Safari 5.1.7 – Tải Safari cho Windows | Dnanalytics.Net

Trình duyệt web Safari của Applemang đến cho người dùng Windows trải nghiệm duyệt web độc đáo. Trình duyệt Safari này thường đi kèm với hệ điều hành của Apple.

Người dùng iOS đánh giá rất cao Trình duyệt Safari của Apple tốc độ, an toàn và tài nguyên kỹ thuật. Nếu là người yêu thích trình duyệt này, bạn có thể tải Safari trên máy tính Windows để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó.

Giao diện Safari trong Windows
Giao diện Safari của trình duyệt Internet trên Windows

Các tính năng của trình duyệt Safari dành cho Windows

 • Hỗ trợ HTML5: Quay video khép kín cho HTML5, câu chuyện AJAX HTML5, xem ở chế độ trên màn hình HTML5, hỗ trợ HTML5 ngoại tuyến.
 • Đọc danh sách (Danh sách đọc) Giúp người dùng dễ dàng thêm các trang và liên kết với danh sách các chi nhánh Danh sách đọc để xem khi bạn có thời gian.
 • Thiết kế mới (Kiến trúc quy trình mới) Safari 5.1.7 đã được thiết kế lại với sự cải tiến rõ rệt đối với sự ổn định và hoạt động của máy tính.
 • chưa xác định Trong phần Chung Từ phần liên quan đến Safari, người dùng có thể chọn khởi động Safari, phần này sẽ mở các cửa sổ trình duyệt đến trình duyệt gần nhất.
 • An ninh tốt hơn: Một cửa sổ bảo mật (Sự riêng tư) trong Safari, nó giúp người viết tải xuống các trang web được lưu trữ trên máy tính của người dùng dễ dàng hơn.
 • Có tính năng tự động điền dữ liệu cá nhân (Tự động điền riêng tư) Nó cho phép người dùng nhanh chóng điền vào các biểu mẫu web trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân.
 • Tìm tùy chọn: Khi sử dụng chức năng Tìm kiếm, người dùng có thể chọn văn bản tìm kiếm có chứa hoặc bắt đầu bằng cụm từ tìm kiếm được nhập vào trường tìm kiếm.
 • Tải xuống phần tính năng kéo và thả: Nó cho phép bạn kéo các đối tượng vào cửa sổ Tải xuống Safari và dễ dàng đặt các tệp trên màn hình.
 • Công nghệ Web tiên tiến: Trình duyệt Safari giúp xem các trang web trên toàn màn hình, bộ nhớ đệm ứng dụng HTML5, hỗ trợ ngôn ngữ toán học hoặc MathML, mở các định dạng web, ứng dụng ở định dạng hình ảnh CSS3 và XML.
 • Tiện ích mở rộng API mới: Các nhà phát triển có thể sử dụng Safari nâng cao cho các menu, các lớp sự kiện mới, để tương tác với độc giả dễ dàng hơn.
 • Tùy chỉnh kiểu trang. tđiều hướng bàn phím nâng cao và bộ nhớ đệm cTất cả các thuộc tính trên trang có thể được kéo và thả.
 • Các trang web tiếp theo hỗ trợ các tiêu chuẩn.
 • Ưu tiên các vị trí.
 • Ngoài ra, Safari còn có các tính năng quan trọng của trình duyệt internet như: duyệt tin nhắn không xác định, lịch sử quá khứ, tìm kiếm và chặn cửa sổ bật lên.
 • Rất nhiều phím tắt Kiểm tra chính tả, Trang in, Kết nối trực tiếp.
 • Hỗ trợ các định dạng web nâng cao (theo ngữ cảnh, ngôn ngữ quốc tế).
 • Tính năng hỗ trợ NTML.
 • Điều hướng đến cài đặt proxy của Safari (Safari lưu cài đặt proxy trên Internet trong bảng điều khiển Windows).
 • Quản lý cookie.
Xem Thêm  Tải Key Vmware 16 Pro + Hướng dẫn cài đặt mới nhất 04/2022 | Dnanalytics.Net

Tổng quan về trình duyệt Safari trong Windows

Tải xuống và Cài đặt Safari Khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn không muốn sử dụng Safari làm trình duyệt mặc định hoặc bạn muốn cài đặt bất kỳ thứ gì khác ngoài trình duyệt này trên máy tính của mình, hãy chú ý mỗi lần bạn nhấn Next để chỉ định những phần mà bạn không muốn cài đặt.

