SketchUp Pro 2021 | Dnanalytics.Net

SketchUp Pro 2021 là phần mềm thiết kế 3D độc đáo dành cho các nhà thiết kế, giúp tạo và chỉnh sửa các mô hình sản phẩm 3D trong giao diện hoạt động trực quan và trên không.

Giao diện phần mềm
Giao diện chính của phần mềm SketchUp Pro

Hàng trăm nghìn nhà thiết kế chuyên nghiệp, từ kiến ​​trúc sư đến kỹ sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thiết kế cảnh quan, nhà thiết kế săn bắn, nhà thiết kế rạp chiếu phim và nhiều hơn nữa sử dụng các chương trình thiết kế 3D.

Phần mềm này rất dễ sử dụng, nhưng cung cấp các công cụ rất mạnh mẽ và hiệu quả để tạo, xem và xuất bản ở dạng 3D. SketchUp Pro kết nối các cảnh quay bằng chì với đổ bóng truyền thống với sự linh hoạt và tốc độ của các sản phẩm kỹ thuật số.

Các tính năng đặc biệt của phần mềm thiết kế SketchUp Pro 3D

 • Xuất sản phẩm sang mô hình 3D của Google Earth.
 • Thay đổi màu sắc và kết cấu của mẫu.
 • Thời gian thực đổ bóng hoàn thành.
 • Tạo và xuất tệp với các định dạng 3D như DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, VRML và FBX.
 • In và xuất hình ảnh raster ở độ phân giải cao.
 • Sử dụng Công cụ Hộp cát và Công cụ Phim & Sân khấu.
 • Nhiều công cụ mạnh mẽ khác.

Giới thiệu công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp SketchUp Pro

SketchUp Pro cho phép bạn thiết kế các sản phẩm 3D từ đầu với giao diện kết hợp các mô hình và công cụ 3D. Phong cách Cho phép bạn tùy chỉnh các mẫu sản phẩm theo phong cách mà bạn yêu thích. Mọi công cụ đều tốt Đi kèm với điện thoại thông minh vì vậy ngay cả những người dùng mới cũng có thể thưởng thức đầy đủ và nắm bắt SketchUp Pro một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Age of Empires: Game Đế chế kinh điển | Dnanalytics.Net

Sản phẩm
Một sản phẩm xây dựng được tạo bằng SketchUp Pro

Phiên bản Pro của SketchUp dành cho người dùng chuyên nghiệp làm việc CAD cung cấp năng lượng cho phần mềm đã biết. Ngoài phần mềm chỉ định 3D cơ bản, SketchUp Pro còn có khả năng xuất các tập tin CAD, văn bản và thiết kế đồ họa sang giao diện và thêm nhiều tính năng khác.

Hình thức hỗ trợ

Chương trình cho phép nhập các loại thông tin khác nhau, đ 3DS, DWG, KM, TGA các định dạng phổ biến như PNG, PSD, TIF và nhiều thứ khác.

SketchUp Pro để in hoặc xuất sản phẩm sang các định dạng 3DS, DWG, OBJ, PDF, WRL, EPS, JPG hoặc tạo nhiều loại và mối quan hệ khác (HTML hoặc CSV) bao gồm tất cả các thuộc tính trong sản phẩm mẫu hoặc chỉ các thuộc tính do người dùng chọn.

Công cụ thiết kế mạnh mẽ

Bút chì SketchUp Pro với sức mạnh. Bạn có thể bắt đầu với các đường hoặc hình dạng, mô hình và xoay. Công cụ Đùn ra bây giờ được đổi tên thành Kéo bình là một công cụ tuyệt vời trong SketchUp Pro. Khu vực này cho phép bạn chọn, thêm hoặc xóa khỏi bản sao, sao chép, di chuyển hoặc làm sai lệch một số dòng ở một khoảng cách nhất định so với dòng gốc.

