Shadow Defender 1.4.0 – Phần mềm đóng băng, bảo vệ ổ cứng | Dnanalytics.Net

Shadow Defender Đây là một giải pháp bảo mật dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) có thể bảo vệ máy tính và máy tính xách tay trong môi trường thực tế khỏi những thay đổi không mong muốn và không thể chấp nhận được. Phần mềm này có thể được chạy trên một hệ điều hành trong một môi trường ảo hấp dẫnChế độ bóng tối‘. “bóng Chế độMỗi hệ thống báo cáo các thay đổi đối với môi trường ảo, nhưng không để lại các thay đổi trong môi trường thực. Nếu bạn thấy một số hoạt động độc hại hoặc các thay đổi bất thường, hãy sửa chữa lại thiết bị để khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu.

chỉ đơn giản là đặt Shadow Defender nó giúp đóng băng hệ điều hành, tương tự như Deep Deep. Mặc dù đây luôn là một điều kiện hữu hình, ngay cả khi bạn có kế hoạch tích cực thêm bất kỳ ứng dụng mới nào, chỉ cần khởi động lại động cơ, tất cả các cài đặt sẽ bị xóa.

với Shadow Defenderngười dùng có thể chọn tệp và thư mục nào có thể được lưu vĩnh viễn vào các thông số thực. Điều này đảm bảo rằng tệp và thư mục sẽ được lưu sau khi khởi động lại.

Shadow Defender

Các tính năng chính của Shadow Defender

 • Ngăn chặn vi rút và phần mềm độc hại.
 • Internet Surf an toàn và là một cách tuyệt vời để theo dõi nó.
 • Bảo vệ quyền riêng tư.
 • Chi phí bảo trì lớn và thiếu sót của hệ thống.
 • Khởi động lại máy và đưa máy về trạng thái ban đầu.
Xem Thêm  MiniTool Partition Wizard Free Edition 12.6 | Dnanalytics.Net

Sử dụng Shadow Defender

 • Bảo vệ hệ thống khỏi những thay đổi độc hại hoặc không mong muốn.
 • Đảm bảo kiểm tra phần mềm và cài đặt trò chơi.
 • Những thay đổi thiết bị không được mời thường gặp đối với người dùng (thích hợp cho văn phòng hoặc trường học).

Shadow Defender

Cách các hậu vệ bóng tối hoạt động

Cơ chế phòng thủ Shadow Defender rất đơn giản. Để lập trình viên này thực hiện chính xác công việc của mình, bạn phải đặt cài đặt đông đúc trong Chế độ bóng tối trên máy tính của mình. Để làm điều này, chế độ ứng dụng sẽ chạy hầu như tất cả các tệp và ảnh chụp nhanh từng ổ đĩa. Người dùng thường có thể truy cập các tệp trên ổ đĩa sắt, nhưng khi họ thực hiện thay đổi, các thay đổi chỉ là ảo. Điều này có nghĩa là mặc dù nhiều phần mềm gián điệp hoặc sâu lây nhiễm vào thiết bị, chúng không ảnh hưởng đến môi trường thực, vì tất cả các hành động đều được thực hiện trong môi trường ảo. Khi bạn khởi động lại hoặc thoát ứng dụng, mọi thay đổi hệ thống và các tệp trong Hoạt động sẽ bị loại bỏ.

Điều quan trọng là khi sử dụng một phần mềm không thể làm hỏng máy tính mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào hoặc bất kỳ gói độc hại nào. Phần tốt nhất là người dùng có thể chọn cái nào trên đĩa cứng có thể tồn tại trong Chế độ bóng. Bạn cũng có quyền quyết định loại tệp và thư mục nào được lưu sau khi chỉnh sửa trong Chế độ bóng tối.

