PUSH Video Wallpaper 4.61 – Ứng dụng sử dụng video làm hình nền desktop | Dnanalytics.Net

Hình nền video PUSH Đây là một ứng dụng cho phép màn hình máy tính để bàn trở nên sống động trên nền của những bộ phim hoặc tưởng tượng đơn giản. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy bao gồm nhiều tính năng hữu ích và độc đáo.

Giao diện chính ứng dụng PUSH Video Wallpaper cho máy tínhGiao diện chính Ứng dụng PUSH Video Wallpaper dành cho Windows

Nếu người dùng vẫn đang mơ DreamScene (tính năng video làm hình nền máy tính) trên hệ điều hành Windows Vista Ultimate và khi tìm kiếm một giải pháp thay thế dễ sử dụng không còn là việc tìm kiếm nữa.

Hình nền video PUSH Đó là ảnh của ứng dụng mà người dùng đang tìm kiếm. Ứng dụng này bao gồm các tính năng dễ sử dụng, chẳng hạn như hình nền video, mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cách để tính năng trên Windows 7 trở thành hệ điều hành mơ ước của bạn Hình nền video PUSH Nó cung cấp một giải pháp thú vị hơn nhiều do giao diện dễ dàng và các tính năng dễ sử dụng.

PUSH Video hình nền ứng dụng hình nền động sẽ được chạy liên tục để hình nền video luôn hoạt động. Ứng dụng này cũng có biểu tượng trên khay để tiện truy cập giúp người dùng khi có nhu cầu sử dụng.

Người dùng cũng được phép tạo trò chơi của riêng họ để thưởng thức các trang web. Ứng dụng hình nền 3D này có tùy chọn thay đổi khóa học tự động sau một khoảng thời gian nhất định đã được người dùng chọn. Giống như ảnh, ứng dụng PUSH Video Wallpaper có thể giúp người dùng chia tỷ lệ video đến một màn hình phù hợp hoặc chọn chúng sao cho phù hợp nhất với màn hình.

Xem Thêm  Tải Minecraft PE miễn phí, Download Minecraft PE apk 2021 | Dnanalytics.Net

Video giới thiệu ứng dụng Video Wallpaper cho máy tính

PUSH để tạo hình nền ứng dụng Hình nền video hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến chỉ trong thị trường AVIWMV Vì vậy người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng các hình nền theo phong cách DreamScene có sẵn trên Internet.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ứng dụng sử dụng video làm ảnh nền video hỗ trợ âm thanh, nhưng rõ ràng người dùng có thể tắt tính năng này.

Khi sử dụng rạp chiếu phim, ánh sáng chậm có thể xảy ra và các hệ thống cấu hình thấp bị ảnh hưởng đặc biệt. Tuy nhiên, đại đa số các ứng dụng quay phim đều chạy đồng đều trên tất cả các phiên bản Windows.

Từ trước đến nay, tính năng Windows DreamScene chỉ có trên hệ điều hành cuối cùng của Windows Vista, nhưng PUSH Video Wallpaper là một công cụ hoàn chỉnh có thể thay thế hoàn toàn tính năng đó. hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và bao gồm nhiều công cụ hữu ích nhất để điều chỉnh trải nghiệm người dùng.

Tùy chỉnh nhiều tính năng trong cài đặt Ứng dụng máy tính để bàn PUSH Video Wallpaper
Tùy chỉnh nhiều tính năng trong cài đặt Ứng dụng máy tính để bàn PUSH Video Wallpaper

Tóm lại, PUSH Video Wallpaper sẽ nâng tầm giải trí cho máy tính để bàn, cho phép người dùng tạo ảnh động GIF hoặc các bộ phim bắt mắt. Người dùng có thể áp dụng tính năng Dreamscene cho hệ điều hành từ xa xem từ cửa sổ trên tất cả các hệ điều hành mới nhất, bao gồm Windows 10, 8.1, 8 và 7. Khi máy tính dừng, ứng dụng Sử dụng Hình nền Video cũng hoạt động như một trình bảo vệ màn hình video ( a. các chương trình máy tính làm hoạt hình video màn hình khi máy tính không được sử dụng.) Có, người dùng có thể xem video yêu thích của họ ngay trên màn hình máy tính.

Xem Thêm  Visual Studio - Tải Microsoft Visual Studio 2019/2017 | Dnanalytics.Net

Bạn có thể tải xuống PUSH Video Wallpaper ngay bây giờ, sử dụng bất kỳ video yêu thích nào của bạn làm hình nền máy tính hàng ngày.

Bảo Linh