Skype Web – Đăng nhập Skype Online | Dnanalytics.Net

Web Skype Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, tin nhắn tức thì trên một trình duyệt mà không cần phải cài đặt định dạng Skype trên thiết bị khác.

Tính năng Trình chỉnh sửa mã mới

Nếu bạn sử dụng thường xuyên android pro skype hoặc * Skype iPhoneNhưng bạn muốn thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn trên màn hình cao hoặc sử dụng máy tính Windows hoặc Mac trong khách sạn nhưng không có. Ứng dụng trò chuyện Đã được cài đặt trên máy tính của bạn, cũng như Dịch vụ Web Skype mà bạn cần.

Ứng dụng trò chuyện Anh ấy đã phá bỏ rào cản giao tiếp trong hơn một thập kỷ bằng cách dẫn đầu trong lĩnh vực lồng tiếng và sản xuất phim. Ứng dụng trò chuyện Ngoài ra còn có các phiên bản dành cho máy tính, điện thoại di động, tivi và thậm chí cả máy chơi game. Skype là sự mở rộng hiệu quả cho các máy tính bảng khác nhau cho hơn 2 tỷ phút (hơn 33 triệu giờ) cuộc gọi thoại và video mỗi ngày. Bây giờ Skype dành cho web anh ta bị cám dỗ, điều này hứa hẹn sẽ mang lại những sự kiện tuyệt vời.

Mới đây, Microsoft vừa giới thiệu một tính năng tuyệt vời khác dành cho web Skype, đó là trình soạn thảo lập trình máy tính mới dành cho Skype, cho phép người dùng lập trình trong thời gian thực với người khác khi đang gọi điện video.

Trình soạn thảo mã của Ứng dụng trò chuyện Nó hỗ trợ 7 ngôn ngữ lập trình máy tính là C, C ++, C #, Java, JavaScript, Python và Ruby. Cú pháp cũng được minh họa cho tất cả các ngôn ngữ lập trình máy tính khi kết hợp với thực thi thời gian thực.

Tính năng Trình chỉnh sửa mã Tin vui cho các giáo viên trong việc phỏng vấn ứng viên bằng cách giúp họ kiểm tra kỹ năng lập trình máy tính trong một cuộc phỏng vấn. Bên cạnh đó, ký hiệu cũng được sử dụng trong nhiều trường hợp khác, chẳng hạn như viết các chương trình đơn giản với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ Skype phiên bản web, với điều kiện người dùng nên sử dụng nó trên trình duyệt của mình Google Chrome hoặc * Microsoft Edgesử dụng để gọi điện video.

Xem Thêm  Adobe Reader 11 - Tải Adobe Reader XI | Dnanalytics.Net

Nhấp vào Mới
Nhấp chuột Mới để tạo một cuộc trò chuyện mới trong Ứng dụng trò chuyện

Skype for the Web có đầy đủ các tính năng giống như phiên bản Skype for PC như: nhắn tin miễn phí, gọi video (chat video), gọi thoại (gọi điện thoại qua internet miễn phí), họp trực tuyến, chat nhóm,… Ngoài ra còn được bổ sung thêm một số tính năng mới. độc quyền cho phiên bản Internet.

Các thay đổi đối với bản cập nhật Skype Web 8.0

  • Cuộc gọi video HD: Nó cho phép người dùng gọi video 1-1 hoặc gọi nhóm, chất lượng rất sắc nét.
  • Gọi Gọi: Những cuộc trò chuyện quan trọng, những cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp.
  • Bản đồ thích ứng: Nhấp vào biểu tượng thông báo (biểu tượng chuông nhỏ) để truy cập bảng thông báo. Để đi đến hội nghị, hãy nhấp vào thông báo trong tệp.
  • thư viện đa phương tiện: Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các liên kết do bạn bè, đồng nghiệp gửi đến hoặc nội dung được chia sẻ trong thư viện trò chuyện. Chỉ cần nhấp vào Thư viện để liên kết đến các tệp mica, các liên kết và các tệp thông dụng, ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp các tệp này theo cách sắp xếp thông tin.
  • Hãy xem qua cuộc trò chuyện: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tin nhắn hiện tại trong trò chuyện.

Cuộc hội thoại dưới dạng liên kết
Nhận một liên kết để nói chuyện với bạn bè của bạn và mời họ tham gia trên Skype

Skype cho các trang web là một tính năng mới cho phép người dùng mời mọi người trò chuyện Ứng dụng trò chuyện bằng cách chia sẻ một liên kết duy nhất qua Facebook, whatsapp, Người báo tin, Twitter hoặc một số người sẽ được chữa khỏi cơn đau.

