Rules Of Survival – Tải ROS PC | Dnanalytics.Net

Bản Rules Of Survival Final sẽ được cập nhật nhiều nội dung mới hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ ROS những trải nghiệm mượt mà hơn. Survivor Shooter Rule of Survival sẽ dẫn dắt người chơi đến một trận chiến hoành tráng 1vs120 trên hòn đảo riêng biệt đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay. Rules of Survival được coi là phiên bản thành công nhất của PUBG – Battlegrounds Unknown và nó đã trở thành tựa game đối kháng bản quyền ăn khách nhất hiện nay.

Tính năng đặc biệt của game Rules Of Survival

  • Hình ảnh tuyệt vời với đồ họa full HD đẹp mắt và nhiều người chơi đẹp mắt.
  • Đơn hoặc theo đội với 120 hoặc 300 người
  • Họ hỗ trợ các loại vũ khí, súng và các công cụ khác nhau.
  • Họ di chuyển nhiều loại phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp, ca nô, ghe, thuyền, v.v. họ hoạt động ở tất cả các quốc gia.

Quy tắc lướt sóng của game bắn súng Surval

Trong tro choi Quy tắc sống còn trên PCBạn sẽ là người nhảy dù của những người chơi trong một hoang đảo rộng lớn. Thông qua những màn chơi thú vị và độc đáo, mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót duy nhất trong một cánh đồng rực lửa!

Nói cách khác, người dùng Hơi nước Bạn cũng sẽ rất hài lòng với phiên bản dự thảo mới của Survival Rules cho Steam được phát hành. VNG vừa có quyền chính thức ra mắt ROS tại Việt Nam với tên gọi Survivor: Law of Survival, ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm.

Xem Thêm  Giao thông học đường - Đăng ký tài khoản và dự thi "Giao thông học đường" | Dnanalytics.Net

Bắn súng trong nhiều trận chiến

Đối với những bạn chưa biết cách cài đặt ROS trên máy tính, kể cả sau khi cài xong, khởi động game thì chỉ thấy NetEase Logon ở giữa màn hình, không vào được game. OpenGL Đối với những máy tính sử dụng phiên bản thấp, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Lưu ý: nơi trú ẩn an toàn đã có…. Người chơi sẽ phải chơi với khí độc nhà kính ở mọi hướng, đấu súng với kẻ thù và truy đuổi. Bạn có thể chơi một mình hoặc thành lập một đội gồm 4 người chơi. Nhặt vũ khí rải rác trên sân, đưa ra quyết định và chiến thuật thận trọng, thậm chí cướp vũ khí từ những xạ thủ kém may mắn … sống sót cho đến cuối bàn!

Một trận chiến tuyệt vời

Chơi một trò chơi với Rules Of Survival trên điện thoại di động:

Trong tất cả các PUBG rất “đỉnh” nhưng game lại được phát hành nên dễ hiểu khi người chơi đổ về Tải xuống Rules Of Survival như một sự thay thế. Đặc biệt, Rules of Survival có 3 phiên bản trên máy tính, iOS và Android cho bạn trải nghiệm game trên nhiều nền tảng khác nhau mà PUBG không làm được.

Khám phá bản đồ trò chơi ros

Game Rules Of Survival cho Windows Để sống, hãy vắt một bản đồ sa mạc rộng lớn có thể chứa đến 120 game thủ cùng lúc. Ở trung tâm của khu đất là những tòa nhà bỏ hoang, những ngôi nhà chứa các vật phẩm để thu thập, tước đoạt và phá hủy – những yếu tố tạo nên một cảnh quay đẹp và trẻ trung! Ngoài bắn súng, chúng tôi còn học điều khiển ô tô một cách thường xuyên. Thử thách nằm ở các dạng địa hình khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và mức tiêu hao nhiên liệu của xe.

Xem Thêm  Tải NoxPlayer 7.0.2.3 cho PC | Dnanalytics.Net

Theo một cách Ros được coi là “ví dụ” nhưng Fortnite Đẹp Cuộc chiến Hoàng tộc vì sự giống nhau trong trò chơi. Với 120 người chơi ở cấp độ khổng lồ, thế giới rộng mở với nhiều khu vực với đấu trường rộng lớn. Game thử thách người chơi với nhiều dạng địa hình khác nhau, từ nhà hoang, núi non, bụi rậm… cho đến ẩn nấp và bắn súng trong những lần đụng độ hay chạm trán kéo dài.

Tận dụng lợi thế của cách hiện đại

Sức mạnh của * Quy tắc sống còn cho PC Nó cũng bao gồm tất cả những thứ cụ thể. Toàn bộ trò chơi được đan xen vào các chi và loài, chẳng hạn như nhà cửa, cây cối, v.v., như được thể hiện một cách sống động. Do đó, để chơi game mượt mà và ổn định, bạn cần có một máy tính trung tâm hoặc cấu hình tổng thể.

Chi tiết về quy tắc mê tín mới

Chế độ chơi mới 2.0

  • Lựa chọn các bộ phận trong 4 khung hình mới, dù được thu thập cẩn thận hay không, điều quan trọng là sống sót và đi cùng với chiến lợi phẩm.
  • Tạo một nơi ẩn náu, khuyến khích sức mạnh, mua pháo, thuê quân đội, trong thế giới luôn thay đổi này, chỉ có sự thay đổi vĩnh viễn là quy tắc duy nhất.
  • Giao dịch tự do: Khi bạn đi lên với bạn bè, hãy sử dụng tất cả các nguồn lực để giúp sức khỏe của bạn đạt được mục tiêu của mình.
Xem Thêm  Tải Steam cho PC: Hệ thống chơi game trực tuyến | Dnanalytics.Net

Hoạt động cuộc gọi được ủy quyền

  • Mở bản đồ ROS 1.0 mới

Cùng nhau hành động vui vẻ

  • Trong quá trình hoạt động mời bạn bè tham gia ROS 2.0, nhiệm vụ động hoàn thành có thể nhận được nhiều GEMS và các phần thưởng đẹp mắt khác.

một lượng USD

  • Trong quá trình hoạt động, khi ROS 2.0 mở thùng Battle Loot, sẽ có xác suất rơi ra tiền mặt của Thẻ USD mang theo và chạy chúng thành công, đồng thời sẽ tích lũy giá trị cần thiết trong quỹ tài chính sau khi bạn đã tích lũy đến một số lượng tiền mặt nhất định bạn vẫn có thể thu thập. rút tiền.