Specimen Zero 1.1.1 – Game trốn thoát khỏi căn phòng cực ghê rợn | Dnanalytics.Net

Số không lý tưởng nó là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh đáng sợ. Bạn không biết tại sao bạn lại bị đưa vào tòa nhà tối tăm này, nhưng điều đó cho bạn biết bạn không đơn độc. Cố gắng thu thập tất cả các đồ vật và tìm ra manh mối trước khi quá muộn để tìm ra lối thoát!

Ideal Zero là một trò chơi kinh dị đầu tiên dành cho người đàn ông với bối cảnh đáng sợ
Ideal Zero là một trò chơi kinh dị đầu tiên dành cho người đàn ông với bối cảnh đáng sợ

Tải xuống Ideal Zero

Số không lý tưởng Horror là một trò chơi lấy bối cảnh đồ họa 3D với cốt truyện rùng rợn và lối chơi rùng rợn, mang đến nhiều trải nghiệm tuổi trẻ và chân thành cho thể loại săn trốn trong chương trình học. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi với nhiều đối thủ quen thuộc như LDPlayer, MEmu, v.v.

Di chuyển thật nhẹ nhàng để kẻ xấu trong tòa nhà không thể bắt được bạn
Di chuyển thật nhẹ nhàng để kẻ xấu trong tòa nhà không thể bắt được bạn

Số không lý tưởng Trò chơi hệ thống lắc lư linh hoạt. Ở phía bên phải của giao diện là các nút hành động và chúng nằm trong túi. Sẽ có lúc cần đến đèn pin để có thể phát hiện ra bí mật nào đó. Nhưng bạn nên cẩn thận với bất kỳ cử động nào của mình, kẻo những kẻ xấu bắt bạn trong tòa nhà. Số không lý tưởng Có một phần hình ảnh được phát triển tốt giúp bạn đắm chìm sâu vào từng câu chuyện. Bạn cũng có thể tăng cảm giác hồi hộp nếu sử dụng tai nghe.

Tích cực thu thập các vật phẩm từ tòa nhà ma ám
Tích cực thu thập các vật phẩm từ tòa nhà ma ám

Tính năng tốt nhất của trò chơi Máy tính Sony lý tưởng

  • Xem khu vực tối tăm và rộng lớn chứa đầy các tòa nhà ẩn, bệnh viện, phòng thí nghiệm rùng rợn, ma quái và những căn phòng kinh tởm. Tất cả chúng ta đã tạo ra bầu trời mới đáng sợ.
  • Tích cực giải các câu đố và tìm, thu thập và sử dụng các đồ vật để thoát khỏi thế giới ma quỷ này và không bị bắt bởi những con quái vật.
  • Đừng gây tiếng động lớn và luôn cẩn thận để bạn có thể nhìn và nghe thấy những sinh vật của bóng tối. Hắn sẽ giết chúng theo cách của bầy cừu.
  • Thoát với bạn bè trong chế độ Nhiều người chơi trực tuyến.
Hệ thống kiểm soát cách nhiệt lý tưởng có độ cứng
Hệ thống kiểm soát cách nhiệt lý tưởng có độ cứng

Thoát khỏi nơi này sẽ không dễ dàng. Muốn chiến thắng cái ác thì trước hết phải cứu lấy mạng sống của mình. Số không lý tưởng!

Lưu ý quan trọng:

  • Để kết nối và chơi trò chơi với bạn bè, hãy đảm bảo rằng mọi người sử dụng cùng một phiên bản trò chơi và chọn cùng một khu vực trên bảng Nhiều người chơi.
  • Chơi với bàn phím để trẻ em cảm nhận được sự kinh hoàng của thế giới.
  • Trò chơi có một bầu không khí đáng sợ, vì vậy nó không phù hợp với trẻ em có cơ bắp yếu.
  • Được coi là chơi Ideal Zero ở những nơi công cộng, trong quận…
Xem Thêm  Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full | Dnanalytics.Net