SFive Browser – Trình duyệt web miễn phí cho người Việt | Dnanalytics.Net

SFive là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính vừa được Viettel phát hành. SFive Browser với nhiều tính năng và giao diện tiếng Việt thân thiện sẽ nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường. Tải xuống Trình duyệt SFive để bắt đầu sử dụng trình duyệt web của bạn miễn phí.

Các tính năng đặc biệt của trình duyệt web SFive

  • Thông tin cá nhân của bạn được xử lý theo từng cá nhân, ngay khi được biết đến dưới dạng tin nhắn mới.
  • Tin nhắn luôn được cập nhật nhanh chóng, rất chính xác.
  • Cách lướt web cho trẻ em, khóa mã độc, đặt mật khẩu.
  • Bảo vệ người dùng Mạng xã hội bằng cách đóng các plug-in, trang web độc hại, không gửi cookie cho bên thứ ba, ngăn chặn gửi, chặn thông tin theo dõi trang web, v.v.
  • Tăng tốc truy cập mạng xã hội, chặn trang web độc hại, tổng hợp tin tức trong ngày (miễn phí 3G / 4G khi đọc trong chuyên mục), luyện trên trang Web khó chịu, nhanh chóng bắt lượt tải và bắt bản dịch.
  • Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ phần mềm Việt Nam, tấn công người dùng Việt Nam, phục vụ nhu cầu của người dân xứ Wales.
Gián đoạn đọc thông tin trong trình duyệt web SFive
Gián đoạn đọc thông tin trong trình duyệt web SFive

Sau sự xuất hiện của Cốc Cốc vẫn chưa có tên tuổi chính thức nào được người dùng Việt Nam tín nhiệm. Anh ấy đã hiểu; SFive ra mắt với nhiều tính năng ưu việt, vượt trội đáp ứng được sự mong đợi của người dùng. Chúng ta sẽ có thể đọc tin tức miễn phí trong các tin nhắn tích hợp sẵn trong ứng dụng Trình duyệt SFive.

Dấu trang được sắp xếp dưới dạng lưới trong Trình duyệt SFive
Dấu trang được sắp xếp dưới dạng lưới trong Trình duyệt SFive

Sự an toàn của người dùng là ưu tiên hàng đầu của SFive, chúng tôi có thể kiểm tra nó Trình duyệt SFive mà không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật dữ liệu. Mã an toàn như chế độ dành cho trẻ em, chặn phần mềm độc hại, cài đặt mật khẩu, v.v. nó sẽ đảm bảo rằng toàn bộ quá trình cho ăn được mã hóa. Quan trọng nhất, bạn sẽ không phải lo lắng về việc truy cập dữ liệu của mình cho các bên thứ 3 được bán, cung cấp một hoạt động kinh doanh đáng tin cậy.

Sử dụng tính năng thông báo SFive sẽ ngay lập tức gửi một tin nhắn nóng cho bạn, vì vậy bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin tức nào trên mạng xã hội.

Các trang được đăng một cách khoa học trong Trình duyệt SFive
Các trang được đăng một cách khoa học trong Trình duyệt SFive

Sau phiên bản di động, 2 phiên bản dành cho Windows và Linux cũng được phát hành. Giờ đây, bạn có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi để đọc tin tức, tải video, tải nhạc, cũng như cài đặt các tệp địa chỉ email như IDM. Duyệt internet và tạo ra internet để người Việt Nam có thể lướt internet theo cách bạn muốn.

Xem Thêm  Asphalt 8 Airborne - Tải Asphalt 8 PC: Game đua xe miễn phí | Dnanalytics.Net