Chủ đề của Safari trên Windows Email rất đơn giản, gọn gàng và Google Tìm kiếm được đặt ở trên cùng cùng với thanh điều hướng. Bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định từ Google sang Bing, Yahoo. Các trang được đánh dấu dưới chân thanh địa chỉ, phần cuối cùng là nội dung.

Safari cũng hỗ trợ mở nhiều tab, cho phép bạn xem nhiều nội dung cùng một lúc. Tuy nhiên, khi bạn mở nhiều tab, sẽ có nhiều biểu tượng Safari bị tắc đường.

Tính năng Danh sách đọc (biểu tượng kính) cho phép bạn xem các trang web sau đó. Trong khi duyệt web, chỉ cần nhấp vào nội dung bạn muốn lưu Thêm một trang thêm một trang vào danh sách đọc của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng phím tắt, bạn có thể nhấn tổ hợp phím trên bàn phím Ctrl + YÊU THÍCHmột cửa sổ nhỏ cho phép bạn thêm các chỉ mục vào trang để đọc hoặc chỉnh sửa nó.

Tính năng Danh sách đọc
Tính năng danh sách lựa chọn trong Safari

Ngoài ra, có một số tổ hợp tiện dụng khá ngắn gọn khác giúp mở tab mới, mở lại tab mới đóng, xem nguồn của trang, tìm kiếm trên trang, v.v.

Xem Thêm  Sausage Man 12.70 - Game PUBG phiên bản xúc xích cho PC | Dnanalytics.Net

Safari cũng cung cấp cho người dùng một phương thức cấp dữ liệu không xác định, đảm bảo rằng các bản nhạc trên bất kỳ bề mặt nào của mạng sẽ không được lưu sau khi đóng trình duyệt của bạn cũng như không có bất kỳ bổ sung nào được theo dõi. Để mở chế độ này, hãy nhấp vào biểu tượng bánh xe và chọn Trình duyệt Riêng tư. Sau đó, trong địa chỉ email, một biểu tượng riêng tư sẽ xuất hiện.

Duyệt web ẩn danh
Chế độ trình duyệt ẩn danh trong Safari dành cho Windows

Bạn có thể chọn hoặc ẩn hoặc hiển thị thanh dấu trang bằng các phím kết hợp Ctrl + Shift + Cancl. Không chỉ đơn thuần là địa chỉ, tên trang web, biểu ngữ và ảnh lịch sử trong các trang web của Safari mà chúng hiển thị trên khay, với các thanh trượt có thể giúp bạn nhanh chóng mở vị trí bạn muốn mà không cần tìm kiếm. Tìm kiếm bằng mắt hoặc gõ (mặc dù Safari vẫn cung cấp tất cả các chức năng tìm kiếm này).

Dấu trang của Tính năng Safari
Đánh dấu giao diện trình duyệt miễn phí Safari

Xem câu chuyện
Xem lịch sử duyệt web và các trang hàng đầu

Trong cài đặt, bạn có rất nhiều tùy chọn thú vị bao gồm Tùy chỉnh thanh công cụcho phép bạn tùy chỉnh thanh công cụ của trình duyệt. Bạn có thể thêm, bớt hoặc thay đổi vị trí của các đối tượng trên trang web này mà bạn cho là hợp lý và phù hợp với mình.

Xem Thêm  AnyDesk - Tải AnyDesk 7.0.7 | Dnanalytics.Net

Cài đặt trong Safari
Cài đặt Safari

Lựa chọn Cài đặt Tạo tốt hơn các cài đặt như Safari trong phiên trước, thời gian mở lịch sử, trang chủ, mở tab mới, cài đặt phông chữ, kích thước phông chữ, bảo mật, quyền riêng tư, quản lý nhật ký đang mở, v.v.

Cài đặt nâng cao
Tạo cài đặt nâng cao, bảo mật và quyền riêng tư cho Safari

Nhược điểm nhỏ của Safari là khi xem video trên YouTube, bạn cần cài đặt Zing Adobe Flash Player để tải về. Quá trình đào tạo khá đơn giản nhưng không mất nhiều thời gian.

Tóm lại, Safari trên Windows mang đến cho người dùng một luồng gió mới, tuy có vẻ như thiếu một vài tính năng trình duyệt hiện đại như Google Chrome, Firefox nhưng thực sự đây là một lựa chọn tốt, hoạt động khá trơn tru và mượt mà cho Windows. điều hành. lý do

mặt bích thủy lực