Real Pool 3D 3.0.3.0 – Game đánh bi-a 3D chân thực | Dnanalytics.Net

Hồ bơi thực 3D là một trò chơi bida thực sự với đồ họa 3D. Bạn có thể Chơi trò chơi 3D goodies thực miễn phí trên Windows, trên các thiết bị Windows Mobile để chiến đấu và chơi trò chơi điện tử trực tiếp.

Trò chơi bida 3d bể bơi thực tế

Hồ bơi 3D thực dành cho Windows Đây là một cách chiến đấu. Người chơi có thể thách thức các trò chơi bi-a thời gian thực trên khắp thế giới trong thời gian thực. Trò chơi sử dụng luật chơi bida quốc tế, với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc đáp ứng, mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời như đang chơi trực tiếp ngoài đời thực.

Quy tắc trò chơi tiêu chuẩn

Đặc điểm chính của trò chơi Hồ bơi 3D thực

Trò chơi bida 3D hay nhất

Nhờ các công nghệ đồ họa 3D; Real Pool 3D PC chơi bida mang lại trải nghiệm chân thật nhất. Kết hợp với đồ họa đẹp mắt và vật lý thực trong quang học 2D hoặc 3D, bạn sẽ có những trò chơi số nguyên tố sống động và sống động.

Chơi bida 1v1 trực tuyến

Tham gia trận đấu 1: 1 để kiếm tiền và thu thập thành tích, hoặc tham gia đấu trường với những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Họ không chỉ tìm kiếm tiền bạc và danh vọng, thứ hạng của bạn trên bảng thành tích cũng được cải thiện đáng kể. Thể hiện kỹ năng chơi bi-a tuyệt vời của bạn và đảm bảo rằng mỗi đối thủ sẽ nhặt được mũ của mình.

Xem Thêm  Game bóng đá đồ họa đẹp | Dnanalytics.Net
Tham gia hoặc tạo một câu lạc bộ pool mạnh mẽ trong trò chơi Real Pool 3D
Tham gia hoặc tạo một câu lạc bộ pool mạnh mẽ trong trò chơi Real Pool 3D

Chơi bida với bạn bè

Đăng nhập Facebook để chơi Real Pool 3D với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Tham gia vào câu lạc bộ

Tham gia các câu lạc bộ billiardo nổi tiếng nhất thế giới hoặc thành lập câu lạc bộ của riêng bạn, sau đó thu hút các thành viên mới để cạnh tranh với nhau.

Bi da và 9 bi

Không chỉ có các phiên bản bida 8 bi, snooker và 9 bi sẽ ra mắt trong thời gian tới!

Real Lake 3D PC có đồ họa 3D ấn tượng
Real Lake 3D PC có đồ họa 3D ấn tượng

Cập nhật Real Pool 3D mới nhất

  • Sửa lỗi không xem được.
  • Thêm nhiều niềm vui và một số trò chơi bổ sung.
  • Cải thiện thuật toán đối sánh trong chế độ đối sánh 1: 1.
  • Quy chế của trẻ vị thành niên và những trẻ vị thành niên khác.

Trò chơi PC 3D Pool Real Đây là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng đánh mật của mình với các cao thủ chiến đấu dày dặn kinh nghiệm khác. Tham gia giải đấu và giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch thế giới mới!

Nhìn từ trên đỉnh

Người chiến thắng sẽ mang về cho bạn nhiều phần thưởng và sẽ trở thành huyền thoại của môn thể thao “ăn thua mù quáng” này. Có hơn 40 câu lạc bộ phong cách bida, các bảng và giải đấu khác nhau để bạn lựa chọn.

trong khi chơi Real Salt Lake 3DBạn có thể chọn từ trên xuống hoặc thậm chí là nhân vật nguyên thủy nhất treo trên boong và tủ lạnh. Trò chơi đòi hỏi sự tập trung, khả năng tính toán, ke và ít có cơ hội ghi điểm cá nhân.

Tính năng hữu ích Tải xuống 3D Thiết lập trò chơi miễn phí trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn để thực hành kỹ năng thanh toán, cạnh tranh trực tuyến và giành chức vô địch trong trò chơi mới này! Trò chơi Real Pool 3D phù hợp với tất cả mọi người.

Loc Nguyen