Robot Đại Chiến 6: Bumblebee – Transformers: Bumblebee | Dnanalytics.Net

Robotic War: Bumblebee (Người vận chuyển: Bumblebee) là một bộ phim khoa học viễn tưởng về cuộc chiến robot. Phim Transformers: Bumblebee là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong loạt phim Transformers và cũng đi trước Transformers 2007. Robot War: Bumblebee có sự tham gia của Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker và Pamela Adlon.

Trong phim Đại Chiến Robot: Bumblebee sẽ nói về con đường hạ cánh của B-127. Giữa cuộc chiến trên hành tinh Cybertron, thủ lĩnh của phe Autobot – Optimus Prime, thúc giục cánh tay phải của mình, B-127, đến ẩn náu trên Trái đất. Tình cảm của B-127 dành cho cô gái bắt nguồn từ Charlie Watson và cô ấy được đặt tên là Bumblebee. Cùng lúc đó, hai phe của Decepticon đã nhanh chóng vượt qua các vệ tinh của Trái đất, và cuộc chiến robot sẽ lại diễn ra.

Video cho bộ phim chiến tranh robot: Bumblebee – Người vận chuyển: Bumblebee

Nội dung khác của phim Cuộc chiến Robot: Bumblebee

Thời gian: 113 phút
Mặt đối mặt: Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker, Pamela Adlon
Nhà sản xuất: Hiệp sĩ Travis
Giám đốc: Christina Hodson
Phát hành mặc định: 2018

Một số poster và ảnh phim Bomblebee

Ghi chúBạn có thể xem bộ phim này trên các kênh như Google Phim (Điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng giải trí khác. Hãy xem chi tiết các bộ phim của chúng tôi trong liên kết bên dưới.

Xem Thêm  MISA SME.NET 2022 - Tải MISA 2022 | Dnanalytics.Net