bắt đầu được phát hành miễn phí vào năm 2008 bằng cách tung ra dịch vụ AnchorFree Hotspot Shield VPN. Chương trình VPN cao cấp này được coi là một giải pháp VPN mạnh mẽ cho người dùng Android, iOS, Windows và Mac. Bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung hoặc khu vực bị khóa địa lý, Hotspot Shield cung cấp cho người dùng một mạng internet mở rộng. Khi sử dụng, người dùng được thông báo về sự an toàn, bảo mật và ẩn danh của họ trên Internet. Phần mềm là một ký hiệu duy nhất có nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên khắp thế giới, và kết quả là hàng triệu người dùng phải sử dụng địa chỉ IP.

Các tính năng của Hotspot Shield

Shield Hotspot là một công cụ có giá trị phù hợp. Hứa hẹn nhiều dấu ấn vượt trội theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của chương trình này.

Sử dụng văn bản ẩn danh

Via Hotspot Shield Full Crack 2022 là cách để bảo vệ danh tính của người dùng bằng thiết bị cá nhân. Với tính năng mã hóa tự động, người dùng có thể truy cập và làm việc trực tuyến mà không sợ bị mất quyền riêng tư và an toàn. Khi sử dụng Internet trong phần mềm, các rủi ro từ ISP, chủ sở hữu và chính phủ cũng như việc vi phạm bản quyền đang được điều tra hoặc đề cập sẽ không còn phù hợp nữa.

Tốc độ và hiệu suất

Bài kiểm tra Tốc độ đào tạo Hotspot Shield trước đây đã thực hiện để đánh giá tốc độ của chương trình và hóa ra là Hotspot Shield rất nhanh. Nếu bạn cho rằng đây là một điều đáng xấu hổ, thì câu trả lời là “không”, thử nghiệm này đang được tiến hành ở Anh, sử dụng máy chủ ở London trên beta.speedtest.net. Không cần VPN nhưng phần mềm vẫn vượt trội với tốc độ nhanh nhất.

Bảo mật trực tuyến nâng cao

Bất cứ khi nào người dùng cần yên tâm quản lý các hoạt động trực tuyến, Hotspot Shield cung cấp cho bạn ứng dụng bảo mật trực tuyến nâng cao. Bạn sẽ luôn được bảo mật về mọi mặt: mật khẩu của bạn. Với tính năng mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield mang đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

VPN chống phần mềm độc hại

Bằng cách giám sát trang web và lượt truy cập của người dùng, Hotspot Shield bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm vào phần mềm, đảm bảo rằng các trang web an toàn, không có phần mềm độc hại. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ ngăn ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn máy tính và thiết bị di động bị nhiễm.

Dễ sử dụng

Các thiết bị Hotspot Shield phổ biến được hỗ trợ ngay lập tức để các chương trình dễ sử dụng trên mọi loại thiết bị. Hotspot Shield được thiết lập để cung cấp các ứng dụng VPN cho Windows và Mac, nhưng người dùng di động không dừng lại và người dùng Android cũng được hỗ trợ với các ứng dụng là ứng dụng VPN và VPN iOS tương ứng.

Vì tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome, phần mềm này cũng dễ sử dụng hơn cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS cũng như web Firefoxam.

Mở khóa trang web

Có thể là ở một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị giới hạn trong việc sử dụng thư viện, trường học và văn phòng hoặc trong các cơ sở công cộng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các trang web Hotspot Shield này trong những môi trường như vậy.

Khách hàng viện trợ

Đối với Hotspot Shield, nó không phải là một lá chắn điểm phục vụ khách hàng xuất sắc, nhưng so với các đối tác khác trong cùng lĩnh vực, lập trình của khách hàng rất tốt. Để gửi yêu cầu hỗ trợ, chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó mở mật khẩu hỗ trợ. Khi mật khẩu của bạn được xử lý từ địa chỉ e-mail mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield, trợ giúp của bạn sẽ được chấp thuận.

Hỗ trợ Netflix

Nhiều câu hỏi đặt ra: Hotspot Shield Premium có mở khóa Netflix không? Điều này cũng gây ra một sự tò mò nhất định. Câu trả lời là ở chính cây đàn. Chúng tôi đã thử một số điều khá thú vị khi kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và chúng đã làm rất tốt. Sau đó, một lần nữa chúng tôi đã kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, việc tắt BBC iPlayer rất dễ dàng đối với tôi mà không gặp vấn đề gì. Shield Hotspot là phiên bản VPN tốt nhất giúp mở nội dung – điều mà trước đây chúng tôi không lường trước được.

Không phân phát quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ bởi phiên bản tốt nhất và không được thêm vào. Do đó, sẽ không có thông tin người dùng nào được thu thập từ các nhà quảng cáo. Không có liên kết dịch vụ nào không phải là điều tôi thích nhất về phần mềm, kể cả khi tôi thấy quảng cáo, nó sẽ miễn phí, sẽ chung chung và không gây hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotspot Shield Premium Crack 2022 “

Lưu ý trước khi cài đặt:
+ Gỡ bỏ phiên bản Hotspot Shield mà bạn đã thiết lập trước đó.
+ kết nối internet.

Tải xuống Hotspot Shield Premium 9.21.3 – Google Drive

Liên kết sao lưu – mediafire

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó.

Bạn sẽ giải nén các gói như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt trong thư mục 1-Thiết lập.

Chọn Tiếp theo.

Tôi đọc, tôi đồng ý.

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Cài đặt.

Nếu hộp thoại xuất hiện bên dưới, hãy nhấp vào Cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào Kết thúc.

Sau đó chọn Cài đặt.

Chờ phần mềm cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Bây giờ, hãy chuyển ra khỏi chương trình để chuyển sang cấp độ tiếp theo trong Đổi mới.

Chạy tệp như bên dưới trong thư mục 2-Cập nhật.

Cài đặt nút Cập nhật.

Nhấp để hoàn tất quá trình.

Đây là phiên bản tự động kích hoạt key. Bạn có thể xem thông tin IP cao cấp bên dưới.

Để kiểm tra thông tin đăng ký tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cho đến ngày 12/12/2050.

Khắc phục sự cố (NẾU CÓ)

Vài ngày sau khi cài đặt máy tính sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần đọc lướt qua tệp HSS là xong.

Trước đó, chúng tôi đã quyết định cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full Crack 2022. Bản quyền sử dụng đến năm 2050. Bình luận bên dưới nếu gặp khó khăn hoặc sai sót trong quá trình đào tạo.

Xem Thêm  Grand Theft Auto IV: San Andreas | Dnanalytics.Net