Radmin VPN 1.2.4457.1 – Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí | Dnanalytics.Net

Radmin VPN một chương trình máy tính VPN miễn phí có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, giúp kết nối các thiết bị từ xa với mạng ảo riêng.

Ngoài tiện ích máy tính từ xa Radmin, Famatech tiếp tục cung cấp các chương trình VPN miễn phí và kịp thời cho người dùng được gọi Radmin VPN. Tương tự như PureVPN hay VyprVPN, Radmin VPN sẽ tạo ra một mạng riêng ảo đáng tin cậy, hỗ trợ kết nối internet an toàn mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí Radmin VPN
Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí Radmin VPN

Radmin VPN là gì?

Radmin VPN 1.1 Đây là một phần mềm miễn phí, dễ sử dụng để tạo mạng riêng ảo VPN. Chương trình cho phép người dùng kết nối với kế toán và truy cập Internet một cách an toàn và bảo mật.

Tại sao chọn Radmin VPN?

Bảo vệ

Phần mềm cung cấp một dịch vụ VPN an toàn. Công nghệ mã hóa tiên tiến tạo ra một kết nối an toàn và đáng tin cậy.

Tính di động tuyệt vời

Tốc độ kết nối lên đến 100Mbps.

Sự tự tin

Radmin VPN hoạt động nhanh, ổn định và mượt mà sau nhiều tháng kết nối không bị gián đoạn.

Dễ sử dụng

Nó rất dễ sử dụng và quản lý bởi các chuyên gia CNTT và gia đình phù hợp.

Tạo một mạng riêng ảo nhanh chóng và an toàn
Tạo một mạng riêng ảo nhanh chóng và an toàn

Khi sử dụng Radmin VPN?

Kết nối giữa các nhóm phân phối

Chúng có thể dễ dàng kết nối các mạch phân tán, tạo ra một lưới ổn định ngay cả khi các thành viên không gần nhau. Radmin VPN nó cho phép bạn điều khiển kết nối từ xa với máy tính ngay cả với tường lửa.

Xem Thêm  Genymotion 3.1.1 - Giả lập Android trên Windows | Dnanalytics.Net

Hỗ trợ từ xa

Nhờ sự tích hợp của nó với việc sử dụng máy tính để bàn từ xa Radmin, Radmin VPN Chúng cho phép truy cập an toàn và hoạt động trên một máy tính từ xa ở bất kỳ đâu, cho dù đó là ở nhà, trong khách sạn hay ở sân bay. Bạn có thể truy cập tài liệu, ứng dụng và địa chỉ email bằng 1 cú nhấp chuột.

Chơi game online

Chơi các trò chơi LAN yêu thích của bạn với bạn bè qua Internet. Radmin VPN miễn phí không giới hạn số lượng người chơi. Ở tốc độ cao nhất, bạn sẽ không thấy sự khác biệt khi sử dụng Radmin VPN. Chưa bao giờ chơi trò chơi yêu thích của bạn trên mạng LAN nhiều như vậy!

Loc Nguyen