Nhiều loại nhạc cụ
Công cụ thiết kế SketchUp Pro 3D

Trong SketchUp Pro, người dùng có thể vẽ tự do, chèn các vòng cung, đường thẳng, hình dạng, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông hoặc đa giác. nhúng văn bản, thay đổi màu sắc, xoay ống kính sản phẩm 3D và phóng to và thu nhỏ.

Bố trí sản phẩm
Bố trí sản phẩm

Trình tạo phong cách Nó cung cấp một số tính năng hữu ích có thể được áp dụng thủ công cho các nguyên mẫu hoặc khung cảnh của máy kéo. Nó cũng có thể cho phép bạn tô màu cho sản phẩm được chỉ định trong mô hình của bạn (ví dụ: để đặt màu mặc định cho khuôn mặt của bạn).

Xem Thêm  Nova Skin - Kho skin và chỉnh sửa skin Minecraft miễn phí | Dnanalytics.Net

Trình tạo phong cách
Trình tạo kiểu trong SketchUp Pro

Mục Vật liệu Nó chứa hơn 100 khung hình trong các phong bì khác nhau với nhiều lựa chọn từ hình ảnh cây cối đến kim loại hoặc thủy tinh. Chiếc bàn Cài đặt bóng Mắt cung cấp bóng râm, cho bạn thấy tác dụng của bóng râm khi mặt trời chạm vào.

Xuất sản phẩm sang Google Earth

Tính năng tốt nhất là khả năng ghi âm các đối tượng trong chế độ xem Google Earth. Người dùng có thể gửi các đối tượng 3D của họ qua thư hoặc tải lên kho lưu trữ miễn phí của Google, được gọi là 3D Web Warehouse. Ngoài ra, SketchUp Pro cho phép gắn thẻ địa lý ở một cấp chỉ bằng cách sử dụng Google Maps. Google Maps hiện được tích hợp vào SketchUp Pro và bạn sẽ có Ảnh chụp nhanh khi thêm vị trí địa lý vào nguyên mẫu của mình (bao gồm ma trận dữ liệu kỹ thuật số và chụp ảnh màu trên không).

Tạo bản trình bày sản phẩm 3D

Tạo bản trình bày thanh trượt có thể gây nhàm chán. Sử dụng SketchUp Pro hiệu quả hơn cho các bài thuyết trình. Giao diện đề xuất của chương trình giúp xây dựng các bài thuyết trình xoay quanh các mô hình 3D của sản phẩm với các ghi chú về thêm và sắp xếp tiêu đề, ghi chú, chèn hình ảnh hoặc tùy chỉnh văn bản … Mục Phong cách cung cấp các hiệu ứng hình ảnh khác nhau trong khi Máy bay Tạo hình ảnh mặt cắt để tạo vẻ phong phú hơn cho sản phẩm.

Xem Thêm  Poly Bridge - Game xây cầu độc đáo trên PC & Mac | Dnanalytics.Net

Cài đặt trong bản vẽ
Cài đặt trong phần tiện ích mở rộng SketchUp Pro

GHI CHÚ:

 • Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
 • BỘ NHỚ RAM 2 GB trở lên.
 • Ổ cứng 500 MB.
 • Loại thẻ video 3D có bộ nhớ 512 MB trở lên.

Nhìn chung, Sketchup Pro đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả với thiết kế 3D, sử dụng một công cụ đắc lực, trợ thủ đắc lực cho các nhà thiết kế trong mọi lĩnh vực, tạo ra các sản phẩm 3D chuyên nghiệp, và khả năng tạo các bài thuyết trình cực kỳ hữu ích để giới thiệu các sản phẩm 3D. Bản dùng thử SketchUp Pro này có hiệu lực trong 30 ngày. Ngoài SketchUp Pro, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản SketchUp miễn phí với các ghi chú nhỏ hơn.

Cập nhật SketchUp Pro lên bản mới nhất

SketchUp Pro 19.3.253

Người dùng hiện có thể đăng ký ứng dụng dành cho máy tính để bàn thông qua trình duyệt internet, thay vì trình duyệt nhúng. Điều này xảy ra cả khi đăng ký và sử dụng giấy phép kinh điển.

