Plants vs. Zombies 3 20.0.265726 | Dnanalytics.Net

Bảo vệ thị trấn (và bộ não) của bạn khỏi tấn công Dr.Zomboss Angry Fruit 3 – Thực vật Zombies 3 một cái gì đó hoàn toàn mới. Chơi Plants vs Zombies 3 trên PC Với trình giả lập Android, bạn có thể thưởng thức một màn hình tuyệt vời và âm thanh lung linh không giới hạn.

Plants vs Zombies 3 đã trở lại
Plants vs Zombies 3 đã trở lại

Cây Zombies 3 cho iOS vs Plants Zombies 3 dành cho Android

Plants vs Zombies 3 phần mới nhất trong loạt phim PopCap Wars. Trò chơi có nhiều hành động hơn và phòng thủ tháp có độ phân giải cao hơn trong trò chơi độc đáo này. Chọn một nhóm anh hùng, bảo vệ thị trấn của bạn khỏi các cuộc tấn công của thây ma, giải các câu đố, đánh bại những tên trùm lớn và tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác để thể hiện khả năng phòng thủ tháp của bạn, bạn nhé.

Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong trận chiến giữa một đội quân trồng trọt và thây ma
Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong trận chiến giữa một đội quân trồng trọt và thây ma

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp đỡ của trùm thây ma Brainiacs và Brain Nebula, Dr.Zomboss đưa từng con phố đi qua con đường chính này. Để ngăn chặn anh ta, anh ta phải phá vỡ lớp sương mù của não và thể hiện kỹ năng phòng thủ điêu luyện của mình. Chiến đấu trên mỗi tầng của Devour’s Tower, nơi bạn đang đối đầu với những thây ma nguy hiểm, loại bỏ các chấn động và khôi phục một loạt các tòa nhà bị khóa trong thị trấn.

Chỉ huy quân đội ngô

Các nhân vật trong bộ truyện yêu thích Plants vs. Zombies – PvZ trở lại giống như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy… Thu thập trái cây bằng các kỹ năng, chiến lược và đòn tấn công cá nhân. Khi chọn loại cây để tấn công, nâng cấp … là hợp lý để tận dụng.

Những trận đánh trùm thú vị trong game Plants vs Zombies 3
Những trận đánh trùm thú vị trong game Plants vs Zombies 3

Giành được ông chủ lớn

Liên tục thay đổi thiết kế trong khi Chơi Plants vs Zombies 3 để đối phó với sự hung dữ của Dr.Zomboss và đồng bọn.

Kết nối và chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không đơn độc trong thị trấn này. Kết nối với bạn bè của bạn để kiểm tra kỹ năng phòng thủ tháp của bạn trong phòng thủ tháp trực tuyến Cây Zombies III. Cạnh tranh trong Chế độ Đấu trường và leo lên các Giải đấu để kiếm kim cương và hạt giống mới. Bạn cũng có quyền tạo hoặc tham gia câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và xin trái cây từ các thành viên khác.

Mẹo chơi Plants vs. Zombies cơ bản 3

Đặt cây vào đúng vị trí

Luôn đặt đúng loại cây trồng cho mỗi loại cây trồng để tăng hiệu lực của nó. Có nhiều loại cây Hoa quả nổi giận 3Cố gắng xác định vị trí và so sánh chúng ở nhiều vị trí để xem cái nào tốt nhất.

Tìm thông tin về các loài cây riêng lẻ

Luôn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bất kỳ loại cây nào mà nó sử dụng, cho dù để tấn công hay phòng thủ.

Hướng dẫn chơi Angry Fruits 3
Hướng dẫn chơi Angry Fruits 3

Cây huấn luyện

Các cấp độ luyện tập chơi để xem khả năng chiến đấu của các lưỡi kiếm và mức độ sát thương của nó.

Luôn bảo vệ cây dài và giữ chúng ở lòng bàn chân

Các loại cây đối mặt với đòn tấn công sẽ được chia thành 2 loại: cận chiến hoặc lâu năm. Các thu hoạch tầm xa được đầu tư chiến lược trong Plant vs Zombies 3 và phải được theo dõi cẩn thận cho đến khi kết thúc trận chiến.

Luôn thử Tiền thưởng đối xứng

Một trong những thứ dễ kiếm nhất này chỉ đơn giản là 5 chiếc Peashooters xếp hàng liên tiếp.

Cố gắng đạt điểm cao nhất ở mỗi lớp

Luôn cạnh tranh 5 sao sau mỗi cấp độ bằng cách tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt, sử dụng Phần thưởng đối xứng, phần thưởng Merens Bar, phần thưởng Parthenon và phần thưởng Swift.

Loc Nguyen

Xem Thêm  QuickTime 7.7.9.80.95 - Download QuickTime Player | Dnanalytics.Net