Xem Thêm  GTA V Script Hook V + Native Trainer 1.0.2189.0 | Dnanalytics.Net

Yêu cầu tài khoản tối thiểu:

 • CPU: Pentium 133 MHz hoặc cao hơn
 • BẠCH DƯƠNG: 128 MB trở lên
 • Khả năng ổ cứng: Nó yêu cầu dung lượng ổ đĩa trống 3MB cho quá trình và 10MB dung lượng cho mỗi phân vùng sử dụng Chế độ bóng tối.

Shadow Defender phải cài đặt trong một phân vùng khác với C, chẳng hạn như E và F để hoạt động độc lập hơn. Trong giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy có 5 đối tượng ở phía bên trái;

đầu tiên. Tình trạng tài khoản (trạng thái hệ thống): Nhìn vào cửa sổ bên phải để xem những sắc thái nào được bảo vệ. Bạn cũng có thể thấy rằng danh sách nhật ký có chứa tệp hoặc thư mục không được bảo vệ này.

2. Cài đặt chế độ Đầu tiên, góc trên bên phải hiển thị các phân vùng vẫn ở chế độ bình thường. Cho dù bạn chọn chế độ phân vùng bóng nào, bạn chỉ có thể ổ đĩa C # hoặc thêm các phân vùng Windows XP khác. Bạn cũng cần lưu ý thêm 2 lựa chọn bên dưới:

 • Exit Shade Mode: Thoát khỏi chế độ Shade (bạn phải khởi động lại máy tính của mình để đạt được nó).
 • Tiếp tục chế độ Bóng sau khi khởi động lại: Tiếp tục Chế độ bóng sau khi khởi động lại.

3. danh sách loại trừ (chỉ mục loại trừ): Nếu bạn muốn một số biện pháp bảo vệ mà bạn không cần do thay đổi liên tục, chẳng hạn như Tài liệu của tôi, chẳng hạn, bạn cần thêm tệp hoặc thư mục vào danh sách loại trừ. Bởi vì nếu bạn không làm vậy, khi bạn thoát khỏi chế độ bóng, tất cả văn bản bạn đã tạo hoặc bạn đã thực hiện sẽ bị mất.

Xem Thêm  Crayola Art Studio 3.0.2.0 - Phần mềm vẽ tranh, tô màu cho bé | Dnanalytics.Net

Lưu ý: Các thư mục C của Symantec cũng có thể bị loại trừ khỏi chương trình Hình ảnh chung sau khi cập nhật vi-rút mới. Nhưng việc loại trừ các thư mục này cũng có nhược điểm là nó sẽ không được bảo vệ khỏi bất kỳ loại virus nguy hiểm nào.

4. Cam kết ngay bây giờ: Mục này khá quan trọng, bạn giúp bạn lưu ngay những thứ cần lưu, khi chúng đang ở chế độ umbra vì không được chọn loại trừ trước đó. Giờ đây, bạn cũng có thể chọn kết nối từ bản đồ ngữ cảnh với tệp nhấp chuột phải trong Explorer.

5. Sự quản lý:

 • Khởi động phần mềm với Windows.
 • Bật mẹo dành cho máy tính để bàn: bóng sẽ nằm ở giữa trên cùng của máy tính bảng để bàn mà bạn biết sẽ ở chế độ bóng.
 • Bật lớp menu tiện ích mở rộng: Có một menu trong Explorer để người dùng lựa chọn.
 • Bật kiểm soát mật khẩu (với mật khẩu bảo vệ bổ sung).

Shadow Defender trên Windows

Ở góc trên cùng bên phải của giao diện phần mềm có phần bổ trợ để bạn biết cách sử dụng phần mềm này cũng như biết được nó đã được đăng ký hay chưa và ở phiên bản nào.

Khi hoạt động, Shadow Defender sẽ điều khiển biểu tượng trên khay hệ thống, nhấp chuột phải vào Mở hoặc Đăng xuất một lần nữa và chọn Trợ giúp.

Video giới thiệu về Shadow Defender cho Windows: