Plants vs. Zombies 2 cho PC | Dnanalytics.Net

Trồng cây đấu zombies 2 Đó là sự trở lại của thủ thành xuất sắc “Quả Phẫn Nộ”. Mặc dù trò chơi chỉ có 2 phiên bản độc quyền cho di động, nhưng bây giờ bạn có thể Plants vs Zombies 2 cho máy tính bằng phần mềm giả lập BlueStacks.

Plants vs.  Zombies 2

Zombies đã trở lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game di động hay nhất năm 2013 nhưng thật đáng tiếc khi tựa game Plant vs Zombies 2 chỉ phát triển cho phiên bản di động. Nhưng khi cài đặt BlueStacksbạn có thể Chơi Plants vs Zombies 2 miễn phí trên máy tính. trong Plants vs. Zombies 2 một lần nữa sẽ là món quà bảo vệ ngôi nhà của bạn trước sự tấn công của lũ xác sống.

Tải xuống Plants Thây ma

Quân đoàn thây ma tấn công các đường ngang và người chơi Trồng cây đấu zombies 2 bằng cách thu thập mặt trời, họ có ý định trồng cây, sản xuất thêm súng từ thực vật, làm thức ăn cho giá đỡ, mua … với mục đích ngăn chặn zombie ăn não của họ. Cây Zombies 2 mang đến cho bạn một cấp độ mới thú vị. Bạn sẽ chạm trán với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật tương lai và nhiều kẻ thù mới khác.

Hơn 300 bước mới

Gameplay của Plants vs Zombies 2 là sự kết hợp của nhiều phong cách hệ thống thủ môn – Tower Defense đóng gói với các màn bắn súng hành động. Với trình giả lập BlueStacks mới nhất, bạn có thể chơi trò chơi một cách trơn tru và ổn định, mà không cần cài đặt mã mạng hoặc mã mạng kém. Qua Internet, bạn sẽ có hàng giờ ở nhà với thây ma và quái vật trên màn hình máy tính của mình!

Xem Thêm  Quản lý game trên máy tính PC | Dnanalytics.Net

Mở khóa các loại cây trồng mới

Đặc điểm của game Plants vs Zombie 2 cho PC

Tìm thấy hàng trăm cú sốc và thây ma

Thu thập các loại cây và vũ khí có thương hiệu như hoa hướng dương, chú hề và hàng trăm vũ khí mới như Lava Guava hoặc Bean Laser. Số lượng zombie sẽ tăng dần theo từng cấp độ và cuối bàn, buộc chúng phải nhanh tay tiêu diệt chúng. Biết những kẻ thù mới như Jetpack Zombie – có khả năng bay trên không hoặc Mermaid Imp và Zombie Chi Gà. Chiến tranh với thây ma trong Trồng cây đấu zombies 2 anh ta hứa khó hơn bao nhiêu!

với những thây ma mới

Trồng cây mạnh mẽ

Kiếm được Gói hạt giống để chơi thể thao và sử dụng để trồng trọt chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Những loại tên lửa đẩy này giúp tăng sức tấn công của bạn, tăng gấp đôi khả năng phòng thủ, tăng tốc lòng bàn chân và thậm chí mang lại cho bạn những khả năng mới. Cây càng phát triển nhanh thì khả năng đánh đuổi thây ma càng cao!

Đến trong thời gian và không gian

Người chơi Plants vs Zombies 2 trên PC 11 thế giới mới từ Ai Cập cổ đại cho đến cả một chặng đường dài và xa hơn thế nữa. Với hơn 300 cấp độ, các cuộc tấn công zombie vô tận và ngày càng khốc liệt, rất nhiều trò chơi nhỏ và sự kiện Pinata Party hàng ngày, bạn có thử thách ngày càng cao trong Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng cho những đợt phòng thủ khó khăn nhất – Dr. Thây ma đang chờ gặp bạn ở cuối mỗi trò chơi!

Xem Thêm  Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Full Miễn Phí trên PC 2022 | Dnanalytics.Net

Chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn

Để tìm hiểu thêm về nhật ký bộ định tuyến

Tự hỏi điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước? Kiểm tra Logas Travel để chỉ tìm những phát minh độc quyền của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ hoặc xử lý chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Loc Nguyen