SmartGaGa 1.1.646.1 – Trình giả lập chơi game Android trên PC | Dnanalytics.Net

SmartGaGa Nó là một phần mềm máy tính miễn phí hoạt động như một trình giả lập Android cho PC. Được biết đến như một đối thủ cạnh tranh với Bluestacks và Nox, công cụ này cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng Android nào được cài đặt trên hệ điều hành của máy tính.

Trình giả lập SmartGaGa cho PC và Android
Trình giả lập SmartGaGa cho PC và Android

GaGa thông minh Nó là một công cụ tiện ích có nhiều tính năng dành cho PC chạy Windows. Với phần mềm này, màn hình PC của bạn sẽ hoạt động giống như một thiết bị Android, cho phép bạn chạy nhiều loại máy tính bảng, trò chơi và chương trình. Để biết thêm thông tin về các chương trình này, NoxPlayer đã tạo một mô phỏng cứng nhắc, GameLoop, BlueStacks và các dịch vụ giả lập Android tương tự khác.

SmartGaGa cho phép bạn chạy phần mềm Android trên Windows. Công nghệ Titan Turbo và GPU được cung cấp bởi một thiết bị chơi game, do đó bạn có thể chạy một loạt các trò chơi trên các trò chơi và ứng dụng Android một cách mượt mà. Hơn nữa, SmartGaGa rất đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật và cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC của mình mà không gặp nhiều rắc rối.

Tải xuống SmartGaGa

SmartGaGa Đây là trình giả lập Android tốt nhất để chơi các trò chơi FPS trên máy tính như Free Fire, PUBG Mobile, Clash of Clans, Clash Royale, Cyber ​​Hunter, v.v. Ứng dụng này kết nối công cụ chơi game Titanium và công nghệ GPU Turbo, giúp tận dụng hiệu suất GPU để đạt được các kênh tốt nhất cho máy tính bảng. Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng các trò chơi di động luôn chạy đều trên máy tính của bạn.

GaGa thông minh Titan là engine được phát triển độc lập, là cuộc thi công nghệ dẫn đầu thế giới không ảo, giúp giảm đáng kể thời gian và mức tiêu thụ bộ nhớ. Ngay cả trên một máy tính cấu hình thấp với RAM 2GB, người dùng vẫn có thể chơi mượt mà các game tuyệt vời như PUBG Mobile và Fire trên PC.

Chơi các game Android như Fire Free, PUBG Mobile, ... tốt trên máy tính của bạn
Chơi các game Android như Fire Free, PUBG Mobile, … tốt trên máy tính của bạn

Ghi chú trò chơi SmartGaGa

Giới hạn đau

GaGa thông minh Chế độ thông minh được tích hợp, giúp trải nghiệm game di động trên PC tốt như game PC.

Công nghệ GPU Turbo

Công nghệ GPU Turbo mang đến cho bạn tốc độ máy và trò chơi tốt nhất.

SmartGaGa có thể giảm thời gian tải trò chơi và tiêu thụ bộ nhớ
SmartGaGa có thể giảm thời gian tải trò chơi và tiêu thụ bộ nhớ

Công cụ Titan Engine

Titan Engine là cuộc thi công nghệ không ảo hóa hàng đầu thế giới. Điều này có nghĩa là không giống như BlueStacks, MeMu, Gameloop và các đối thủ nặng ký khác, ảo hóa CPU SmartGaGa không yêu cầu phải bật. Do đó công cụ này có thể giảm thời gian tải game và hoàn thành bộ nhớ. SmartGaGa cũng có thể chạy các máy tính cấp thấp với RAM 2GB.

Phần mềm miễn phí

Tương tự với các đối thủ khác Trạm xăng thông minh có thể được gửi đến máy tính của bạn miễn phí.

Nam SmartGaGa. ghen tị Không có quá nhiều điểm nổi bật. Đặc biệt là về giao diện, bạn sẽ chỉ thấy các chức năng cơ bản giống như bất kỳ Trình giả lập Android nào khác. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là trình giả lập Android này có hiệu suất tốt nhất. Không những vậy, anh còn hoàn toàn rảnh rỗi và hiếm khi rơi vào tình trạng lỗi hay chạy chậm …

SmartGaGa Emulator ghi chú giao diện đơn giản, mượt mà, không lỗi và hoàn toàn miễn phí
SmartGaGa Emulator ghi chú giao diện đơn giản, mượt mà, không lỗi và hoàn toàn miễn phí

Khi cài đặt và chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính của bạn thông qua Trình giả lập SmartGaGa, bạn sẽ thấy trình giả lập này hoạt động trơn tru và hiệu quả. So với các đối thủ cùng hạng, họ không gặp nhiều bất lợi.

Giao diện người dùng đơn giản của Smart GaGa so với điểm cộng khác của trình giả lập này là vô vị lợi. Điều đó có nghĩa là bạn không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kỹ năng nào, thậm chí không cần dùng thử hoặc hướng dẫn để bắt đầu trò chơi ngay lập tức. Tất nhiên đối với những tân binh đầu tiên của đối thủ, sẽ thiếu những quy tắc sử dụng SmartGaGa vẫn còn ít hơn được coi là một điểm chính.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Android nhỏ gọn, miễn phí, mượt mà và ít lỗi thì SmartGaGa là một lựa chọn không tồi.

Cập nhật SmartGaGa 1.1.603.1:

SmartGaGa Titan độc lập phát triển động cơ, mô hình công nghệ không ảo hàng đầu thế giới, giúp giảm đáng kể thời gian tải động cơ và tiêu thụ bộ nhớ khi chạy. Ngay cả trên một máy tính cấu hình thấp với RAM 2GB, người dùng vẫn có thể chơi các game tuyệt vời như PUBG Mobile và Free Fire như nhau.

GHI CHÚ:

 • CPU: Intel Pentium Dual Core
 • RAM: ít nhất 2GB (Khuyến nghị 4GB)
 • Hệ điều hành: Chạy trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP
 • GPU: DirectX 11. Hỗ trợ GPU hoặc card đồ họa
 • Dung lượng đĩa: ít nhất 1GB (khuyến nghị 5GB)

Cách cài đặt SmartGaGa Emulator

 • Tải xuống trình giả lập Smart Gaga về thiết bị của bạn bằng nút này Tải xuống quan trọng nhất.
 • Sau khi địa chỉ e-mail được hoàn thành thành công, hãy nhấp vào tệp hai lần để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Cho phép chấp nhận sự đồng ý.
 • Chọn vị trí tệp và nhấp vào mật khẩu cài đặt để cài đặt trình giả lập.
 • Làm theo chỉ dẫn cài đặt cửa sổ xuất hiện cho đến khi hoàn thành.
 • Sau khi hoàn thành, các chương trình sẽ được sắp xếp theo thiết kế của bạn.
 • Bấm đúp vào biểu tượng của Trình giả lập SmartGaGa chạy một ứng dụng trên PC của bạn.
Xem Thêm  Auto Shutdown 1.0 - Phần mềm hẹn giờ tắt máy "Made in Vietnam" | Dnanalytics.Net