Solar System 3D Simulator 3.0 | Dnanalytics.Net

Hệ thống mô phỏng 3D hệ mặt trời Chương trình mô phỏng hệ mặt trời. Các chương trình này rất hay và miễn phí, và đặc biệt hữu ích cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ứng dụng được xây dựng dựa trên các thuật toán vật lý tiên tiến mô phỏng chuyển động của tất cả các hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng.

Hệ thống mô phỏng 3D hệ mặt trời
Tải xuống Solaris System 3D Simulator – Phần mềm mô phỏng hệ mặt trời.

Với chương trình này, giáo viên và học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để biết, quan sát và làm quen với trái đất của chúng ta, quan sát chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.

Các dự án hội chợ khoa học về hệ thống năng lượng mặt trời 3D Simulator Nó là một ứng dụng miễn phí giúp tạo ra các mô hình 3D và các hành tinh của hệ mặt trời dựa trên các hệ thống vật lý tiên tiến. Hệ mặt trời 3D Simulator sẽ hiển thị vị trí chính xác của các hành tinh giữa Trái đất, Mặt trăng và Mặt trời và các quỹ đạo xung quanh chúng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bất kỳ hành tinh nào, chẳng hạn như thông tin về vật lý, hóa học, năng lượng, tốc độ, năm …

Mô hình chính xác về hệ mặt trời này rất hữu ích, đặc biệt là trong quá trình học về khoa học vũ trụ, thiên văn học, khoa học thiết kế hoặc các thí nghiệm khoa học.

Xem Thêm  Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022 | Dnanalytics.Net

Vị trí của các hành tinh được xem trong Trình mô phỏng 3D Hệ Mặt trời
Vị trí của các hành tinh được xem trong Trình mô phỏng 3D Hệ Mặt trời

Các tính năng chính của phần mềm giả lập 3D hệ mặt trời

  • Quan sát chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
  • Xem quỹ đạo, nghiêng quỹ đạo và xoay nó ở bất kỳ góc độ nào.
  • Phần mềm mô phỏng màu sắc với độ phân giải cao.
  • Thông tin chi tiết về các hành tinh, hành tinh, hành tinh, nhiệt mặt trời, năng lượng mặt trời, ẩn.
  • Tốc độ của các hành tinh có thể được điều chỉnh theo hướng chuyển động của bức tường.
  • Dễ dàng điều chỉnh giao diện của màn hình.

Hành tinhHệ mặt trời 3D Simulator 9 mô phỏng chi tiết các hành tinh.

Ngoài việc đào tạo các bức ảnh, nó hiển thị thông tin vật lý và hóa học chính xác từ 9 hành tinh bao gồm Trái đất, nhiệt mặt trời, năng lượng mặt trời và sự che giấu. Đồ họa 3D, độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc. Có thể thay đổi chế độ xem của mô hình từ trên xuống dưới từ trái sang phải cũng như điều chỉnh vận tốc của các hành tinh.

Mô phỏng hệ mặt trời
Hình ảnh, thông tin chi tiết về các hành tinh riêng lẻ trong Hệ mặt trời 3D Simulator

Video giới thiệu phần mềm mô phỏng 3D hệ mặt trời

Trẻ em và người lớn có thể sử dụng trình mô phỏng Hệ thống mô phỏng 3D hệ mặt trời Đây là học, hiểu và hiểu về vũ trụ, thiên văn học hoặc các dự án và thí nghiệm khoa học. Học sinh có thể sử dụng các ý tưởng để động não các dự án khoa học, cung cấp thông tin về vật lý hoặc khoa học và có thể sử dụng các dự án dựa trên khoa học.