Người dùng bây giờ cần đăng nhập vào 3D Warehouse, Extension Warehouse, Extension Warehouse và Add Location mà không cần phải thực hiện những gì các phiên bản trước phải làm. Quyền truy cập này sẽ bị mất trong quá trình đăng nhập mới. Điều này có nghĩa là người dùng cần có ID Trimble (hoặc ID Google) để truy cập chúng.

SketchUp Pro 2019.2

Tăng cường đầu ra tự động

Xuất ảnh. Xuất đồ họa 2D, tệp và hình ảnh động tốt hơn. Bây giờ bạn có thể kiểm soát toàn bộ chiều rộng dòng của hình ảnh đã xuất bằng hệ số tỷ lệ mới được tìm thấy trong hộp thoại Tùy chọn xuất.

SketchUp Pro 2019 cải thiện nhiều tính năng hữu ích

Chọn cài đặt đơn vị. Có bao giờ cần đơn vị đo lường để sử dụng một mẫu cố định không? Mô hình của bạn hiện có thể được tùy chỉnh để hiển thị các kích thước đơn vị khác nhau cho khu vực và kích thước của bạn. Ví dụ, trong một máy ảnh mô hình, bạn có thể sử dụng inch cho tường và feet cho số lượng. Hiện tại, các đơn vị có sẵn là: inch, feet, mm, cm và mét.

SketchUp Pro bổ sung hỗ trợ cho nhiều đơn vị đo lường

Quy trình tốt hơn

Lựa chọn đối nghịchNhư tên cho thấy, tính năng này cho phép bạn chọn một cái gì đó, sau đó làm sáng tỏ việc lựa chọn các đối tượng. Điều này thực hiện bằng cách chọn các mục sau đó đảo ngược chúng. Phím tắt này hoạt động trên Windows CTRL + SHIFT + I.

SketchUp Pro 2019 hỗ trợ đảo ngược lựa chọn

Nhập tệp: Người dùng hiện có thể kéo và thả tất cả các loại tệp trực tiếp vào cửa sổ mô hình hóa. Theo mặc định, bạn sẽ thấy tất cả các loại tệp được hỗ trợ có sẵn. Hơn nữa, nhà nhập khẩu DWG và DFX hiện có ít cạnh trùng lặp và lộn xộn hơn.

Công cụ tẩyBạn đã bao giờ vô tình phá hỏng quá nhiều chi tiết trong tác phẩm của mình? Để làm cho quá trình chi tiết thiết kế mượt mà và liền mạch hơn một chút, SketchUp đã thêm Alt & CMD cần loại bỏ các phím như chỉnh sửa để làm rõ.

SketchUp Pro Upgrades Fraser Tool

Phần máy bayCắt mẫu qua một mặt phẳng để bạn có thể dán vào bên trong. Phần phẳng bây giờ yêu cầu người dùng đặt tên cho chúng bao gồm cả mẫu.

Gửi đến LayOut. Giờ đây, người dùng có thể gửi các bản sao trực tiếp tới chương trình bằng cách sử dụng hộp công cụ ở bên phải.

Hỗ trợ nhập một khu vực kích thước lớn để thêm không gianBây giờ bạn có thể dễ dàng nhập các trang vào giải pháp đầy đủ. Chỉ cần thu nhỏ một chút, chọn bước bạn muốn nhập. Lưu ý: Đưa các khu vực rộng lớn, trong đó có nhiều hình ảnh có ảnh hưởng xấu đến mô hình. Truy cập Trung tâm trợ giúp để hiểu cách tốt nhất để thu thập thông tin về chính sách của bạn. Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng cho đăng ký SketchUp Pro và Studio.

Sketchup Pro 15.3.330

 • Khả năng truy cập vào Google Maps.
 • Việc tích hợp bản đồ cho phép thêm vị trí địa lý vào sản phẩm mẫu.
 • Thêm ảnh chụp nhanh có vị trí địa lý vào mẫu và ảnh không gian màu trong ma trận thiết bị kỹ thuật số.