SketchUp Free – SketchUp Web | Dnanalytics.Net

SketchUp miễn phí Nó là một công cụ vẽ và thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, miễn phí cho các trình duyệt web.

Giao diện SketchUp miễn phí

SketchUp: tên đầy đủ Google phác họa, là chương trình tạo mẫu 3D được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan kiến ​​trúc, xây dựng dân dụng và công nghiệp, làm rạp chiếu phim, trò chơi điện tử… Trước đây, SketchUp có 2 phiên bản chính. Hiện tại, Trimble đã thay thế SketchUp Deal bằng phiên bản SketchUp miễn phí trên máy tính trình duyệt của bạn.

SketchUp miễn phí là gì?

SketchUp miễn phí Phương pháp đơn giản nhất là vẽ 3D và trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể thực hiện theo quỹ đạo, đẩy-kéo, bất cứ điều gì bạn nghĩ và làm cho bức vẽ 3D của bạn trở nên sống động.

Các tính năng chính của SketchUp Free

Đơn giản nhưng mạnh mẽ

SketchUp là một công cụ tạo mẫu 3D miễn phí, dễ sử dụng và cực kỳ đơn giản. Bạn không cần hàng nghìn nút hoặc menu thả xuống để dễ dàng tạo các mẫu hoạt hình 3D. Phần lớn không gian màn hình sẽ dành cho thiết kế giao diện.

Chương trình thiết kế 3D cho mọi người

SketchUp miễn phí là một phiên bản SketchUp trực quan mà bạn sẽ luôn được trải nghiệm. sau Tải xuống SketchUp miễn phí Trên trình duyệt web ngày nay trên nền tảng Windows hoặc Mac, bạn có thể thiết kế nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm  Tải cFosSpeed Full Crack - Serial Keygen Portable mới 2022 | Dnanalytics.Net

Thiết kế đồ họa 3D

Phiên bản web SketchUp

SketchUp Miễn phí để sử dụng phiên bản tương tự SketchUp dành cho PC *.

Sự liên quan

Sử dụng Trimble Connect để quản lý các dự án trực tuyến và cập nhật mọi lúc mọi nơi. Các kế hoạch được tự động lưu và tải xuống từ mọi nơi.

Ý chí chia sẻ và phối hợp công việc

Trimble Connect cung cấp giao tiếp và cộng tác trên Bản vẽ SketchUp. Bạn có thể mời mọi người xem hoặc chỉnh sửa mô hình 3D của mình. Tạo và trả lời nhận xét, tạo và chỉ định tài khoản việc cần làm. Luôn kiểm tra bản sao của bạn ngay hôm nay và xem lại sự thay đổi của lịch sử nếu bạn muốn.

SketchUp miễn phí Thiết kế 3D là một công cụ đáng để thử nghiệm nếu bạn muốn có phần mềm 3D miễn phí và chạy thử nó ngay trên trình duyệt internet của mình mà không cần tốn thời gian cài đặt.

Loc Nguyen