Phần tốt nhất là người nhận được liên kết có thể tham gia trò chuyện với khách bằng máy tính Skype dành cho web và trò chuyện trực tiếp, trò chuyện nhóm, nhắn tin nhanh, cuộc gọi thoại hoặc video mà không cần Skype hoặc bất kỳ ứng dụng miễn phí nào khác. Bây giờ bạn có thể sử dụng Skype để nói chuyện với bất kỳ ai, không chỉ danh sách liên hệ Skype của bạn.

Xem Thêm  Subway Surfers - Tải Subway Surfers PC | Dnanalytics.Net

Chế độ xem màn hình khi người nhận nhấp vào liên kết

Giờ đây, tính năng này được rất nhiều người dùng đường đua trên thế giới, trong đó có cả người dùng Việt Nam ủng hộ. Chỉ cần dán vào liên kết mời trò chuyện trong trình duyệt của bạn, nhấp vào Tham gia cuộc trò chuyện là trò chuyện với những lời mời, các nhóm thanh niên, vô cớ tạo hoặc mở tài khoản Skype.

Các tính năng của dịch vụ trò chuyện Web Skype miễn phí

Trò chuyện tức thì:

bạn có thể dùng Web Skype Không cần đăng ký ứng dụng trước khi khởi động, bất kỳ người dùng Skype mới nào cũng có thể nói chuyện ngay lập tức nhanh hơn. Chỉ cần đăng nhập vào Skype dành cho Web trên Skype.com, sau đó kết nối và đăng nhập trò chuyện với bạn bè thông qua trình duyệt của bạn.

Đồng bộ hội thoại liền mạch:

Nếu bạn đã sử dụng Skype trước đây, chỉ cần nhập tài khoản của bạn và Skype sẽ lấy danh bạ của bạn gần đây và cho bạn biết lịch sử sau vài giây. Vì vậy, cho dù bạn thường sử dụng Ứng dụng trò chuyện Trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc TV, bạn cũng sẽ tìm thấy cuộc phỏng vấn mới nhất trong trình duyệt của mình đã sẵn sàng.

Để kết nối từ mọi nơi:

Bạn có thể kết nối Skype for Web từ trình duyệt web IE, Trình duyệt Chrome trong Windows Firefox Đẹp Safari bạn thích trên máy tính của mình hoặc trong bất kỳ trình duyệt nào. Skype.com là nơi nhận tất cả các cuộc gọi và tin nhắn của bạn.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, các thành viên và

Khi đăng ký Skype cho Web cũng giống như đăng ký Skype trên máy tính, nó ngay lập tức bắt đầu một cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng trò chuyện văn bản, thoại hoặc video thông thường. Để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối nút gọi. Chất lượng cuộc gọi Web Skype nó là rất lạ. Bây giờ, để làm điều này, bạn cần cài đặt một plugin nhỏ trong trình duyệt của mình. Các nhà phát triển phải triển khai công nghệ Giao tiếp thời gian thực, công nghệ này sẽ giúp người dùng Skype for Web dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem Thêm  Bkav Home: Quét và diệt virus miễn phí | Dnanalytics.Net

Chuyển động trong Skype dành cho web Nó thậm chí còn quan trọng hơn, giúp bạn bộc lộ tâm trạng tốt hơn.

Một số hình ảnh với trò chuyện thoại trên Skype for Web:

Skype dành cho web
Giao diện thực hiện cuộc gọi thoại qua Skype for Web

Tìm kiếm dễ dàng:

Tìm kiếm người và nhóm trên Skype dành cho Web đã được sửa đổi. Nơi để có hai hình ảnh riêng biệt cho các liên hệ và cuộc trò chuyện gần đây; Skype dành cho web anh ấy giới thiệu một chế độ xem mới, với một danh sách các câu hỏi được hỏi, để anh ấy có thể nhập cuộc trò chuyện mới dễ dàng hơn và tìm những người đã liên hệ.

Skype dành cho web
Thông báo của Skype dành cho Web

Đừng bỏ lỡ một phút

Skype dành cho web Thông báo được thêm vào để bạn không bỏ lỡ tin nhắn đến, cuộc gọi thoại hoặc video, ngay cả khi bạn tìm kiếm trang web của mình hoặc ứng dụng khác. Tính năng này sẽ không tự động kích hoạt nên khi bạn đăng nhập, ứng dụng cần gửi thông báo thì sẽ có thông báo mới được kích hoạt.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Skype for Web và Ứng dụng trò chuyện Cài đặt tùy chỉnh là bạn vẫn có thể gửi ảnh và ảnh cho bạn bè của mình. Có thể trong tương lai gần công ty sẽ phát triển tính năng này lên Skype for the Web. nên thêm Skype dành cho web quyết liệt và chiến lược hơn.

Hiện tại, Skype for Web có sẵn tại Việt NamNhưng các tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm hứa hẹn nhiều định tuyến mới hơn.

mặt bích thủy lực