QuickTime 7.7.9.80.95 – Download QuickTime Player | Dnanalytics.Net

Thời gian nhanh chóng Đây là một ứng dụng xem phim và chơi nhạc mạnh mẽ cho cả người dùng Windows và Mac. Nó cho phép họ xem video trên internet, đoạn giới thiệu phim HD và thông tin liên lạc cá nhân ở nhiều định dạng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng thưởng thức các tập tin này hơn.

QuickTime phiên bản mới nhất

Tải xuống QuickTime xem phim và nghe nhạc miễn phí.

Một số tính năng chính của QuickTime

Một boong có đường kính

Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động? Mac hay PC của bạn? Bonus clip một trang web trực tuyến? Thời gian nhanh chóng sẽ rất hữu ích khi xem tất cả nội dung của một công cụ duy nhất.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Chúng tôi sử dụng một thiết kế đơn giản và dễ dàng; Trình phát QuickTime làm cho mọi thứ bạn xem / nghe thú vị hơn. Giao diện rõ ràng là thứ bạn cần khi muốn mọi video trải nghiệm tối đa. Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm tốc độ hiển thị, chỉ cần kéo thanh trượt cho phép bạn chạy từ 1 / 2x đến 3 lần tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong những tính năng nổi tiếng nhất của QuickTime là công nghệ nén video tiên tiến được gọi là H.264, cung cấp cho người dùng video HD thông minh, ấn tượng trong khi vẫn sử dụng ít độ rộng hơn và phải thiết lập lại. Vì vậy, bạn vẫn có thể trải nghiệm chất lượng ban đầu của mình, như tôi có thể thấy ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ đường tốc độ nào.

Xem Thêm  Counter-Strike Online - Chơi game Counter-Strike trực tuyến | Dnanalytics.Net

Các biểu mẫu tệp linh hoạt

QuickTime cho phép bạn chạy các biểu mẫu khác nhau. Với QuickTime Pro, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp sang các hình dạng khác nhau, ghi lại và cải thiện cho phù hợp với quy trình làm việc của mình. Thêm nữa Thời gian nhanh chóng dòng Nó cũng hỗ trợ các giao thức truyền tải có thể sử dụng được trên Internet như: HTTP, RTP & RTSP.

Ngoài khả năng chơi MPEG-4 & MP3, chương trình còn hỗ trợ các tệp MIDI phổ biến như Roland Sound Hollow và GS. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ các hình ảnh định dạng như JPEG, BMP, PICT, PNG và GIF.